Ở bẩn tới mức này, chàng trai trẻ khiến Quyền Linh - Cát Tường phải “bó tay”

Đừng vội trông mặt bắt hình dong, bởi ai mà ngờ được thanh niên sáng sủa xuất hiện trong tập 391 "Bạn muốn hẹn hò" lại lười tắm?

Bạn muốn hẹn hò là sân chơi tạo điều kiện cho các cặp đôi ở mọi độ tuổi giao lưu, tìm hiểu và nên duyên vợ chồng. Sau gần 400 tập lên sóng, độ "hot" của chương trình dường như chưa bao giờ giảm sút bởi những tình huống hài hước, gần gũi và gây ấn tượng. Trong tập 391 vừa lên sóng vào trưa ngày 10/6, khán giả xem đài lại được một phen cười té ghế với cuộc trò chuyện giữa Cát Tường, Quyền Linh và vị khách mời Hoàng Thiện.

Hoàng Thiện (29 tuổi) là chàng trai gốc Nam Định, sinh ra lớn lên tại Đồng và hiện đang làm trưởng phòng cho một công ty tại TP. HCM. Đến tham gia chương trình, anh đã vô tư tự "bóc phốt" bản thân ở bẩn khiến Cát Tường "chạy mất dép".

Ở bẩn tới mức này, chàng trai trẻ khiến Quyền Linh - Cát Tường phải “bó tay” - Ảnh 1.

Hoàng Thiện.

Theo chia sẻ, bên cạnh tính tình hòa đồng và đam mê thể thao, Hoàng Thiện đã tiết lộ khuyết điểm là hay ngoáy mũi, khạc nhổ lung tung. Nghe tới đây, Quyền Linh đã lắc đầu: "Cái này phải xem lại, không được nha". Còn Cát Tường thì lập tức rời ghế mai mối để sang nhìn mặt chàng trai bên kia hàng rào.

Ở bẩn tới mức này, chàng trai trẻ khiến Quyền Linh - Cát Tường phải “bó tay” - Ảnh 2.

Hoàng Thiện vô tư thừa nhận mình hay ngoáy mũi và khạc nhổ lung tung.

Ở bẩn tới mức này, chàng trai trẻ khiến Quyền Linh - Cát Tường phải “bó tay” - Ảnh 3.

Cát Tường không "ưng" nổi Hoàng Thiện nhưng anh vẫn hồn nhiên cười.

Quyền Linh tỏ vẻ không hài lòng và yêu cầu Hoàng Thiện từ bỏ thói quen không sạch sẽ này. Về Cát Tường, cô hoài nghi cả về vệ sinh cá nhân của Hoàng Thiện nên lập tức hỏi ngay: "Mấy bữa tấm một lần?". "Ba ngày mới tắm một lần", Hoàng Thiện cười tươi rói và đáp khiến Cát Tường bỏ về chỗ. Chưa đầy 30 giây sau, cô lại tức tốc chạy sang: "Trời ơi thật luôn hả? Tôi tưởng nói giỡn mà ai ngờ nói thật hả?". Bất chấp sự bàng hoàng của Cát Tường, Hoàng Thiện vẫn ung dung: "Dạ thật".

Ở bẩn tới mức này, chàng trai trẻ khiến Quyền Linh - Cát Tường phải “bó tay” - Ảnh 4.

Hoàng Thiện dõng dạc tuyên bố 3 ngày tắm 1 lần.

Ở bẩn tới mức này, chàng trai trẻ khiến Quyền Linh - Cát Tường phải “bó tay” - Ảnh 5.

Và nếu có người yêu nhắc thì anh sẽ chăm tắm hơn.

Hoàng Thiện giải thích rằng cũng có khi 1 hoặc 2 ngày anh lại tắm một lần vì sợ lạnh. "Cảm giác bước vào phòng tắm hơi sợ... Sợ nước lạnh", Hoàng Thiện cho biết. Khi khẳng định mình có nhiều điểm giống với thần tượng Alex Ferguson, huấn luyện viên huyền thoại bóng đá MU, Hoàng Thiện đã bị Cát Tường trêu: "Ngài Alex cũng không tắm hay sao em?".

Ở bẩn tới mức này, chàng trai trẻ khiến Quyền Linh - Cát Tường phải “bó tay” - Ảnh 6.

Thái độ ngán ngẩm của Cát Tường dành cho Hoàng Thiện. Cô gọi anh là "ca khó đỡ lần đầu tiên gặp khi đi mai mối".

Ở bẩn tới mức này, chàng trai trẻ khiến Quyền Linh - Cát Tường phải “bó tay” - Ảnh 7.

Cát Tường đối đáp với Hoàng Thiện cực "gắt".

Ở bẩn tới mức này, chàng trai trẻ khiến Quyền Linh - Cát Tường phải “bó tay” - Ảnh 8.

Hoàng Thiện chưa trải qua mối tình nào.

Ở bẩn tới mức này, chàng trai trẻ khiến Quyền Linh - Cát Tường phải “bó tay” - Ảnh 9.

Cát Tường cũng chẳng thấy ngạc nhiên.

Nhìn chung, đoạn đối thoại giữa Cát Tường, Quyền Linh và Hoàng Thiện khiến khán giả nghiêng ngả. Không rõ chàng trai này muốn tạo tiếng cười hay đang thật thà quá lố, nhưng chắc chắn là Nguyễn Bích (25 tuổi), đối tượng tìm hiểu của anh tỏ ra vô cùng bối rối. Ở bên kia hàng rào tình yêu, cô giáo viên dạy tiếng Anh không ít lần thảng thốt và hỏi lại: "Thật không anh?", "Tắm mà còn phải nhắc nhở nữa hả anh?". Thế nhưng, khi chia sẻ về mẫu người lý tưởng, Nguyễn Bích cho rằng Hoàng Thiện đã tạm hợp chuẩn vì thừa sự hài hước, nhưng thiếu sự sạch sẽ.

Ở bẩn tới mức này, chàng trai trẻ khiến Quyền Linh - Cát Tường phải “bó tay” - Ảnh 10.

Nguyễn Bích.

Ông mai Quyền Linh, vốn thường lên tiếng bảo vệ đàng trai 100%, cũng phải bó tay với chàng trai này. Anh đã nói với Nguyễn Bích: "Nói vậy thôi chứ chắc không dơ lắm đâu, hơi hôi chút thôi". Dù Quyền Linh cố vớt vát bênh vực Hoàng Thiện nhưng Cát Tường lại cực "gắt" với anh.

Ở bẩn tới mức này, chàng trai trẻ khiến Quyền Linh - Cát Tường phải “bó tay” - Ảnh 11.

Cát Tường liên tục vặn vẹo Hoàng Thiện.

Ở bẩn tới mức này, chàng trai trẻ khiến Quyền Linh - Cát Tường phải “bó tay” - Ảnh 12.

Quyền Linh cũng bênh đàng trai không nổi.

Tuy nhiên, khi cặp đôi chính thức gặp gỡ, Hoàng Thiện lại "ghi điểm" với đàng gái vì biết trồng hoa, pha chế nước hoa và chơi nhạc cụ. Cát Tường phải vỗ tay khen ngợi anh: "Vậy là ở dơ chứ không bốc mùi". Chưa kể, anh lại khiến Nguyễn Bích vừa cười vừa bối rối khi hát tỏ tình với câu mở đầu: "Cháy lên đi lửa thiêng". Đồng thời, trước phần bấm nút quyết định, Hoàng Thiện đã bày tỏ: "Trước mặt khán giả, anh xin hứa anh sẽ tắm nhiều hơn một lần một ngày".

Ở bẩn tới mức này, chàng trai trẻ khiến Quyền Linh - Cát Tường phải “bó tay” - Ảnh 13.

Thế nhưng Nguyễn Bích vẫn có ấn tượng tốt với Hoàng Thiện.

Ở bẩn tới mức này, chàng trai trẻ khiến Quyền Linh - Cát Tường phải “bó tay” - Ảnh 14.
Ở bẩn tới mức này, chàng trai trẻ khiến Quyền Linh - Cát Tường phải “bó tay” - Ảnh 15.

Ca khúc hát tỏ tình của Hoàng Thiện cũng rất độc đáo.

Nghe tới đây, Cát Tường lẫn khán giả đều vỗ tay ủng hộ Hoàng Thiện, còn Nguyễn Bích thì cười mãn nguyện. Cuối cùng, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò.

Tập 391 "Bạn muốn hẹn hò": Hoàng Thiện - Nguyễn Bích

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm