Chàng trai U40 ế 10 năm khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm vì "đã ế còn khó tính"

Trong tập 388 "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng Phan Nhật tuy đã ế... 10 năm trời nhưng dường như vẫn không biết cách trò chuyện làm sao để thu hút người khác phái.

Tập 388 chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng ngày 28/5 có sự tham gia của anh chàng giáo viên dạy thực hành U40 Phan Nhật (33 tuổi), hiện Nhật đang sinh sống và làm việc tại Vũng Tàu. Phan Nhật khiến khán giả giật mình khi chia sẻ rằng mình từng trải qua yêu đương trước đây nhưng đó là chuyện đã xảy ra khá lâu rồi, khoảng 10 năm về trước. Suốt 10 năm qua anh không có lấy một mảnh tình nào vì không gặp được đúng người vừa ý để tiến xa hơn.

Chàng trai U40 ế 10 năm khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm vì đã ế còn khó tính - Ảnh 1.

Phan Nhật.

Những tưởng đã lỡ "ế" mất 10 năm rồi, Phan Nhật bây giờ sẽ dễ tính hơn và có cách cư xử cũng như trò chuyện thu hút hơn 1 tí để làm hài lòng bạn gái bên kia màn nhung nhưng chuyện lại không đơn giản vậy. Có lẽ do Phan Nhật tự lập từ sớm, đã bước qua ngưỡng 30 và lại đang là một thầy giáo nên Phan Nhật có phần hơi khó tính. Khán giả sau khi xem phần tham gia của anh chàng đã bày tỏ sự chán nản và lắc đầu ngán ngẩm vì nếu cứ cái đà này có lẽ anh chàng sẽ cô đơn thêm một thời gian dài nữa. Tuy nhiên kết thúc phần tham gia đã có một điều bất ngờ xảy đến với Phan Nhật.

Phía bên kia tấm màn nhung là cô bạn Đặng Nhâm (26 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại Quận Gò Vấp, TP.HCM. Tình trường của Đặng Nhâm cũng không may mắn hơn Phan Nhật là mấy khi dù đã 26 tuổi nhưng cô nàng lại chưa có lấy một mảnh tình vắt vai. Vì gia đình toàn "cao thủ" nhậu nên Nhâm hy vọng rằng bạn trai tương lai biết nhậu một chút. Nhưng Nhâm cho biết nhậu thì cũng chỉ dừng lại ở mức độ uống chút chút thôi chứ nhiều quá cô nàng không chịu được.

Chàng trai U40 ế 10 năm khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm vì đã ế còn khó tính - Ảnh 2.

Đặng Nhâm.

Thêm một điểm nữa khiến Nhâm có chút thất vọng khi nghe Phan Nhật chia sẻ đó là cô không thích đàn ông hút thuốc nhưng Nhật thì có hút. Tuy nhiên anh đã nhanh chóng đính chính rằng mình thích thì hút, không thì thôi chứ không có bị ghiền như người khác.

Chàng trai U40 ế 10 năm khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm vì đã ế còn khó tính - Ảnh 3.

Khi 2 người chính thức gặp nhau, Phan Nhật có hơi thiếu tế nhị khi thừa nhận mình có quan trọng ngoại hình nhưng lại nhận xét vẻ ngoài của Đặng Nhâm chỉ ở mức "mặt bằng chung cũng ổn". Có lẽ chính câu nói này đã khiến Phan Nhật trở nên kém duyên trong mắt khán giả.

Chàng trai U40 ế 10 năm khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm vì đã ế còn khó tính - Ảnh 4.

Chưa hết, ở cuối phần trò chuyện Phan Nhật còn thẳng thừng thừa nhận mình là người thích nói thật và thấy rằng giữa anh với Đặng Nhâm không có cảm xúc. Chính câu nói này đã dẫn đến kết quả cả Phan Nhật lẫn Đặng Nhâm đều không bấm nút ở cuối phần tham gia. Khán giả sau khi xem xong cũng gật gù đồng ý với quyết định của 2 người: "Anh này khó tính, bạn nữ lại hiền lành. 2 người không bấm nút cũng đúng, đỡ khổ cho bạn nữ", "Anh này cũng có đẹp trai gì đâu mà lại nhận xét bạn gái như thế, lại còn khó tính, hơi chảnh"...

Tập 388 "Bạn muốn hẹn hò": Đặng Nhâm - Phan Nhật

Cũng trong tập này, chương trình chào đón một cặp đôi khác được đánh giá là đẹp đôi và có duyên hơn hẳn cặp trước, đó chính là Quỳnh Nam (30 tuổi, trang trí nội thất) và Vũ Mỵ (29 tuổi, biên tập viên nội dung). Tuy phần giới thiệu mở đầu của Quỳnh Nam có làm cho Vũ Mỵ hơi thất vọng vì anh tiết lộ mình hay hút thuốc. Lúc trước hút 1 ngày 1 gói, bây giờ tiết chế lại nên Nam hút 1 ngày nửa gói thôi. Nhưng dù hút nhiều hay hút ít thì vẫn không tốt cho sức khỏe, đó là lý do Vũ Mỵ không thích đàn ông hút thuốc.

Chàng trai U40 ế 10 năm khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm vì đã ế còn khó tính - Ảnh 6.

Quỳnh Nam.

Chàng trai U40 ế 10 năm khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm vì đã ế còn khó tính - Ảnh 7.

Vũ Mỵ.

Khi chính thức gặp nhau, Quỳnh Nam đã hứa rằng chắc chắn anh sẽ bỏ hút thuốc nhưng cần phải có thời gian. Bản thân Nam cũng tự nhận thấy rằng bước qua tuổi 30 và công việc bận rộn nhiều nên hút thuốc vào cũng thấy mệt mệt. Cuối phần tham gia, 2 người đã bấm nút đồng ý hẹn hò và nhận được lời chúc phúc từ khán giả cũng như là 2 MC Quyền Linh - Cát Tường vì độ đẹp đôi và hợp tính.

Chàng trai U40 ế 10 năm khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm vì đã ế còn khó tính - Ảnh 8.

Tập 388 "Bạn muốn hẹn hò": Quỳnh Nam - Vũ Mỵ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm