Cô gái mang theo bằng chứng nhận "biết nấu ăn" để chứng minh mình đủ chuẩn làm vợ

Trong tập 390 "Bạn muốn hẹn hò", cô bạn Vũ Tươi đã mang theo cả bằng chứng nhận tốt nghiệp lớp học nấu ăn tổng hợp để chứng minh rằng mình đảm đang.

Tập 390 chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào tối 4/6 có sự tham gia của anh chàng nhân viên IT chân chất Ngọc Phú (32 tuổi) đến từ Lâm Đồng. Có một sự trùng hợp giữa Ngọc Phú và cô bạn bên kia màn nhung Vũ Tươi đó chính là cả 2 không hẹn mà gặp, đều quê ở Lâm Đồng. Tuy Vũ Tươi cùng gia đình đều đã dọn xuống ở tại TP.HCM từ lâu nhưng đây cũng là một điểm trùng hợp chứng minh 2 người khá có duyên.

Cô gái mang theo bằng chứng nhận biết nấu ăn để chứng minh mình đủ chuẩn làm vợ - Ảnh 1.

Ngọc Phú.

Chia sẻ về bản thân, cô bạn Vũ Tươi cho biết điểm mạnh của mình chính là biết nấu ăn. Lo lắng rằng bạn trai bên kia sẽ nghĩ mình chỉ biết nói suông, Vũ Tươi mang theo cả tấm bằng chứng nhận "biết nấu ăn" để làm tin. Tấm bằng ghi rõ Vũ Tươi đã tốt nghiệp lớp học nấu ăn tổng hợp và đủ chuẩn "làm vợ" và rất đảm đang. Quyền Linh sau khi thấy tấm bằng xong liền bật cười rồi đưa lại cho Ngọc Phú bảo rằng: "Em mang đi sao y bản chính đi rồi giữ lại một bản làm tin đi".

Cô gái mang theo bằng chứng nhận biết nấu ăn để chứng minh mình đủ chuẩn làm vợ - Ảnh 2.

Vũ Tươi.

Lúc đầu, điểm tương đồng giữa Ngọc Phú và Vũ Tươi trước tiên chính là 2 người đều cùng quê ở Lâm Đồng. Tuy nhiên sau đó Vũ Tươi lại bất ngờ tiết lộ rằng lý do mình chia tay tình cũ là vì anh ta... quê ở Lâm Đồng giống cô. Vừa nghe xong, Ngọc Phú không khỏi "toát mồ hôi lạnh" và thốt lên: "Chết rồi!". Sở dĩ họ chia tay là vì Ngọc Tươi xác định sẽ lập nghiệp và sống tại TP.HCM luôn còn người bạn trai cũ thì lại muốn quay về quê làm ăn. Ngọc Phú nghe xong liền đáp lại rằng khi 2 người sống cùng nhau hòa hợp thì sống ở đâu cũng được, không quan trọng.

Tuy nhiên sau đó Ngọc Phú và Vũ Tươi đã gỡ gạc lại được mối nhân duyên giữa 2 người khi Ngọc Phú tiết lộ rằng gia đình đi xem thầy thì thầy phán tuổi hợp để kết hôn là những cô gái sinh năm 1991 và 1994. May thay Vũ Tươi sinh đúng năm 1991, hợp tuổi để... sống đời với Ngọc Phú đúng như lời thầy phán. Dù vậy nhưng cả 2 vẫn rất cứng rắn về việc lựa chọn TP.HCM hay quê nhà Lâm Đồng để lập nghiệp. Vũ Tươi cuối cùng kết luận rằng thời gian sẽ là câu trả lời xem ai sẽ là người thuyết phục được đối phương trước tiên.

Cô gái mang theo bằng chứng nhận biết nấu ăn để chứng minh mình đủ chuẩn làm vợ - Ảnh 3.

Cả 2 đều là người "cá tính" và khá cố chấp nên quyết định rằng quen nhau thử xem ai là người thuyết phục được đối phương trước.

Sau khi gặp mặt nhau và trò chuyện, tìm hiểu thêm về ý định kết hôn cũng như là quan niệm về cuộc sống và gia đình, Ngọc Phú và Vũ Tươi đã quyết định bấm nút hẹn hò ở cuối phần tham gia của mình.

Tập 390 "Bạn muốn hẹn hò": Ngọc Phú - Vũ Tươi

Cũng trong tập này, chương trình chào đón sự tham gia của cặp đôi thứ 2 là Văn Long (26 tuổi), quê Biên Hòa cùng cô bạn Kim Liên (25 tuổi) quê ở Quãng Ngãi. Chia sẻ về bản thân, anh chàng Văn Long cho biết mình hơi "tủi thân" vì giọng nói của mình hơi khó nghe nên đôi khi dễ gặp phải rào cản ngôn ngữ với các bạn nữ. Cặp đôi này mang lại cảm giác tươi mới và dễ thương nhờ vào sự rụt rè của cả nam lẫn nữ. 2 MC Quyền Linh và Cát Tường phải nhắc nhở 2 người suốt để trò chuyện với nhau được suôn sẻ hơn.

Cô gái mang theo bằng chứng nhận biết nấu ăn để chứng minh mình đủ chuẩn làm vợ - Ảnh 5.

Văn Long.

Cô gái mang theo bằng chứng nhận biết nấu ăn để chứng minh mình đủ chuẩn làm vợ - Ảnh 6.

Kim Liên.

Tuy Văn Long nói chuyện có hơi "chân chất" quá và còn vấp váp nhưng cũng chính điều này đã thể hiện rằng Văn Long là một người hiền lành, có hơi e dè nhưng rất chân thành. Sau khi trò chuyện và tìm hiểu Kim Liên đã "đổ" anh bạn cao ráo quê Biên Hòa này và cả 2 đã bấm nút hẹn hò.

Tập 390 "Bạn muốn hẹn hò": Văn Long - Kim Liên

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm