BÀI GỐC Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà

Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà

Thấy con bị ngã trầy chân, tôi xót xa rồi buông lời trách vợ. Sau đó còn lén lắp camera để theo dõi nhất cử nhất động của vợ con.

1 Chia sẻ

Nửa đêm chồng về, vứt vào người tôi 200 nghìn rồi bực tức bỏ vào phòng ngủ

Thấy chồng về, tôi mừng rỡ đứng dậy đi hâm nóng thức ăn. Không ngờ anh rút ví, vứt vào người tôi 200 nghìn rồi bỏ đi.

Cách đây hai năm, tôi vẫn còn là một cô gái được nhiều chàng trai theo đuổi. Nhưng khi đó, tôi chọn yêu T vì thấy sự chững chạc và trầm tĩnh ở anh. Tôi cứ nghĩ rằng một người đàn ông như thế sẽ cư xử với vợ đầy yêu thương và có trách nhiệm trong cuộc sống. Vì thế, khi T nói đến chuyện cưới xin, tôi đã gật đầu đồng ý. Nhưng tôi đã lầm.

Về sống chung được vài tháng thì T bắt tôi nghỉ việc để toàn tâm chăm sóc gia đình. Anh nói không thích vợ mình ăn mặc đẹp đẽ đi lại trước mắt những người đàn ông khác. Nghĩ chồng yêu mới ghen, anh lại kiếm được nhiều tiền nên tôi đồng ý. Từ đó, tôi trở thành một bà nội trợ toàn thời gian. Suốt ngày quanh quẩn với bốn bức tường, cuộc sống của tôi tẻ nhạt và ngột ngạt đến đáng sợ. Thời gian đầu chồng còn cho tôi ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Sau thì anh cấm tất cả với lý do tôi không kiếm ra tiền nên không có quyền.

Thật ra thì chồng không biết tôi vẫn bán hàng online và làm cộng tác viên cho một hãng mỹ phẩm. Dù mỗi tháng chỉ kiếm được hơn 4 triệu nhưng tôi cũng không đến mức ngửa tay xin tiền chồng. Và số tiền kiếm được, tôi giấu anh, tự lập quỹ tiết kiệm cho chính mình.

Nửa đêm chồng về, vứt vào người tôi 200 nghìn rồi bực tức bỏ đi - Ảnh 1.

Nói rồi anh bỏ vào phòng, mùi nước hoa phụ nữ vẫn thoảng qua khiến trái tim tôi vỡ vụn. (Ảnh minh họa)

Dạo gần đây, chồng tôi bắt đầu đi sớm về muộn, lơ là cả chuyện chăn gối. Tôi nhắc nhở thì anh quát tôi lắm chuyện, chỉ ở nhà, sung sướng quá nên đòi hỏi chồng. Mỗi ngày chúng tôi nói chuyện còn chưa tới mười câu và chỉ quẩn quanh những câu hỏi như: "Hôm nay còn tiền không? Dùng gì mà lắm thế? Không kiếm tiền nên không biết mệt à? Tiền là lá mít hay sao mà xài phung phí thế?...".

Sáng nay, tôi thử que và phát hiện đã có bầu. Vì muốn tạo bất ngờ cho chồng nên tôi nhắn tin cho anh, nói sẽ chuẩn bị một bữa tiệc thật thịnh soạn để đợi anh về nhà. Chồng tôi xem nhưng không trả lời. Tôi đợi mãi với hộp quà có que thử thai trong ấy, đợi mãi đến gần 11 giờ khuya chồng mới về.

Thấy anh, tôi mừng rỡ định đi hâm nóng thức ăn thì anh rút ví, vứt cho tôi 200 nghìn. Tôi sững sờ. Anh nói: "Cô chờ tôi chắc cũng chỉ vì tiền thôi chứ gì? Cầm lấy đi". Nói rồi anh bỏ vào phòng ngủ, mùi nước hoa phụ nữ vẫn thoảng qua khiến trái tim tôi vỡ vụn. Chồng đi rồi, tôi ngồi nhìn mãi vào tờ 200 nghìn và cái que thử thai. Chưa bao giờ tôi cảm thấy mình vô dụng đến thế. Giờ tôi không biết phải quyết định như thế nào? Từ bỏ cuộc hôn nhân không còn tình yêu và sự tôn trọng hay cố níu giữ vì đứa con trong bụng? Tôi không biết phải làm gì bây giờ nữa.

(Xin giấu tên)

Nửa đêm chồng về, vứt vào người tôi 200 nghìn rồi bực tức bỏ vào phòng ngủ - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm