Nữ thanh tra tài ba tập 13: Honey Lee đòi kiện chị chồng vì tội xâm phạm quyền cá nhân

Jo Yeon Joo (Honey Lee) đã trả thù thành công Sung Hye và vượt qua nguy hiểm bại lộ thân phận.

Trong preview tập 13 của One The Woman, Jo Yeon Joo (Honey Lee) đã phản công lại Sung Hye sau nhiều lần bị hãm hại.

Ở tập trước, Sung Hye đã tổ chức một buổi họp báo vạch trần sự thật về Jo Yeon Joo. Thế nhưng, kết quả xét nghiệm lại chứng minh Jo Yeon Joo và chủ tịch tập đoàn Yumi quá cố là cha con. Điều này khiến Jo Yeon Joo không khỏi hoảng hốt. Sau khi họp báo kết thúc, Jo Yeon Joo chất vấn Sung Hye tự ý xét nghiệm mà không thông qua sự đồng ý của cô. Jo Yeon Joo đe dọa sẽ kiện Sung Hye ra tòa vì hành động này.

Preview phim One The Woman tập 13

Khi chứng kiến kết quả không như ý, chủ tịch tập đoàn Han Ju quyết định từ bỏ con gái Sung Hye. Ông trở lại hợp tác cùng Jo Yeon Joo để tranh giành lợi ích thương trường. Sau khi bị bố phản bội, Sung Hye điên cuồng tìm cách trả thù. Cô và trưởng phòng công tố viên cùng nhau bắt tay loại bỏ Jo Yeon Joo. Đoạn đối thoại này đã bị Jo Yeon Joo ở bên ngoài nghe lén.

Nữ thanh tra tài ba tập 13: Honey Lee đòi kiện chị chồng vì tội xâm phạm quyền cá nhân - Ảnh 3.

Jo Yeon Joo nghe lén được đoạn đối thoại giữa Sung Hye và trưởng phòng công tố viên.

Trước đó, chồng Kang Mi Na đã tiết lộ việc Kang Mi Na hiện tại chỉ là giả mạo với chị gái. Sau khi nhìn thấy Sung Hye thất thế, hắn yêu cầu được hợp tác cùng Seung Wook và Jo Yeon Joo. Chồng Kang Mi Na muốn chiến thắng chị gái trong cuộc chiến tranh giành tài sản.

Nữ thanh tra tài ba tập 13: Honey Lee đòi kiện chị chồng vì tội xâm phạm quyền cá nhân - Ảnh 4.

Chồng Kang Mi Na muốn hợp tác cùng Seung Wook và Jo Yeon Joo.

Liệu Jo Yeon Joo có vượt qua nguy hiểm đến từ Sung Hye và trưởng phòng công tố viên? Đón xem One The Woman - Nữ thanh tra tài ba phát sóng thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm