Nữ thanh tra tài ba tập 12: Honey Lee bị chồng phản bội, đứng về phe chị gái hãm hại mình

Trước sự đe dọa của chị gái, chồng Kang Mi Na đã quyết định phản bội Jo Yeon Joo (Honey Lee).

Trong tập 12 của One The Woman, Jo Yeon Joo (Honey Lee) đã đến gặp người bố tội phạm.

Tại đây, bố Jo Yeon Joo quyết định tiết lộ toàn bộ sự thật về vụ phóng hỏa năm xưa. Ông cho biết bản thân không phải là thủ phạm đốt cháy nhà máy Thời trang Han Ju. Một nhân viên đã dùng tiền mua chuộc ông nhận tội. Học phí và tiền sinh hoạt của Jo Yeon Joo trong nhiều năm qua đều do tập đoàn Han Ju chi trả.

Nữ thanh tra tài ba tập 12: Honey Lee bị chồng phản bội, đứng về phe chị gái hãm hại mình - Ảnh 2.

Bố Jo Yeon Joo tiết lộ sự thật vụ án năm xưa.

Sau khi biết sự thật, Seung Wook đã đưa hình ảnh một nhân viên để bố Jo Yeon Joo nhận dạng. Thì ra thân tín của Sung Hye là người đứng sau mọi việc. Ngay sau đó, Seung Wook đã tìm đến chủ tịch tập đoàn Han Ju để yêu cầu ông nhận tội. Thế nhưng, anh lại không nắm trong tay một bằng chứng nào. Điều này giúp cho chủ tịch tập đoàn Han Ju lật ngược thế cờ. 

Nữ thanh tra tài ba tập 12: Honey Lee bị chồng phản bội, đứng về phe chị gái hãm hại mình - Ảnh 3.

Sung Hye là một trong những người liên quan đến vụ án.

Trong một diễn biến khác, Sung Hye đe dọa em trai phải nói ra nói sự thật về thân thế của Jo Yeon Joo. Trước lời de dọa từ chị gái, chồng Kang Mi Na đã tiết lộ việc từng tìm thấy hồ sơ sức khỏe tên Jo Yeon Joo tại phòng riêng. Sau khi điều tra, anh biết được Kang Mi Na hiện tại chỉ là giả mạo.

Nữ thanh tra tài ba tập 12: Honey Lee bị chồng phản bội, đứng về phe chị gái hãm hại mình - Ảnh 4.

Chồng Kang Mi Na biết được sự thật về Jo Yeon Joo.

Ngay lập tức, Sung Hye đã tổ chức một buổi họp báo vạch trần sự thật. Thế nhưng, kết quả xét nghiệm lại chứng minh Jo Yeon Joo và chủ tịch tập đoàn Yumi quá cố là cha con. Điều này khiến Jo Yeon Joo không khỏi hoảng hốt?

Nữ thanh tra tài ba tập 12: Honey Lee bị chồng phản bội, đứng về phe chị gái hãm hại mình - Ảnh 5.

Jo Yeon Joo ngạc nhiên về kết quả xét nghiệm.

Tại sao Jo Yeon Joo lại có mối quan hệ với chủ tịch tập đoàn Yumi quá cố? Cô phải đối đầu với những nguy cơ nào tiếp theo? Đón xem One The Woman - Nữ thanh tra tài ba phát sóng thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm