Nữ thần tượng Kpop bật khóc, chắp tay cầu xin sau khi để lộ số điện thoại thành viên chung nhóm trên livestream

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Trưởng nhóm Hana (Gugudan) bày tỏ sự hoảng loạn khi để lộ số điện thoại thành viên của nhóm.

Mới đây, mỹ nhân Hana (Gugudan) đã có buổi gặp gỡ người hâm mộ thông qua livestream. Tại đây, nữ thần tượng đã quyết định gọi điện thoại cho một trong số các thành viên chung nhóm để tạo không khí cho buổi lên sóng. Tuy nhiên "sóng gió" đã xảy đến khi Hana vô tình đọc lẩm bẩm số điện thoại của các thành viên trong nhóm. Sau đó, số điện thoại bị rò rỉ, sasaeng fan (từ lóng dành cho fan cuồng) bắt đầu nhá máy và chia sẻ những bức ảnh bí mật từ tài khoản KakaoTalk cá nhân của các thành viên.

Nữ thần tượng Kpop bật khóc, chắp tay cầu xin fan cuồng sau khi để lộ số điện thoại thành viên chung nhóm trên livestream - Ảnh 1.

Hana vô tình đọc lẩm bẩm số điện thoại các thành viên ngay trên sóng livestream.

Ngay sau khi biết được sự việc, Hana nhanh chóng tắt livestream. Sau đó, nữ thần tượng đăng tải một video khác, xin lỗi các thành viên vì hành vi của mình đồng thời cầu xin sasaeng fan dừng lại việc nhá máy làm phiền người khác.

"Mọi người ơi! Đầu mình đau quá. Mình đang cảm thấy khá căng thẳng. Đầu tiên, mình đã gọi điện cho công ty quản lý và quyết định không đăng tải video hồi nãy. Mình cũng liên hệ đến thành viên và nói với cô ấy chuyện gì đã xảy ra, nhưng mình cũng cầu xin các bạn! Làm ơn... Mọi người à! Xin hãy làm ơn". - Hana cầu xin fan cuồng ngưng nhá máy.

Nữ thần tượng Kpop bật khóc, chắp tay cầu xin fan cuồng sau khi để lộ số điện thoại thành viên chung nhóm trên livestream - Ảnh 2.

Nữ thần tượng Kpop bật khóc, chắp tay cầu xin fan cuồng sau khi để lộ số điện thoại thành viên chung nhóm trên livestream - Ảnh 3.

Nữ thần tượng Kpop bật khóc, chắp tay cầu xin fan cuồng sau khi để lộ số điện thoại thành viên chung nhóm trên livestream - Ảnh 4.

Nữ thần tượng Kpop bật khóc, chắp tay cầu xin fan cuồng sau khi để lộ số điện thoại thành viên chung nhóm trên livestream - Ảnh 5.

Hana mắt đỏ hoe, chấp tay cầu xin sasaeng fan đừng nhá máy các thành viên Gugudan.

Hana được biết đến là trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ Gugudan. Tuy không nổi tiếng như Kim Se Jeong hay Mina, song Hana lại là gương mặt khá quen thuộc trong các bảng xếp hạng nhan sắc Kpop. Cô nàng không ít lần gây bão mạng với phong thái đầy sexy, kiêu kỳ, khác hẳn với gương mặt dễ thương, công chúa.

Nữ thần tượng Kpop bật khóc, chắp tay cầu xin fan cuồng sau khi để lộ số điện thoại thành viên chung nhóm trên livestream - Ảnh 6.

Nữ thần tượng Kpop bật khóc, chắp tay cầu xin fan cuồng sau khi để lộ số điện thoại thành viên chung nhóm trên livestream - Ảnh 7.

Nữ thần tượng Kpop bật khóc, chắp tay cầu xin fan cuồng sau khi để lộ số điện thoại thành viên chung nhóm trên livestream - Ảnh 8.

Phong thái đầy sexy của nữ thần tượng Hana nhóm Gugudan.

Chia sẻ
Đọc thêm