Nữ sinh 17 tuổi đột ngột biến mất, 5.000 người tham gia tìm kiếm, cuối cùng phát hiện tung tích ở nhà bạn trai và hiện trường ám ảnh

Cảnh sát đã phải tiến hành một cuộc tìm kiếm quy mô lớn trong suốt 1 tuần liền sau khi nhận được tin báo về vụ mất tích của cô gái trẻ.

Theo The Sun, nữ sinh Wilma Andersson, 17 tuổi, đột ngột biến mất vào ngày 14 tháng 11 năm 2019 ở thị trấn Uddevalla, hạt Västra Götaland, phía Tây Nam Thụy Điển.

Cuối ngày hôm đó, mẹ của Wilma cảm thấy bất an khi chưa thấy con gái về nhà, điện thoại cũng không liên lạc được, nên đã báo cảnh sát.

Tổng cộng có 5.000 chuyên gia, sĩ quan cảnh sát và tình nguyện viên đã tham gia cuộc tìm kiếm nữ sinh này. Được xem là một trong những cuộc tìm kiếm lớn nhất từ trước đến nay của Thụy Điển.

Nữ sinh 17 tuổi đột ngột biến mất, 5.000 người được huy động tìm kiếm cuối cùng phát hiện tung tích ở nhà bạn trai nhưng cảnh tượng gây ám ảnh - Ảnh 1.

Wilma Andersson mất tích hồi cuối năm 2019.

Một tuần sau đó, cảnh sát phát hiện phần đầu của Wilma đặt trong một chiếc vali bọc bằng giấy nhôm và băng dính bên trong căn hộ của gã bạn trai cũ tên Tishko S (23 tuổi), người gốc Iraq. Tuy nhiên, phần còn lại của cơ thể Wilma vẫn chưa được tìm thấy.

Theo cơ quan giám sát nhân quyền HRS, Tishko sinh tại Iraq và mang quốc tịch Thụy Điển từ năm 2014.

Khám xét căn hộ của Tishko, cảnh sát phát hiện nhiều vết máu trên sàn nhà. Nghi phạm này đã giữ lại một bộ phận cơ thể của Wilma vì lý do nào đó sau khi phân xác nạn nhân. Gã đàn ông này sau đó đã bị buộc tội giết bạn gái cũ. Nhưng hắn một mực phủ nhận cáo buộc và tuyên bố rằng Wilma chết sau khi rời khỏi căn hộ. Tuy nhiên, áo khoác và túi xách của nạn nhân vẫn còn treo trong tủ quần áo tại nhà của nghi phạm.

Nữ sinh 17 tuổi đột ngột biến mất, 5.000 người được huy động tìm kiếm cuối cùng phát hiện tung tích ở nhà bạn trai nhưng cảnh tượng gây ám ảnh - Ảnh 2.

Tên Tishko sinh tại Iraq và mang quốc tịch Thụy Điển từ năm 2014.

Mẹ của Wilma, bà Linda, nói với truyền thông địa phương: "Tôi liên tục bấm chuông cửa nhưng hắn không mở mà nói vọng ra rằng họ đã cãi nhau và con gái tôi vừa chạy ra khỏi căn hộ".

Người thân của nạn nhân cho biết Wilma đã đến nhà bạn trai cũ để lấy đồ sau khi hai người chia tay. Theo lời kể của hàng xóm, họ từng nghe thấy tiếng la hét từ căn hộ của tên Tishko.

Nữ sinh 17 tuổi đột ngột biến mất, 5.000 người được huy động tìm kiếm cuối cùng phát hiện tung tích ở nhà bạn trai nhưng cảnh tượng gây ám ảnh - Ảnh 3.

Cáo buộc đối với nghi phạm Tishko được công bố vào tuần trước trong vụ án mạng gây chấn động Thụy Điển.

Bạn bè của Wilma cho biết tên Tishko rất kiểm soát bạn gái khi cả 2 còn yêu nhau, bao gồm chuyện ăn mặc, đi chơi và gặp gỡ bạn bè của cô.

Cáo buộc đối với nghi phạm Tishko được công bố vào tuần trước trong vụ án mạng gây chấn động Thụy Điển, nơi nổi tiếng là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới. Phiên tòa xét xử vụ án này dự kiến bắt đầu vào ngày 26/5 tới đây.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm