Nữ sinh 13 tuổi mang bầu từng gây rúng động dư luận khi tuyên bố "tác giả" là bé trai 10 tuổi đã bất ngờ tiết lộ sự thật bị che giấu

Sau một thời gian khăng khăng bé trai 10 tuổi là tác giả bào thai trong bụng mình, cuối cùng nữ sinh 13 tuổi đã quyết định nói lên sự thật.

Vào hồi tháng 1 năm nay, câu chuyện về bé gái 13 tuổi mang thai và "tác giả" là một cậu bé 10 tuổi xuất hiện trong một chương trình truyền hình nổi tiếng ở Nga đã gây rúng động dư luận quốc tế.

Bé gái tên là Darya, hiện 14 tuổi, đã nhanh chóng trở thành một ngôi sao mạng xã hội, thu hút hơn 208.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram cá nhân với tên gọi "Mang thai ở tuổi 13". Bé gái này thường xuyên khoe ảnh bụng bầu của mình và Darya cho hay em sẽ quyết tâm giữ đứa trẻ và dự kiến sinh bằng phương pháp sinh mổ. Em bé được dự định đặt tên là Karolina.

Trong khi đó, bé trai Ivan đã được cha mẹ đưa đến bác sĩ để kiểm tra nhằm xác minh xem cậu bé có thực sự là cha của đứa trẻ hay không. Tuy nhiên, bác sĩ khám cho Ivan nói rằng cậu bé hiện tại vẫn chỉ là một đứa trẻ, không có cơ sở để trở thành một người cha.

Nữ sinh 13 tuổi mang bầu từng gây rúng động dư luận khi tuyên bố "tác giả" là bé trai 10 tuổi đã bất ngờ tiết lộ sự thật bị che giấu - Ảnh 1.

Bé trai 10 tuổi và bạn gái 13 tuổi.

Sau một thời gian khăng khăng khẳng định Ivan là cha đứa trẻ, cuối cùng mới đây, Darya đã quyết định nói lên sự thật. Bé gái cho hay: "Đây là bài viết được chờ đợi từ rất lâu về sự thật cha ruột của đứa trẻ. Đây là một điều vô cùng đau đớn đối với tôi.

Tôi không thể loại bỏ nó trong một thời gian dài và nỗi đau đớn vẫn đè nặng trong tôi. Đứa trẻ là kết quả của một vụ cưỡng hiếp. Tôi không thể nhớ chính xác nó đã diễn ra như thế nào vì nó vô cùng đau lòng. Suốt một thời gian dài sau sự cố ấy, tôi vô cùng sợ hãi và cô đơn".

Darya cho hay kẻ cưỡng bức em là một thiếu niên 16 tuổi, cao và có thân hình béo. Và hắn mới chính là cha đứa trẻ không phải là cậu bé Ivan. Đặc biệt, Darya cho biết thêm rằng kẻ cưỡng bức em là người sống trong cùng một thị trấn.

Nữ sinh 13 tuổi mang bầu từng gây rúng động dư luận khi tuyên bố "tác giả" là bé trai 10 tuổi đã bất ngờ tiết lộ sự thật bị che giấu - Ảnh 2.

Cuối cùng Darya đã nói lên sự thật.

"Tôi rất sợ sẽ gặp hắn ta đâu đó trên đường phố. Sự việc đau lòng ấy xảy ra vào tháng 11 năm ngoái. Lúc đó trời rất tối và tôi không thể cầu cứu sự giúp đỡ của bất kỳ ai", bé gái cho biết.

Darya nói rằng em che giấu sự thật suốt một thời gian dài như vậy vì quá sợ hãi và lo lắng rằng sẽ khiến mẹ đẻ của em bị suy sụp. Chính vì vậy, Darya buộc phải nói rằng cậu bé 10 tuổi là cha đẻ của cái thai trong bụng em. Hiện vụ việc cưỡng bức trên đang được cảnh sát địa phương điều tra làm rõ.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm