Giúp chồng thành tỷ phú, người phụ nữ bị "đá" vì Hoa hậu ông ta yêu thầm 30 năm và "quả báo" phải nhận từ nhân vật không ngờ!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Người ta cứ ca ngợi câu chuyện tình yêu của tỷ phú chờ đợi người tình suốt 30 năm. Tuy nhiên, để có được cái kết đẹp đó là nỗi bất hạnh của người phụ nữ khác.

Chuyện Hoa hậu và 2 đại gia

Chu Linh Linh đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 19 tuổi. Sau đó, bà được tỷ phú thừa kế nhà họ Hoắc là Hoắc Chấn Đình theo đuổi. Không chỉ mỗi họ Hoắc mê đắm Hoa hậu mà còn có La Khang Thụy. Tuy nhiên, họ La thua đối thủ về mọi mặt nên thất bại, đành nhìn "nữ thần" vào tay người khác.

Hoắc Chấn Đình hơn Chu Linh Linh 12 tuổi, là con trai cả của Hoắc Anh Đông - người giàu nhất Hong Kong thời bấy giờ. Suốt một thời gian theo đuổi, ông có được trái tim người đẹp rồi cưới về nhà bằng hôn lễ xa hoa tiêu tốn đến 10 triệu đô la Hong Kong.

Giúp chồng thành tỷ phú, người phụ nữ bị "đá" vì Hoa hậu ông ta yêu thầm 30 năm và "quả báo" gã bội bạc phải nhận từ nhân vật không ngờ! - Ảnh 1.

Về phần La Khang Thụy, ông cũng kết hôn với Hà Tinh Khiết - một người phụ nữ yêu ông say đắm. Họ Hà không quá xinh đẹp nhưng có tình cảm sâu sắc với La Khang Thụy. Không chỉ vậy, bà còn luôn tin tưởng, ủng hộ chồng, cùng ông trải qua những tháng ngày khó khăn nhất. Bà Hà đã góp vốn để chồng có nền tảng đầu tiên xây dựng sự nghiệp.

Sau khi kết hôn, họ sinh được 2 người con, 1 trai, 1 gái. Công ty xây dựng do La Khang Thụy thành lập cũng bắt đầu ăn nên làm ra. Sau nhiều năm phấn đấu, La Khang Thụy bước vào hàng ngũ tỷ phú đô la.

Hà Tinh Khiết lùi về phía sau, lo toan cho chuyện con cái, gia đình mà chẳng mảy may để ý gì đến chuyện bên ngoài.

Giúp chồng thành tỷ phú, người phụ nữ bị "đá" vì Hoa hậu ông ta yêu thầm 30 năm và "quả báo" gã bội bạc phải nhận từ nhân vật không ngờ! - Ảnh 2.

Chân dung La Khang Thụy...

Giúp chồng thành tỷ phú, người phụ nữ bị "đá" vì Hoa hậu ông ta yêu thầm 30 năm và "quả báo" gã bội bạc phải nhận từ nhân vật không ngờ! - Ảnh 3.

... và vợ Hà Tinh Khiết.

Năm 2000, trong một lần tham gia tiệc tùng, La Khang Thụy gặp lại Chu Linh Linh. Cựu Hoa hậu sống trong nhà hào môn chẳng mấy dễ chịu. Họ Hoắc lắm quy tắc khó thích nghi, Hoắc Chấn Đình lại dần không còn tình yêu dành cho vợ nữa khiến bà rất cô đơn. Năm 2000, việc Hoắc Chấn Đình ngoại tình với một phát thanh viên gây chấn động. Hai vợ chồng họ ly thân.

Giúp chồng thành tỷ phú, người phụ nữ bị "đá" vì Hoa hậu ông ta yêu thầm 30 năm và "quả báo" gã bội bạc phải nhận từ nhân vật không ngờ! - Ảnh 4.

Giúp chồng thành tỷ phú, người phụ nữ bị "đá" vì Hoa hậu ông ta yêu thầm 30 năm và "quả báo" gã bội bạc phải nhận từ nhân vật không ngờ! - Ảnh 5.

Chu Linh Linh và Hoắc Chấn Đình từng rất hạnh phúc.

Gặp lại La Khang Thụy, Chu Linh Linh cũng tâm sự rất nhiều về cuộc sống. Dần dần, họ trở nên thân thiết. La Khang Thụy nhớ lại tình xưa, tỏ tình song Chu Linh Linh không đồng ý vì dù sao vẫn đang là gái có chồng.

Bỏ vợ cưới "nữ thần" và cái kết

La Khang Thụy vẫn luôn coi Chu Linh Linh là “nữ thần”, người ông yêu thầm suốt gần 30 năm qua nên dành nhiều thời gian gặp mặt. Sự việc này bị phát hiện khiến báo giới xôn xao, hai bên gia đình họ Hoắc và họ La vô cùng phẫn nộ.

Đến lúc này, Hà Tinh Khiết mới hoảng hốt truy hỏi chồng về tất cả. Không còn cách nào khác, tỷ phú họ La đành thổ lộ chuyện đã yêu thầm cựu Hoa hậu Hong Kong gần 30 năm qua. Khi đó, Hà Tinh Khiết cả giận, quyết định đệ đơn ly hôn.

Giúp chồng thành tỷ phú, người phụ nữ bị "đá" vì Hoa hậu ông ta yêu thầm 30 năm và "quả báo" gã bội bạc phải nhận từ nhân vật không ngờ! - Ảnh 6.

Sau đó một thời gian, Chu Linh Linh chính thức ly hôn Hoắc Chấn Đình, quay về cuộc sống độc thân. Lúc này, họ Chu đã quá sợ hãi hôn nhân, La Khang Thụy thì vẫn một lòng theo đuổi ráo riết.

Người đau khổ nhất trong vụ việc này chính là Hà Tinh Khiết. Họ Hà không thật lòng muốn bỏ chồng. Bà mua một căn nhà đối diện biệt thự hiện tại với mong muốn tiếp tục chăm sóc cho ông.

Suốt gần 30 năm, bà làm công việc này và tin rằng chồng mình sẽ nghĩ lại. Vậy nhưng La Khang Thụy không muốn vụt mất cơ hội được có danh phận với Chu Linh Linh. Quá nản lòng, Hà Tinh Khiết rời Hong Kong, sang Australia sống cùng các con.

Sự theo đuổi của La Khang Thụy dần dần khiến Chu Linh Linh rung động. Đến năm 2008, họ tổ chức đám cưới ở Singapore và không cho truyền thông tác nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là lúc người ta biết La Khang Thụy phải trả giá cho hành vi bỏ vợ của mình trước đó.

Giúp chồng thành tỷ phú, người phụ nữ bị "đá" vì Hoa hậu ông ta yêu thầm 30 năm và "quả báo" gã bội bạc phải nhận từ nhân vật không ngờ! - Ảnh 7.

La Khang Thụy và Chu Linh Linh.

Đám cưới của ông, hai đứa con đều tham dự. Tuy nhiên, họ đều bày tỏ sự phản đối cùng gương mặt chẳng mấy vui vẻ. Về phần Chu Linh Linh, ba đứa con của bà chẳng ai có mặt.

Không lâu sau khi kết hôn, La Khang Thụy tuyên bố chia cho vợ một nửa gia sản của mình. Điều đó có nghĩa, Chu Linh Linh sẽ nhận được hàng chục tỷ đô la Hong Kong.

Điều này gây nên mâu thuẫn lớn bởi người đồng hành với La Khang Thụy xây dựng sự nghiệp là Hà Tinh Khiết khi ly hôn lại không được xu nào. Nguyên nhân bởi khi quyết định chia tay, bà vẫn hi vọng chồng sẽ nghĩ lại nên không muốn tranh gia sản.

Suốt 30 năm cố gắng cùng chồng, bây giờ Hà Tinh Khiết lại “may áo cưới” cho Chu Linh Linh khiến bà và hai đứa con bức xúc.

Như để tỏ rõ thái độ, hai đứa con tuyên bố không thèm tài sản của bố, không thừa kế công việc kinh doanh.

Con trai cả của La Khang Thụy kết hôn cũng chẳng mời bố mình đến dự. Anh chỉ dâng trà cho mẹ, thể hiện sự bất bình và khinh thường sâu sắc vị tỷ phú Hong Kong.

Giúp chồng thành tỷ phú, người phụ nữ bị "đá" vì Hoa hậu ông ta yêu thầm 30 năm và "quả báo" gã bội bạc phải nhận từ nhân vật không ngờ! - Ảnh 8.

Con La Khang Thụy chỉ dâng trà cho mẹ.

Sau này, La Khang Thụy nhiều lần yêu cầu con cái quay về tiếp quản chuyện kinh doanh nhưng cả hai đều không đồng ý. Chính Hà Tinh Khiết đã ra mặt, bảo con quay về giúp cha. Tuy vậy, cậu con trai vẫn chẳng đoái hoài, tự phát triển chuyện kinh doanh riêng.

La Khang Thụy từng vụt mất Chu Linh Linh rồi lại có được tình yêu của bà. Tuy nhiên, vì tình yêu này mà ông đã làm tổn thương sâu sắc bạn đời. Những điều kém tôn trọng, không để tâm đến của những đứa con hiện tại cùng “sự trừng phạt” mà vị tỷ phú này phải nhận cho những việc làm của mình.

Giới siêu giàu đau đầu vì chia gia sản nhưng với La Khang Thụy, ông đau đầu vì thừa kế bởi chẳng một đứa con nào thèm đoái hoài đến khối tài sản hàng chục tỷ đô của người cha bội bạc.

Nguồn: QQ, Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm