Vị tỷ phú xuất thân máu mặt, có 2 vợ 1000 người tình: Liên tục lao vào cuộc yêu với những mỹ nhân tuổi “cháu gái” và điều đáng buồn sau khi qua đời!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có những người cả đời lao vào các cuộc vui tình ái. Đối với họ, có nhiều mĩ nhân vây quanh mới là thành công, là hưởng thụ cuộc sống.

Vị tỷ phú 2 lần ly hôn

Tỷ phú Lâm Kiến Danh sinh ra trong gia tộc họ Lâm máu mặt bậc nhất Hong Kong. Không quá giỏi giang trong kinh doanh, họ Lâm gây bão truyền thông bằng những câu chuyện tình ái.

Họ Lâm có 2 cuộc hôn nhân trên giấy tờ. Người vợ đầu của ông là Trang Tố Minh. Thời điểm ông học tiếng Đài Loan để mở rộng chuyện làm ăn thì gặp Trang Tố Minh. Họ kết hôn vào năm 1965. 4 năm sau, cuộc hôn nhân đổ vỡ mà chẳng có lấy đứa con chung nào.

Không lâu sau, ông kết hôn với tiếp viên hàng không Lâm Bội Thường. Cuộc hôn nhân kéo dài 16 năm cho đến khi ly hôn vào năm 1986. Lâm Kiến Danh có 2 cô con gái với người vợ sau.

Vị tỷ phú xuất thân máu mặt, có 2 vợ 1000 người tình: Liên tục lao vào cuộc yêu với những mỹ nhân bậc “cháu gái” và điều đáng buồn sau khi qua đời! - Ảnh 1.

Đến năm 1989, ông và người phụ nữ tên Vương Vi sống với nhau và có 1 con trai, 1 con gái. Mối quan hệ này cũng chỉ tồn tại được 3 năm là đường ai nấy đi.

Không tìm được người vợ gắn bó cả đời, Lâm Kiến Danh sau đó lao vào những mối tình gây chấn động dư luận hết lần này đến lần khác. Nhất là sau khi ông bố giàu có Lâm Bách Hân qua đời, các mối tình điên rồ của Lâm Kiến Danh càng ngày càng gây sốc.

Trước đó, giai đoạn từ 1988 đến 1998, ông cũng qua lại với hàng loạt cái tên danh tiếng như: Chu Yến Trân, Lê Tư, Thái Tuệ Mẫn, Quách Kim…

Năm 2007, ở tuổi 70, ông có quan hệ tình ái với người đẹp Diêu Vận mới 23 tuổi. Đến 2014, ông lại công khai qua lại với nữ diễn viên Cẩu Vân Tuệ, 31 tuổi. Tuy nhiên, mối quan hệ đáng chú ý nhất của Lâm Kiến Danh là với người đẹp Hà Ngạo Nhi. Họ Hà kém tỷ phú lừng danh này 52 tuổi.

Vị tỷ phú xuất thân máu mặt, có 2 vợ 1000 người tình: Liên tục lao vào cuộc yêu với những mỹ nhân bậc “cháu gái” và điều đáng buồn sau khi qua đời! - Ảnh 2.

Tỷ phú Lâm Kiến Danh.

Vị tỷ phú xuất thân máu mặt, có 2 vợ 1000 người tình: Liên tục lao vào cuộc yêu với những mỹ nhân bậc “cháu gái” và điều đáng buồn sau khi qua đời! - Ảnh 3.

Ông và bóng hồng Hà Ngạo Nhi.

Chuyện tình với "con gái nuôi" kém 52 tuổi

Mối quan hệ của họ bị phanh phui vào tháng 6/2014 khi cùng đi xem buổi hòa nhạc và có nhiều hành động thân mật với nhau.

Hà Ngạo Nhi vốn là con nhà giàu nhưng cha làm ăn thất bát nên phải “bán” con gái. Chính người cha đã đưa Hà Ngạo Nhi đến để giới thiệu cho Lâm Kiến Danh với mục đích con gái giúp cha trả khoản nợ 14 triệu tệ.

Sau này Lâm Kiến Danh hào phóng trả hết khoản nợ cho cha người tình. Thậm chí, ông còn nghiêm túc với mối quan hệ dù lúc ấy đã ở tuổi 76.

Ông chi tiền để giúp Hà Ngạo Nhi bắt đầu công việc kinh doanh. Đời sống của cô gái này quay lại thời kỳ giàu có như trước khi gia đình phá sản. Lâm Kiến Danh còn công khai tặng cho tình trẻ một chiếc nhẫn kim cương 4 carat.

Vị tỷ phú xuất thân máu mặt, có 2 vợ 1000 người tình: Liên tục lao vào cuộc yêu với những mỹ nhân bậc “cháu gái” và điều đáng buồn sau khi qua đời! - Ảnh 4.

Báo chí Hong Kong nhanh chóng vào cuộc, họ gọi đây là “mối tình ông cháu” đầy giật gân và táo bạo. Đương nhiên, mỹ nhân họ Hà không thừa nhận. Cô nói rằng mối quan hệ của mình với tỷ phú họ Lâm chỉ là tiền bối nâng đỡ hậu bối mà thôi.

Thậm chí, vào năm 2016, cặp đôi còn tổ chức một buổi lễ nhận cha đỡ đầu để đập tan dư luận.

Theo những người thân thiết thì Lâm Kiến Danh thật lòng yêu Hà Ngạo Nhi. Nhiều lần ông rơi nước mắt và nói rằng mình quá già so với người tình trẻ tuổi.

Thế nhưng mối quan hệ đó chẳng được bao lâu. Khi gia đình hết nợ, mỹ nhân trẻ tuổi quyết định rời xa người tình hơn 52 tuổi. Lúc đó, cô cũng “đủ lông đủ cánh”, danh tiếng cùng địa vị đã ổn định.

Vị tỷ phú xuất thân máu mặt, có 2 vợ 1000 người tình: Liên tục lao vào cuộc yêu với những mỹ nhân bậc “cháu gái” và điều đáng buồn sau khi qua đời! - Ảnh 5.

Hà Ngạo Nhi được tặng quà cáp đắt đỏ.

Sau đó, để thoát khỏi tổn thương tình cảm, Lâm Kiến Danh lại tìm một cô bạn gái nhỏ khác. Lần này, chênh lệch tuổi tác là 60. Lâm Kiến Danh hơn 80 còn cô bạn gái mới 20 tuổi. Khi xuất hiện bên nhau, cô gái nhỏ cười rất tươi và có nhiều hành động thân mật với “bạn trai” mình.

Trong một lần tuyên bố trước truyền thông, Lâm Kiến Danh thẳng thắn: “Tôi có hơn 1000 bạn tình, nhiều đến mức tôi không nhớ tên từng cô được. Tôi chỉ nhớ rằng người trẻ nhất 19 tuổi”.

Cuối đời, tỷ phú Lâm Kiến Danh mắc bệnh và nằm viện rất lâu. Thời gian ấy, không hề có lấy một bóng hồng nào đến thăm.

Vị tỷ phú xuất thân máu mặt, có 2 vợ 1000 người tình: Liên tục lao vào cuộc yêu với những mỹ nhân bậc “cháu gái” và điều đáng buồn sau khi qua đời! - Ảnh 6.

Đến cuối cùng chỉ có con cái là ở bên cạnh Lâm Kiến Danh.

Ngày 8/1/2021 vừa qua, Lâm Kiến Danh đã qua đời vì ung thư hạch bạch huyết, hưởng thọ 84 tuổi. Lúc đó, bên cạnh ông chỉ có con cái và người thân.

Cho đến khi tổ chức tang lễ, có nhiều tỷ phú, doanh nhân, các ông trùm ngành giải trí và diễn viên, ca sĩ nổi danh đến viếng. Duy chỉ có các bạn gái cũ của ông là không một ai có mặt.

“Con gái nuôi” Hà Ngạo Nhi cũng chẳng thèm đến viếng ở tang lễ. Cô chỉ đăng một bức ảnh tưởng nhớ trên trang cá nhân mà thôi.

Cuộc đời có đến 1000 người tình của Lâm Kiến Danh trôi qua như vậy. Đến cuối cùng, ở bên cạnh và chăm sóc và đưa tiễn cho ông cũng chỉ có gia đình.

Nguồn: Sohu, 163.com

Chia sẻ
Đọc thêm