Nữ hoàng Anh điêu đứng khi con trai bị cáo buộc lạm dụng tình dục thiếu nữ 17 tuổi, thêm một vụ bê bối chưa từng có

Hoàng tử Andrew, người con thứ 3 của Nữ hoàng Anh tiếp tục bị cáo buộc lạm dụng tình dục thiếu nữ 17 tuổi.

Virginia Roberts Giuffre, 35 tuổi, trong một chương trình phỏng vấn với đài NBC ngày 20/9, đã chia sẻ thông tin gây sốc về Hoàng tử Anh Andrew, người con thứ 3 của Nữ hoàng Anh.

Người phụ nữ này cho hay, vào năm 17 tuổi, cô bị cưỡng ép quan hệ với Hoàng tử Andrew tại nhà của Ghislaine Maxwell, một phụ nữ Anh bị cáo buộc hỗ trợ tỷ phú ấu dâm Mỹ Jeffrey Epstein.

"Đó là lần đầu tôi ở London, lúc ấy tôi còn quá trẻ. Maxwell đánh thức tôi dậy vào buổi sáng và nói rằng tôi sẽ gặp một hoàng tử. Tôi không biết rằng mình sẽ bị ép thực hiện các hành vi khiêu dâm với Hoàng tử Andrew", Giuffre cho hay.

Giuffre cũng cho biết thêm Hoàng tử Andrew đã uống rượu trong cốc của cô vào tối cùng ngày khi hai người tiệc tùng trong câu lạc bộ Tramp ở London.

methode-times-prod-web-bin-2f2-9643-7743-1569029371

Ghislaine Maxwell trong cuộc phỏng vấn hôm 20/9.

Sau khi rời câu lạc bộ, Maxwell bảo cô rằng Andrew "sẽ quay lại ngôi nhà và muốn cô làm với ông ấy những gì đã làm với Epstein". Người phụ nữ 35 tuổi này cho hay "việc lạm dụng chuyển từ phòng tắm sang phòng ngủ" ở nhà Maxwell.

"Ông ấy không cư xử thô lỗ hay làm bất kỳ điều gì tương tự, chỉ nói cảm ơn và vài từ tình cảm rồi rời đi. Tôi không thể ngờ rằng người hoàng gia cũng liên quan đến sự bê bối này", Giufrre nói.

Cô cho hay mình bị con trai Nữ hoàng Anh lạm dụng hai lần nữa, một lần trong biệt thự của Epstein ở New York và một lần tại biệt thự của ông ta ở Virgin Islands.

Mặc dù vậy, điện Buckingham bác bỏ cáo buộc của Giuffre và tuyên bố: "Công tước xứ York không có bất kỳ hành vi tình dục hoặc quan hệ nào với Virginia Roberts. Mọi cáo buộc đều không đúng và vô căn cứ".

5d5a1363cd97843c03476a52-750-5-2289-8206-1569029371

Từi trái qua phải: Hoàng tử Andrew, Virginia Roberts Giuffre và Ghislaine Maxwell.

cnr0cg-

Hoàng tử Andrew có mối quan hệ với tỷ phú ấu dâm Mỹ Jeffrey Epstein.

Andrew là con thứ ba của Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip. Giuffre từng tố cáo cô bị ép phải thực hiện các hành vi khiêu dâm với Andrew và những người nổi tiếng khác. Tuy nhiên, tất cả đều phủ nhận cáo buộc của người phụ nữ này.

Hồ sơ tòa án cho thấy Giuffre cáo buộc Epstein giữ cô làm "nô lệ tình dục" khi còn ở tuổi vị thành niên. Epstein, 66 tuổi, chết vì tự sát trong nhà tù ở New York hồi tháng 8 khi đang chờ xét xử tội danh lạm dụng tình dục và mua bán dâm trẻ vị thành niên.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm