Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với "trai đẹp": Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt "đằng gái" kéo theo cả 6 người bạn thân!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Anh Sơn chăm mình như chăm em bé, lúc nào cũng lo ăn lo ngủ, rửa bát quét nhà hay bất cứ công việc nào nếu anh có mặt ở nhà là anh làm hết", Hương kể.

Trên MXH TikTok, gia đình Thu Hương là một trong những tài khoản nổi bật. Ngoài việc nói đến sự nghiệp thành công, Hương còn thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ bên chồng. Những đoạn clip của họ thu về hơn 17 triệu lượt like.

Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với "trai đẹp": Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt "đằng gái" kéo theo cả 6 người bạn thân! - Ảnh 1.

Gia đình TikTok khá có tiếng.

Nữ giám đốc ấn tượng với người đàn ông chỉ vì "đẹp trai"

Thu Hương và chồng cô - Việt Sơn đều cùng 28 tuổi và hiện sinh sống làm việc ở Bắc Ninh. Cặp đôi vợ chồng đều có sự nghiệp thành công và đạt được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ.

Hương và Sơn quen nhau qua mạng cách đây gần chục năm. Hồi đó, gần 12 giờ đêm, cô đang lướt facebook thì nhận được tin nhắn làm quen khá kì quặc: "Chào Hương, Hương đẹp nhất facebook".

Cô nhớ lại: "Khi đó mình ngơ ngác luôn vì có người làm quen kiểu gì mà sến súa quá. Mình định bơ luôn nhưng anh ấy nhắn tiếp: 'Bởi giờ này trong nick của Sơn chỉ có mỗi mình Hương đang online'. Mình buồn cười quá nên đồng ý nói chuyện làm quen".

Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với "trai đẹp": Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt "đằng gái" kéo theo cả 6 người bạn thân! - Ảnh 2.

Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với "trai đẹp": Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt "đằng gái" kéo theo cả 6 người bạn thân! - Ảnh 3.

Đến bây giờ, khi được hỏi về điều ấn tượng nhất về chồng khi đó, Hương chẳng ngần ngại mà tuyên bố thẳng nó gói gọn trong từ: "Đẹp trai". Tuy nhiên, đằng sau vẻ đẹp trai đó là sự tử tế của người đàn ông bằng tuổi.

"Có lần gặp, mình rủ nguyên 6 đứa bạn đi cùng. Sau đó mình có việc phải về trước. Anh ấy đưa mình về xong vòng lại chỗ hẹn để tiếp 6 người bạn và thanh toán chi phí cuộc hẹn rồi mới đi về. Đúng là chỉ một hành động mà 'chấm' luôn anh ấy. Cái sự tử tế toát lên từ những điều nhỏ nhất, tính đến nay đã 7 năm và sự tử tế ngày càng rõ ràng hơn chứ không hề mai một", Thu Hương tâm sự.

Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với "trai đẹp": Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt "đằng gái" kéo theo cả 6 người bạn thân! - Ảnh 4.

Vợ chồng Hương và Sơn.

Gặp nhau, có cảm tình, Sơn lại càng tấn công Hương mãnh liệt. Cuối cùng cặp đôi yêu đương và quyết định nên duyên vợ chồng sau 8 tháng tìm hiểu.

Bây giờ, Hương là Giám đốc đại diện một hãng mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Sơn có công việc kinh doanh nổi bật và có tiếng. Tuy nhiên, những ngày đầu sau khi kết hôn, hai vợ chồng cũng khó khăn vất vả và chật vật rất nhiều.

Hương kể: "Hai vợ chồng chẳng có gì cả, công việc buôn bán online vừa chớm. Mình vẫn ngày ngày đi xe ship từng gói hàng 15 nghìn. Tuy nhiên nếu nói khó khăn về kinh tế thì mình không nghĩ tới vì tính hai vợ chồng tích cực lắm nên cũng gặp nhiều may mắn thuận lợi".

Người chồng "điểm 10" suốt hơn 7 năm qua

Bây giờ nghĩ lại, điều Hương muốn nhắc đến trong những ngày đầu kết hôn đó có lẽ là chuyện hòa hợp giữa cả hai. Yêu và cưới là hai chuyện khác nhau, họ cũng có những xích mích, lo toan hay cãi vã nhưng cuối cùng cặp đôi vẫn vững vàng, nắm tay nhau đi suốt 7 năm qua.

Về Sơn, điều Hương thán phục chồng mình nhất vẫn là sự tử tế. Anh là người có 1 thì lo cho vợ 10. Kể cả không có gì trong tay anh vẫn lo lắng cho Hương và gia đình.

"Gần như mình chưa thấy anh phản đối mình làm cái gì cả dù nhiều lúc việc làm ấy nó dị một chút. Anh Sơn chăm mình như chăm em bé, lúc nào cũng lo ăn lo ngủ, rửa bát quét nhà hay bất cứ công việc nào nếu anh có mặt ở nhà là anh làm hết. Chồng mình hay nói: 'Vợ chỉ cần vui vẻ thôi không cần làm gì hết'. Ban đầu mới cưới mình tưởng anh nói cho vui ai dè hơn 7 năm rồi vẫn vậy", Hương kể.

Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với "trai đẹp": Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt "đằng gái" kéo theo cả 6 người bạn thân! - Ảnh 5.

Gia đình là tài sản quý giá nhất của nữ giám đốc.

Sau khi kết hôn, dù rất cố gắng nhưng phải gần 5 năm sau đó hai vợ chồng mới có em bé. Suốt những năm tháng mong con đó, Hương rất nản chí và hỏi chồng nếu như không có em bé thì bỏ nhau không. Thế nhưng câu trả lời của Sơn khiến người phụ nữ này hạnh phúc mãi: "Không đâu vợ, nếu vợ chồng yêu thương nhau mà bỏ dễ vậy thì đã không có những nhà đi nhận con nuôi hoặc cứ thế sống với nhau về già".

Từ những điều đó, nữ giám đốc lại càng thấy ngày xưa mình chọn chồng quả thật đúng đắn làm sao.

Nhiều người cho rằng làm chồng của một cô vợ giám đốc đôi khi sẽ có phút giây chạnh lòng, tự ti. Vợ thành công hơn thì chồng cần nỗ lực nhiều để không thua kém. Thế nhưng trong mắt Hương, chồng mình lại là nhân vật khiến cho vợ phải học hỏi rất nhiều.

Cặp vợ chồng luôn hạnh phúc.

Hương kể: "Chồng mình chưa bao giờ mất tự tin vào bất kì ai chứ đừng nói là vợ mình. Anh ấy gần như chỉ tập trung vào điểm tốt của mình và của người khác để vui vẻ cùng họ thôi. Anh ấy chẳng bao giờ tự so sánh để rồi buồn hay mất tự tin đâu. Chồng mình thật sự rất biết sống nên vợ còn phải học hỏi rất nhiều".

Trên TikTok, Thu Hương cũng thường xuyên chia sẻ những đoạn clip về chuyện hôn nhân hạnh phúc. Cô thoải mái thừa nhận suốt 7 năm qua, vợ chồng vẫn say đắm nhau và không rời nhau nửa bước. Khi được hỏi về bí quyết, nữ giám đốc thoải mái thừa nhận rằng gia đình mình có một cách kết nối khác biệt giữa hai vợ chồng.

"Bọn mình chọn yêu đối phương theo cách người kia muốn. Điều đó sẽ tạo nên sự thoải mái, tự nhiên cho mối quan hệ. Có lẽ vì vậy mà 7 năm hôn nhân rồi nhà mình vẫn như tân hôn".

Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với "trai đẹp": Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt "đằng gái" kéo theo cả 6 người bạn thân! - Ảnh 7.

Nữ giám đốc 17 triệu like và cuộc hôn nhân với "trai đẹp": Màn qua cửa đẳng cấp sau cuộc gặp mặt "đằng gái" kéo theo cả 6 người bạn thân! - Ảnh 8.

Hai vợ chồng luôn đồng hành cùng nhau.

Nhiều dân mạng nhận xét về gia đình Hương rằng họ thành công, giàu có nên dễ dàng hạnh phúc hơn bởi đa phần xích mích hôn nhân đến từ kinh tế. Nói về điều này, Hương bày tỏ quan điểm vừa đồng ý và cũng vừa phản bác:

"Tự chủ trong tài chính sẽ khiến con người tự tin vào bản thân, có năng lượng sống tốt hơn những người không tự chủ. Kiếm được tiền thì nguồn năng lượng chung của cả gia đình hài hòa hơn, có nhiều thời gian hướng về nhau thì cơ hội hạnh phúc sẽ cao hơn.

Tuy nhiên đôi khi hạnh phúc đâu có dựa vào kinh tế. Nó là cảm xúc của hai bên dành cho nhau. Có những loại hạnh phúc đến tiền bạc cũng chẳng thể mua được".

Đúng là biết yêu thì ở bên nhau bao nhiêu năm cũng như ngày đầu tiên. Chúc cho gia đình Thu Hương sẽ luôn hạnh phúc và thành công như bây giờ nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm