Nữ điều dưỡng bất ngờ bị "truy lùng" vì ngủ gật vẫn xinh đẹp, tìm ra sự thật dân mạng lại hụt hẫng

Làn da trắng, đôi môi đỏ và khuôn mặt bầu bĩnh được chụp lén khi cô nàng đang ngủ gật cũng khiến hàng nghìn người "lịm tim" và quyết truy lùng danh tính.

Việc những cô nàng bỗng nhiên nổi đình nổi đám chỉ sau vài bức ảnh chụp trộm trên Facebook đã không phải là chuyện hiếm. Mới đây, lại một nữ điều dưỡng trong bức ảnh chụp lén khi đang ngủ gật tại bệnh viện được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Nữ điều dưỡng bất ngờ bị truy lùng vì ngủ gật vẫn xinh đẹp, tìm ra sự thật dân mạng lại hụt hẫng - Ảnh 1.

Vẻ đẹp trong trẻo của cô nàng khiến dân mạng "lịm tim" ngay từ cái nhìn đầu tiên

Với làn da trắng, đôi môi đỏ cùng gương mặt bầu bĩnh trong bộ đồng phục y tá, cô nàng này đã gây ấn tượng mạnh cho người nhìn. Mặc dù là bức ảnh chụp trong lúc đang ngủ gật nhưng cô gái vẫn mang một vẻ đẹp xinh trong trẻo, khiến nhiều anh chàng lịm tim và xôn xao truy lùng danh tính.

Ngay sau đó, thông tin về đời tư của cô gái xinh đẹp nhanh chóng được dân mạng tìm ra. Cô nàng là Đào Linh Chi, sinh năm 1998, quê Nghệ An. Bức ảnh trên cũng được Linh Chi đăng tải trên Facebook cá nhân và thu hút hàng nghìn lượt thích. Mặc dù tìm được trang cá nhân của Linh Chi và ấn follow, nhưng nhiều chàng trai hẳn là hụt hẫng khi thấy cô gái để trạng thái "đã kết hôn".

Nữ điều dưỡng bất ngờ bị truy lùng vì ngủ gật vẫn xinh đẹp, tìm ra sự thật dân mạng lại hụt hẫng - Ảnh 2.

Nữ điều dưỡng bất ngờ bị truy lùng vì ngủ gật vẫn xinh đẹp, tìm ra sự thật dân mạng lại hụt hẫng - Ảnh 3.

Linh Chi hiện đang là sinh viên trường Đại học Y khoa Vinh (Nghệ An). Cô nàng khá vui và bất ngờ khi hình ảnh của mình được dân mạng chú ý. Tuy nhiên, Linh Chi tiết lộ, bức ảnh khiến cô bất ngờ nổi tiếng thực ra không phải là chụp lén mà cô cố gắng diễn để có một bức ảnh thật đẹp. Hình ảnh này được chụp trong lúc Linh Chi chờ chăm sóc bệnh nhân tại một bệnh viện mà cô đang thực tập.

Dù vậy, cô vẫn nhận được nhiều lời mời kết bạn sau khi tấm ảnh được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội.

Nữ điều dưỡng bất ngờ bị truy lùng vì ngủ gật vẫn xinh đẹp, tìm ra sự thật dân mạng lại hụt hẫng - Ảnh 4.

Trên Facebook cá nhân, Linh Chi khá chăm chỉ cập nhật hình ảnh đời thường. Cô nàng sở hữu khá nhiều lượt theo dõi nhờ gương mặt khả ái, xinh đẹp. Linh Chi từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp của huyện và giành giải "Gương mặt khả ái". Năm 2018, cô nàng lọt vào bán kết cuộc thi "Hoa khôi sinh viên Việt Nam". Ngoài công việc học tập, Linh Chi còn là mẫu ảnh ruột của nhiều shop thời trang tại Nghệ An.

Nữ điều dưỡng bất ngờ bị truy lùng vì ngủ gật vẫn xinh đẹp, tìm ra sự thật dân mạng lại hụt hẫng - Ảnh 5.

Nữ điều dưỡng bất ngờ bị truy lùng vì ngủ gật vẫn xinh đẹp, tìm ra sự thật dân mạng lại hụt hẫng - Ảnh 6.

Nữ điều dưỡng bất ngờ bị truy lùng vì ngủ gật vẫn xinh đẹp, tìm ra sự thật dân mạng lại hụt hẫng - Ảnh 7.

Những hình ảnh trong trẻo của Linh Chi khiến dân mạng thả tim rần rầnChia sẻ
Đọc thêm