Cho bạn thân ở nhờ 2 tuần, vợ rình camera thấy cô ấy mặc đồ ngủ ôm chồng mình, và anh phản ứng thế này

Quả đúng không nằm ngoài dự đoán, cô vợ đặt camera để theo dõi chồng và bạn vì vô tình mấy lần nhìn thấy ánh mắt bạn thân mình như cố "ăn tươi nuốt sống" chồng.

Người ta từng bảo, không phải chuyện gì cũng có thể mang ra bàn tán trong những buổi trà dư tửu hậu, hay tâm sự với bạn thân, đặc biệt là chuyện về bạn và chồng hay những chuyện xảy ra trong tổ ấm của bạn.

Hãy biết rằng nếu mang những chuyện đấy kể với bạn bè, dù có là bạn thân, bạn sẽ có thể gặp phải những chuyện không hay trong cuộc hôn nhân của mình. Có khi xui rủi hơn, bạn và chồng sẽ hục hặc dữ dội dẫn đến chia tay nhau, thậm chí đắng lòng hơn là chính người bạn "tưởng như thân" ấy tìm cách ve vãn, quyến rũ chồng bạn một cách trắng trợn giống như người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây.

Cưu mang bạn lúc khó khăn, vợ chết lặng khi soi camera thấy bạn đang quyến rũ chồng, phản ứng của anh chồng mới thực sự gây sốc - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Người vợ kể: "Mình năm nay 27 tuổi, chồng mình 26 tuổi, cưới nhau 6 năm, có 2 cô công chúa (5 tuổi và 1 tuổi). Nói sơ qua về chồng mình, anh ấy cao ráo, đẹp trai (ai cũng nhận xét như vậy). Tính chồng mình không ngọt ngào lãng mạn, nhưng thương vợ con vô cùng. 6 năm qua, chưa bao giờ đánh vợ (thỉnh thoảng cãi nhau nhưng chưa bao giờ giận qua ngày).

+ Lương chồng đều đưa hết cho mình, tiền mình làm ra để dành trong tài khoản của mình (cũng được vài trăm ạ).

+ Chồng mình ít nhậu nhẹt, không hút thuốc và chi tiêu tiền rất hợp lý.

+ Anh rất cưng chiều vợ con, chăm lo cho vợ con từng miếng ăn giấc ngủ.

+ Anh biết phụ vợ việc nhà, chăm con, không để mình vất vả ngày nào.

Chuyện là thế này: Vợ chồng mình có thuê nhà ở trên Sài Gòn. Sáng chồng mình đưa đứa lớn đi học rồi đi làm, mình ở nhà với bé nhỏ 1 tuổi (định khi nào con 2 tuổi sẽ đi làm công ty). Mình có đứa bạn thân cùng tuổi (cũng có họ hàng với nhà mình đấy ạ, nhưng do học chung chung nên cứ như là bạn vậy), cùng quê và chơi với nhau từ nhỏ đến lớn.

Về ngoại hình, mình và nó đều ưa nhìn, thỉnh thoảng bạn bè gặp nhau cà phê, nó hay bảo mình có phước lớn lắm nên mới kiếm được ông chồng như vậy (nói thật chứ ai cũng nói với mình câu này kể cả cha mẹ họ hàng bên mình).

Một tháng trước nó bị cướp giật đồ, không còn tiền xài lại ở nhà trọ một mình nguy hiểm. Cha mẹ nó điện lên nhờ mình cho nó ở ké vài tuần, rồi cha mẹ nó sắp xếp công việc gia đình lên tìm chỗ khác cho nó. Cho nó mượn tiền cũng được nhưng cha mẹ nó không yên tâm cho nó ở 1 mình, rồi mình đồng ý.

Mỗi ngày có nó vợ chồng mình vẫn vậy, cuộc sống vẫn bình thường không có gì thay đổi cả cho đến khi mình để ý thấy nó hay lén nhìn chồng mình rồi tủm tỉm cười một mình. Linh tính phụ nữ mách bảo có chuyện gì chẳng hay sắp xảy ra trong căn nhà này. Tính chồng mình thì xưa nay ruột để ngoài da, cảm xúc lúc nào cũng hiện ở gương mặt chứ không che giấu được, nhưng sao mình thấy chồng mình vẫn không có gì thay đổi.

Càng lúc mình càng cảm thấy ánh mắt nó muốn nuốt cả chồng mình. Mới ở được 2 tuần, mình kiếm cớ gì đuổi nó đi? Cuối cùng mình đưa ra quyết định giữ nó lại và tiếp tục tìm hiểu khuất tất này.

Mình bắt đầu để ý nhiều hơn, mình thấy chồng không có biểu hiện nào, các tài khoản bảo mật của chồng điều do mình quản lý. Mình thấy ánh mắt chồng né tránh mỗi khi nó nhìn chồng mình, đầu óc mình lúc này cảm thấy đau thôi. Mặc dù không biết họ đã có gì xảy ra hay chưa nhưng mình vẫn đau lắm bạn ạ.

Và lúc không có ai ở nhà, mình nhờ người lại lắp đặt 8 cái camera (nhà khà rộng) hôm đó là chủ nhật chồng mình được nghỉ, mình quyết định chơi cú chót. Mình nhờ chú mình rước ba mẹ con mình lên nhà ba mình chơi, chồng mình đi chợ về không thấy vợ con điện thoại hỏi mình ở đâu, mình bảo qua ba chơi, khoảng chiều mình mới về, khi đó mình sẽ gọi điện lại cho anh để anh lên đón mình (chồng mình cũng không thể rời khỏi nhà lúc đó được bởi vì có khách xem hàng - nhà mình bán vài chậu cảnh khách hẹn hôm nay lại xem).

Từ lúc rời khỏi nhà mình chưa bao giờ rời mắt khỏi camera, còn anh thì đang ngồi xem tivi, Một lát sau mình thấy nó bưng tô gì đó cho anh ăn nhưng anh không ăn, mặc nguyên bộ đồ ngủ bước ra tiến đến gần chồng mình. Mình thật không ngờ nó ôm chồng mình từ sau lưng các mẹ à.

Mình suýt chết vì nín thở. Sau đó mình thấy chồng mình bật dậy, đi ra ngoài sân và điện thoại cho mình. Chồng mình bảo mình thuê taxi về nhà có việc gấp. Mình hỏi việc gì thì chồng chỉ nói em về ngay đi. Tim mình vẫn đập mạnh, mắt mình vẫn dán vào camera.

Khi bắt xe về, mình thấy chồng vẫn dứng ngoài sân, còn nó thì đang ở trong phòng ngủ. Mình cố tỏ ra bình tĩnh hết một hơi thật sâu trước khi bước vào nhà. Mình mỉm cười hỏi chồng có chuyện gì xảy ra thế anh thì chồng kéo tay mình vô phòng. Anh nói: "Anh không muốn Linh ở đây nữa vì như vậy, anh cảm thấy vợ chồng mình mất tự do rất nhiều" .

Anh nói: "Nếu thương anh thì hãy nghe lời anh, hãy để Linh đi đâu đó tự lo, vì Linh còn cha mẹ, gia đình. Em hãy cho nó mượn vài triệu, đó là cách tốt nhất em giúp cho nó".

Cuối cùng, mình cũng đồng ý, đến hôm nay, sự việc đã xảy ra một tuần mà mình chưa khỏi hoang mang, tại sao chồng lại quyết định như vậy, mà không nói cho mình nghe về cái ôm đó. Chồng cũng không biết sự có mặt của các máy camera.

Giờ mình phải làm sao đây? Mình không biết chuyện gì đang xảy ra, các mom giúp mình với".

Ngay phía dưới bài đăng, cô vợ đã nhận về hàng nghìn bình luận đến từ phía các chị em. Nhưng không phải đưa ra lời khuyên răn hay dạy bảo, phần đông lại đưa ra những lời khen tuyệt vời dành cho chồng cô ấy.

"Trời đất ơi, chồng bạn đúng là tuyệt vời, của hiếm, hiếm có khó tìm đấy bạn ơi. Anh ấy không nói không phải vì giấu bạn mà vì muốn bạn không phải suy nghĩ gì cho mệt đầu mà thôi".

"Anh chồng quá chuẩn. Cực cực hiếm đàn ông kiềm chế được bản năng nếu rơi vào hoàn cảnh này. Nghìn like cho anh chồng quốc dân. Bạn thật là 1 người phụ nữ may mắn".

"Đấy, cứ kêu là bạn thân, thân đến chồng người ta cũng không tha, may anh chồng tử tế không thì cả gia đình tan vỡ rồi. Anh ấy không nói cốt vì nghĩ cho bạn thôi. Coi như 1 thử thách anh ấy đã vượt qua ngoạn mục rồi. Mừng và yêu anh ấy nhiều hơn đi bạn, nghĩ linh tinh ít thôi".

"Bài học rút ra là trừ họ hàng ruột thịt, còn bạn hay bè gì cũng nên chừng mực, hở ra là mất chồng như chơi. Sợ lắm. Cũng chúc mừng bạn vì lấy được 1 anh chồng như ý nhé. Điểm 10 đấy. Xã hội bây giờ người như chồng bạn đúng kiểu quý hơn vàng".

Vậy đấy các mẹ ạ, tin người tin bạn chi bằng cứ tin chính mình. Giả sử như trong câu chuyện trên, anh chồng không kiềm chế được bản năng thì có phải một bi kịch lại xảy ra không cứu vãn được rồi đúng không?

Chia sẻ
Đọc thêm