Nữ diễn viên phim sex tiết lộ bí mật gây sốc về "sao" Hollywood có HIV

Mới đây, một nữ diễn viên phim người lớn đã lên tiếng về mối quan hệ với siêu sao Hollywood có HIV.

Vừa qua, tin đồn siêu sao Hollywood có HIV nhưng giấu nhẹm vì sợ bị tình cũ kiện tụng đã gây ra nhiều tranh cãi. Theo như thông tin ban đầu, siêu sao này có tên bắt đầu là C.S khiến cư dân mạng đoán mò nhân vật chính có thể là Charlie Sheen hoặc Sean Penn. Song, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là chuyện hư cấu, được thêu dệt nhằm gây hoang mang dư luận.

Mới đây, một trong những người tình của C.S (tạm gọi là A) bất ngờ lên tiếng giữa bão tin đồn nhằm xác thực thông tin trên là có thật. Những chia sẻ của A dù ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn khiến không ít người bàng hoàng.

Được biết, A là diễn viên phim sex và hiện vẫn còn đang hoạt động trong nghề. Vào năm 2011, cô cùng 4 diễn viên phim sex khác đến một bữa tiệc và gặp C.S ở đó. A chia sẻ: "Chúng tôi (A và C.S) thường ngủ với nhau nhưng có một lần, "đồ bảo hộ" bị hỏng nên tôi dính bầu. Tôi phá thai, nhưng rõ ràng là ADN của anh ta đã ở trong tôi, dù đây là chuyện của 5 năm về trước. Sau đó, tôi đã xét nghiệm nhiều lần và vẫn tiếp tục quay phim, song tôi vẫn sẽ xét nghiệm tiếp... Tôi không sợ mình bị nhiễm bệnh, nhưng tôi khá lo lắng cho các cô gái mà tôi quen biết.

Nhiều cô gái mà tôi quen đã gặp gỡ anh ta suốt 2 năm qua. Điều buồn cười là 4 cô gái (tại bữa tiệc) nọ gần đây không còn quay phim nữa. Tôi nghĩ là họ đã nhiễm HIV, song dĩ nhiên tôi sẽ không hỏi, và chắc chắn họ cũng sẽ không thừa nhận - bởi đó đâu phải chuyện bạn có thể kể với người khác".

Sao Hollywood mắc bệnh HIV
Nhiều diễn viên trong ngành đã "mất tích" khiến A nghi ngờ họ đã nhiễm HIV sau khi qua lại với C.S

Dù không mắc căn bệnh thế kỉ nhưng A vẫn nơm nớp lo sợ mỗi khi đi làm: "Nghĩ thử xem, nếu anh ta vẫn còn gặp gỡ diễn phim sex trong những tháng vừa qua, và giờ họ vẫn đang làm việc bình thường, thì đây có thể là khởi đầu của một cơn dịch bệnh trong ngành. Sắp tới, tôi sẽ có buổi quay, tôi khá lo lắng vì tôi sẽ quay với các cô gái có thể đã gặp gỡ anh thời gian qua, những người mà tôi không biết. Tôi đoán là anh đã ngủ với khoảng 50 diễn viên phim sex trong những năm qua - (con số được giảm bớt) bởi anh thường gặp gỡ một cô nhiều lần".

Sao Hollywood mắc bệnh HIV
Danh tính C.S vẫn chưa được tiết lộ

Theo lời A, C.S là người lưỡng tính và cô cũng không loại trừ khả năng siêu sao Hollywood nhiễm HIV từ ít nhất 2 năm trước nhưng vẫn im bặt vì nhu cầu cao. Cô tiếp tục chia sẻ: "Trong mắt tôi, anh ta là người tử tế, tốt bụng nhất nhưng cũng điên rồ không kém".

Sao Hollywood mắc bệnh HIV
A mong chờ đến ngày 1 cô gái bất kì sẽ đâm đơn kiện C.S

Ở thời điểm này, A tin rằng C.S sẽ tìm cách chối bay biến, nhưng đến một lúc nào đó, mọi chuyện sẽ vỡ lẽ nếu như một cô gái bất kì từng qua lại với anh đâm đơn kiện. A nói thêm: "Tôi chắc là anh ta cũng cảm thấy tội lỗi và phản ứng với sự thật này theo cách rất có tình người. Tuy nhiên, tôi cũng không biết nữa. Hy vọng là anh sẽ cùng Magic Johnson làm từ thiện, chấp nhận và sống chung với căn bệnh một cách khỏe mạnh. Anh hoặc sẽ làm thế, hoặc sẽ bị tụt dốc tinh thần nặng nề". 
Chia sẻ
Đọc thêm