Siêu sao Hollywood giấu nhẹm có HIV vì sợ hàng loạt sao nữ kiện tụng

Một "siêu sao" Hollywood được chẩn đoán nhiễm HIV, nhưng anh này không muốn thừa nhận điều đó vì sợ những người phụ nữ của mình kiện tụng.

Trang The Sun cho biết bạn bè của nam diễn viên Hollywood này đang hối thúc anh thông bố chính thức về chuyện này nhưng người này chưa sẵn sàng. Một nguồn tin tiết lộ: "Nhiều người biết rằng anh này dương tính với HIV, có khi anh ấy đã biết điều này từ nhiều năm nay rồi. Luật sư của anh đang đối mặt với mối đe dọa tiềm năng bởi các vụ kiện tụng trong tương lai vì anh ta đã cố tình khiến cho những người phụ nữ yêu mình có nguy cơ mắc căn bệnh này. Vấn đề lúc này chỉ là thời gian, rồi anh sẽ phải công khai chuyện này thôi".

Người yêu cũ của nam diễn viên nổi tiếng này là 1 danh sách dài bào gồm 1 ngôi sao truyền hình, 1 người mẫu quyến rũ, 1 nữ diễn viên từng đoạt giải thưởng lớn, 1 ngôi sao điện ảnh đang tôn thờ 1 tôn giáo nào đó, 1 cô nàng cá tính hàng đầu Hollywood và rất nhiều người danh tiếng khác.

Hollywood rúng động vì nam diễn viên nổi tiếng lăng nhăng bị nhiễm HIV
Hollywood xôn xao vì nam diễn viên nổi tiếng đào hoa bị nhiễm HIV và có nguy cơ lây nhiễm cho rất nhiều phụ nữ khác.

The Sun cho biết thêm: "Đông đảo bạn bè thân thiết đã khuyên anh nên thực sự đối mặt với chuyện này và nên công khai với người hâm mộ. Rõ ràng đây là vấn đề rất lớn nhưng thực tế là cho đến nay việc điều trị HIV là có thể làm được và cũng không ảnh hưởng quá lớn đến công việc, cuộc sống của anh ấy. Anh ta có thể là người thay đổi cuộc chơi nếu hiểu biết về căn bệnh HIV và anh phải là người thẳng thắn".

sao Hollywood nhiễm HIV
Ngôi sao nổi tiếng này quyết giấu kín chuyện mình mang bệnh vì sợ kiện tụng

Trung tâm kiểm soát dịch bệnh ước tính ở Mỹ có khoảng 50.000 trường hợp mới bị nhiễm HIV mỗi năm. Khoảng 1,2 triệu người Mỹ đang sống chung với HIV - 20% trong số họ chung sống với căn bệnh này mà không biết. Ở Hollywood, Rock Hudson là ngôi sao đầu tiên chết vì virus này, khi nó đã phát triển thành AIDS. Freddie Mercury, thủ lĩnh nhóm Queen, chỉ công bố ông đã bị bệnh 24 giờ trước khi qua đời vào năm 1991. Erasure thủ lĩnh Andy Bell và Magic Johnson - ngôi sao bóng rổ Los Angeles Lakers đang sống chung với HIV.
Chia sẻ
Đọc thêm