Nữ chính Hướng dương ngược nắng khoe bạn thân xinh đẹp, dân mạng phát hiện ra chính là nhân vật bị ghét nhất Hương vị tình thân

Dân mạng phát hiện ra bạn thân của Lương Thu Trang hóa ra cũng đóng phim Hương vị tình thân.

Sau Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân đang là một trong những dự án phim thu hút sự chú ý của dư luận nhất. Mới đây, nữ chính Hướng dương ngược nắng - Lương Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh của cô và người bạn thân trên trang cá nhân.

Lương Thu Trang còn viết rằng ước mơ của cả hai người là được già đi cùng nhau. Điều này cho thấy tình bạn của họ đã thân thiết tới mức trở nên giống như người thân trong gia đình.

Lương Thu Trang chia sẻ hình ảnh thân thiết của cô bên người bạn thân.

Trong những hình ảnh được Lương Thu Trang chia sẻ, cô và người bạn này luôn đồng hành với nhau mọi lúc mọi nơi. Họ cùng nhau chụp những bộ ảnh đẹp, đi shopping, đi du lịch, cafe hẹn hò...

Cả hai đồng hành với nhau mọi lúc mọi nơi.

Sau khi nữ chính Hướng dương ngược nắng chia sẻ loạt ảnh này, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tình bạn đẹp của 2 cô gái. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người phát hiện ra người bạn thân thiết của Lương Thu Trang hóa ra chính là một diễn viên tham gia phim Hương vị tình thân.

Cô là diễn viên - doanh nhân Lê Linh Hương - tên facebook là Hương Lê. Trong Hương vị tình thân, Lê Linh Hương thủ vai bà Bích phiên bản trẻ. Dù chỉ xuất hiện trong một vài tập phim nhưng nữ diễn viên này cũng kịp ghi dấu ấn với khán giả bởi vai diễn người mẹ nuôi nông cạn, tàn nhẫn của nữ chính Phương Nam.

Đặc biệt trong phân cảnh Bích lừa rồi bỏ rơi Phương Nam ngoài chợ, khán giả đã vô cùng căm ghét nhân vật này.

Nữ chính Hướng dương ngược nắng khoe bạn thân xinh đẹp, dân mạng phát hiện ra chính là nhân vật bị ghét nhất Hương vị tình thân - Ảnh 3.

Nữ chính Hướng dương ngược nắng khoe bạn thân xinh đẹp, dân mạng phát hiện ra chính là nhân vật bị ghét nhất Hương vị tình thân - Ảnh 4.

Nữ chính Hướng dương ngược nắng khoe bạn thân xinh đẹp, dân mạng phát hiện ra chính là nhân vật bị ghét nhất Hương vị tình thân - Ảnh 5.

Hóa ra bạn thân của Lương Thu Trang từng đóng phim Hương vị tình thân, trong vai bà Bích phiên bản trẻ.

Nữ chính Hướng dương ngược nắng khoe bạn thân xinh đẹp, dân mạng phát hiện ra chính là nhân vật bị ghét nhất Hương vị tình thân - Ảnh 6.

Nữ chính Hướng dương ngược nắng khoe bạn thân xinh đẹp, dân mạng phát hiện ra chính là nhân vật bị ghét nhất Hương vị tình thân - Ảnh 7.

Diễn viên Linh Hương ngoài đời.

 

Chia sẻ
Đọc thêm