Lệ Nam lên tiếng về vai diễn điệu đà bị ghét trong "Hương vị tình thân", còn tranh thủ khoe sắc vóc xinh đẹp

Lệ Nam vừa có phản hồi sau khi vai diễn điệu đà trong phim "Hương vị tình thân" bị chê bai.

Tuần qua, sự xuất hiện của chị gái Nam Em - Lệ Nam trong bộ phim Hương vị tình thân phát trên sóng VTV đã gây tranh cãi dữ dội.

Vào vai Kỳ Duyên, Lệ Nam hóa thân thành nhân vật cao ngạo, nhõng nhẽo quá đà. Vốn xuất thân từ gia đình giàu có, Kỳ Duyên trong phim vừa có sự ngây ngô của một cô gái còn trẻ tuổi vừa có sự đanh đá của một tiểu thư đài các. Bản thân Lệ Nam chia sẻ khi nhận vai này cô cũng gặp không ít áp lực vì vai diễn đòi hỏi cô phải liến thoắng, mồm miệng lúc nào cũng uốn éo, gây chú ý và phong thái trên trời. Điều này vốn dĩ trái ngược hoàn toàn với tính cách của Lệ Nam ngoài đời.

Lệ Nam lên tiếng về vai diễn điệu đà bị ghét trong "Hương vị tình thân", còn tranh thủ khoe sắc vóc xinh đẹp - Ảnh 1.

Lệ Nam lên tiếng về vai diễn điệu đà bị ghét trong "Hương vị tình thân", còn tranh thủ khoe sắc vóc xinh đẹp - Ảnh 2.

Lệ Nam trên trường quay "Hương vị tình thân".

Lệ Nam cũng tiết lộ bản thân không phải diễn viên chuyên nghiệp, khi ở trường quay không ít lần bị căng cứng trong việc hóa thân, diễn xuất. Tuy nhiên cô may mắn có sự hỗ trợ, hướng dẫn của đạo diễn, ekip, các anh chị diễn viên. Từ đó, Lệ Nam có thêm động lực để cố gắng hoàn thành vai diễn của mình.

Về những phản hồi của khán giả, Lệ Nam chia sẻ: "Khi đồng ý nhận lời đóng vai này, Lệ Nam cũng có chút đắn đo, e ngại rằng nhân vật trong phim quá đáng ghét. Tuy nhiên trong những ngày qua, khi thấy khán giả bàn luận về nhân vật, nhiều người bình luận ghét cay ghét đắng nhân vật của mình, tôi lại cảm thấy vui vì tin rằng bản thân đã thể hiện được tính cách của nhân vật theo đúng những gì đường dây nhân vật xây dựng".

Lệ Nam lên tiếng về vai diễn điệu đà bị ghét trong "Hương vị tình thân", còn tranh thủ khoe sắc vóc xinh đẹp - Ảnh 3.

Lệ Nam lên tiếng về vai diễn điệu đà bị ghét trong "Hương vị tình thân", còn tranh thủ khoe sắc vóc xinh đẹp - Ảnh 4.

Khẳng định bản thân sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, Lệ Nam cho biết cô xem mỗi bộ phim mình bén duyên đều là một bài học để trau dồi kinh nghiệm của các anh chị diễn viên đi trước, tiếp thu và phát huy thêm khả năng bản thân.

Sau khi "đánh tiếng" trở lại với các hoạt động showbiz, Lệ Nam xác nhận tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, nhận lời tham gia các game show, quay phim truyền hình với các vai diễn khác nhau. Cô cũng chịu khó dành thời gian để đi học các lớp kỹ năng và bổ sung kiến thức cho mình, giúp hoàn thiện bản thân hơn.

Lệ Nam lên tiếng về vai diễn điệu đà bị ghét trong "Hương vị tình thân", còn tranh thủ khoe sắc vóc xinh đẹp - Ảnh 5.

Lệ Nam lên tiếng về vai diễn điệu đà bị ghét trong "Hương vị tình thân", còn tranh thủ khoe sắc vóc xinh đẹp - Ảnh 6.

Lệ Nam lên tiếng về vai diễn điệu đà bị ghét trong "Hương vị tình thân", còn tranh thủ khoe sắc vóc xinh đẹp - Ảnh 7.

Lệ Nam lên tiếng về vai diễn điệu đà bị ghét trong "Hương vị tình thân", còn tranh thủ khoe sắc vóc xinh đẹp - Ảnh 8.

Lệ Nam lên tiếng về vai diễn điệu đà bị ghét trong "Hương vị tình thân", còn tranh thủ khoe sắc vóc xinh đẹp - Ảnh 9.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Lệ Nam cho biết cô vẫn rất đam mê với nghệ thuật và khẳng định sẽ cố gắng phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai. Cô hy vọng sẽ nhận sự ủng hộ và yêu thương của khán giả trong mỗi hành trình của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm