Hương vị tình thân: Thu Quỳnh bức xúc "khóc cũng không ai vừa lòng" sau khi bị chê bai khóc xấu, giả trân

Thu Quỳnh của Hương vị tình thân đã đăng một dòng trạng thái khiến nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ chuyện bị chê bai vì cảnh khóc trong phim.

Hương vị tình thân tập 38 lên sóng tối qua tập trung vào mối quan hệ của cặp đôi Thy - Huy (Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ). Trong tập này, Thy đã gặp chuyện buồn. Cô bị một gã đàn ông, vốn là đối tác trong công việc sàm sỡ. Khi Thy hoảng sợ chạy về nhà thì lại phát hiện bà Sa khóa cổng không cho mình vào nhà. Đau đớn, Thy bật khóc nức nở. Đúng lúc này, Huy xuất hiện và rủ chị đẹp "đi trốn".

thu quỳnh, hương vị tình thân

Thy - Thu Quỳnh bị chê bai vì khóc xấu trong Hương vị tình thân tập 38

Ngay từ khi Hương vị tình thân công bố đoạn video preview có cảnh Thy bật khóc nức nở trước cổng nhà, đã có nhiều ý kiến khán giả chê bai, không hài lòng. Nhiều người cho rằng nhân vật Thy của Thu Quỳnh trong cảnh này khóc xấu, mất thẩm mỹ, "điêu", khiến khán giả chẳng những không đồng cảm mà còn thấy buồn cười.

Ác miệng hơn, có những người còn ví cảnh khóc này chẳng khác nào "rặn đẻ", "công nông lên dốc"...

Nhiều khán giả tràn vào fanpage Hương vị tình thân chê bai cảnh khóc của Thy - Thu Quỳnh.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những ý kiến bảo vệ Thu Quỳnh. Một số khán giả cho rằng, ở ngoài đời, chẳng mấy ai khóc mà đẹp. Cảnh quay này phản ánh đúng thực tế. Đây là khi nhân vật Thy quá uất ức, sau rất nhiều kìm nén, cô như vỡ òa ra trong cảm xúc đau khổ, tủi thân...

Một số khán giả lại cho rằng nhân vật Thy đáng thương hơn đáng giận. Cô lúc nào cũng phải gồng lên tỏ ra mạnh mẽ, chứ thật ra cũng chỉ là một cô gái yếu đuối, đôi khi mệt mỏi muốn dựa vào một ai đó.

Hương vị tình thân: Thu Quỳnh bức xúc "khóc cũng không ai vừa lòng" sau khi bị chê bai khóc xấu, giả trân - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cũng có những bình luận bảo vệ Thu Quỳnh, cho rằng nhân vật Thy đáng thương hơn đáng giận.

Mới đây, diễn viên Thu Quỳnh cũng đăng đàn trên trang cá nhân với những dòng tâm sự chất chứa nhiều cảm xúc. Nhiều khán giả không biết rằng Thu Quỳnh đang viết về nhân vật Thy, hay về chính cô.

thu quỳnh, hương vị tình thân

Thu Quỳnh đăng ảnh cùng Hoàng Anh Vũ.

Trong đó, nữ diễn viên cũng viết một câu khiến nhiều người cho rằng cô đang cảm thấy buồn bực vì bị ném đá vì cảnh khóc: "Buồn quá, tủi thân quá mình khóc nấc như trẻ con cũng không ai vừa lòng... Mình phải làm sao đây?".

Nguyên văn chia sẻ của Thu Quỳnh:

Hương vị tình thân: Thu Quỳnh bức xúc "khóc cũng không ai vừa lòng" sau khi bị chê bai khóc xấu, giả trân - Ảnh 5.

Hương vị tình thân: Thu Quỳnh bức xúc "khóc cũng không ai vừa lòng" sau khi bị chê bai khóc xấu, giả trân - Ảnh 6.

Có người bạn vào thắc mắc đây là "Thy nói hay Quỳnh nói?" nhưng Thu Quỳnh chỉ trả lời bằng biểu tượng mặt cười.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Thu Quỳnh, Phương Oanh, Mạnh Trường

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm