Bất cẩn để quên súng trong nhà vệ sinh công cộng, 1 nữ cảnh sát Nhật bị phát hiện có nghề "tay trái" là gái mại dâm

Từ tháng 5 đến tháng 9 năm nay, nữ trung sĩ đã làm gái mại dâm bán thời gian vào các dịp lễ hoặc khi tan sở sớm. Cô này được cho là đã kiếm được khoảng 300.000 yên cho mỗi 20 ca phục vụ (hơn 64 triệu đồng).

Đài NHK Nhật Bản dẫn tuyên bố của cảnh sát tỉnh Hyogo vào ngày 18/10 như sau:

Một nữ trung sĩ giấu tên đã tự nguyện từ chức sau khi cô này bị phát hiện tham gia vào ngành công nghiệp "buôn phấn bán hương". Cụ thể, nữ trung sĩ là lao động tình dục thuộc mạng lưới mại dâm có tên "Delivery Health" - trong đó, gái mại dâm được đưa đến những địa điểm mà khách mua dâm đặt trước.

Nữ cảnh sát Nhật bị phát hiện hành nghề mại dâm sau khi để quên súng trong nhà vệ sinh công cộng - Ảnh 1.

Ngoài ra, trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9 năm nay, cô đã làm gái mại dâm bán thời gian vào các dịp lễ hoặc khi được tan sở sớm. Cô này được cho là đã kiếm được khoảng 300.000 yên cho 20 ca phục vụ (hơn 64 triệu đồng). Với số thù lao này, nữ trung sĩ cảnh sát đã sống đời xa xỉ và liên tục mua hàng hiệu.

Tuy nhiên, "việc tay trái" của nữ trung sĩ đã bị lộ tẩy vào ngày 29/9 vừa qua - khi cô bỏ quên thắt lưng, còng tay và một khẩu súng đã lên đạn trong nhà vệ sinh công cộng tại ga tàu ở thành phố Aioi.

Khoảng hơn 1 tiếng sau đó, hành khách đi vệ sinh đã phát hiện những món đồ này và giao nộp cho cảnh sát.

Nữ cảnh sát Nhật bị phát hiện hành nghề mại dâm sau khi để quên súng trong nhà vệ sinh công cộng - Ảnh 2.

Với cảnh sát nói chung, việc bỏ quên súng là sai lầm cực kỳ nghiêm trọng.

Sở cảnh sát Hyogo đã mở một cuộc điều tra nội bộ để đưa mọi thứ ra ánh sáng. Bên cạnh đó, Đạo luật dịch vụ công cộng của Nhật Bản nghiêm cấm nhân viên chính phủ đảm nhận công việc thứ hai vì có thể dẫn đến việc bỏ quên hoặc làm mất súng.

Nghiêm trọng hơn nữa, nữ trung sĩ đã bỏ quên súng trong quá trình đi bán dâm.

Trong khoảng 1 tháng sau đó, cảnh sát Hyogo đã đình chỉ nữ trung sĩ bị nghi vấn. Tuy nhiên, cô đã nộp lại huy hiệu và xin rút khỏi ngành. Cũng không ai rõ cô gái này đã trốn đi đâu vào thời điểm đó. Đây có thể coi là bê bối gây chấn động ngành cảnh sát Nhật Bản trong vài năm trở lại đây.

Điều may mắn nhất chính là, không có ai bị thương vì khẩu súng bị bỏ quên trong nhà vệ sinh công cộng.

Theo S.N

Chia sẻ
Đọc thêm