Nữ ca sĩ Thái Lan vừa qua đời ở tuổi 20 từng bị bạn trai bạo hành nghiêm trọng

Xuân Minh,
Chia sẻ

Gigi Supitcha còn từng bị gã bạn trai bạo lực này hăm dọa bằng súng.

Ngày 19/4, các trang báo hàng đầu xứ chùa vàng đồng loạt đưa tin thành viên của nhóm nhạc Kisskazz Gigi Supitcha và bạn trai là sinh viên dự bị Không quân năm 2 đã qua đời. Thi thể cả 2 được tìm thấy trong một căn hộ thuộc chung cư cao cấp ở khu vực giao lộ Asoke - Phetchaburi, Thái Lan. Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát, Gigi Supitcha và bạn trai bị bắn chết, cả 2 đều có vết đạn trên đầu. Một khẩu súng lục và 2 vỏ đạn đã qua sử dụng cũng được tìm thấy tại hiện trường.

Theo Khaosod, các thành viên trong gia đình Gigi Supitcha đều bị sốc trước cái chết của nữ ca sĩ xấu số. Đặc biệt, bố cô đã đệ đơn yêu cầu cảnh sát điều tra bạn trai của con gái. Bên cạnh đó, bạn thân của Gigi Supitcha cũng xác nhận rằng Nat Phumphat - bạn trai của nữ ca sĩ là một người đàn ông bạo lực, thường xuyên đánh đập cô và đây chính là nguyên nhân khiến họ "đường ai nấy đi".

Nữ ca sĩ Thái Lan vừa qua đời ở tuổi 20 từng bị bạn trai bạo hành nghiêm trọng - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ Thái Lan Gigi Supitcha đột ngột qua đời ở tuổi 20

Cô từng bị bạn trai bạo lực, dẫn đến những vết bầm tím khắp mặt

Cũng theo lời kể của người bạn trên, Gigi Supitcha từng bị Nat Phumphat dùng súng dí vào đầu và dọa nạt trước khi cả hai làm hòa và quay lại với nhau. Người đàn ông này cũng từng hứa với nữ ca sĩ sẽ thay đổi bản thân. Gigi tin tưởng điều này và họ còn cùng nhau vui chơi trong lễ hội Songkran vừa qua. Thậm chí, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, cả hai không hề có dấu hiệu cãi vã nhau. Hiện bằng chứng Gigi bị bạn trai đánh đập dã man cũng đã được giao cho cảnh sát để phục vụ công tác điều tra vụ án.

Nữ ca sĩ Thái Lan vừa qua đời ở tuổi 20 từng bị bạn trai bạo hành nghiêm trọng - Ảnh 4.

Chân dung tên bạn trai bạo lực của Gigi Supitcha - Nat Phumphat

Nat Phumphat thường xuyên đăng ảnh cầm súng và cảnh sát cũng đang tiến hành kiểm tra liệu khẩu súng khiến cặp đôi qua đời ở hiện trường có phải của y hay không

Gigi Supitcha sinh năm 2003, là thành viên của nhóm nhạc Kisskazz ở Thái Lan. Nhóm phát hành single đầu tay Jai Man Miss vào tháng 2/2022. Bên cạnh đó, Gigi Supitcha còn là "net idol" nổi tiếng trên mạng xã hội với gần 200.000 người theo dõi trên Instagram và hơn 1 triệu lượt theo dõi trên TikTok.

Nữ ca sĩ Thái Lan vừa qua đời ở tuổi 20 từng bị bạn trai bạo hành nghiêm trọng - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ xấu số Gigi Supitcha

Nguồn: Khaosod

Chia sẻ