Noo Phước Thịnh trở thành quán quân The Remix đúng như dự đoán

Đêm Gala trao giải của “The Remix 2016” khép lại khá nhạt nhòa với chiến thắng được dự đoán từ trước dành cho đội Noo Phước Thịnh.

Sau 3 tháng tranh tài, Gala trao giải của Hòa âm ánh sángThe Remix 2016 đã lên sóng vào đêm 27/3 với loạt tiết mục được dàn dựng công phu. 4 đội thi xuất sắc nhất là Soobin Hoàng Sơn, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Maya lần lượt trình diễn. Để có được chức vô địch, các đội phải giành lấy điểm quy đổi (điểm từ ban giám khảo và điểm bình chọn của khán giả) cao nhất đêm thi. 

Noo Phước Thịnh chứng tỏ phong độ ổn định với ca khúc Tôi là một ngôi sao do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác. Với phong cách trẻ trung, sôi động quen thuộc, Noo Phước Thịnh gần như làm sân khấu The Remix nổ tung. Nhờ sự cố gắng không ngừng, đội của Noo Phước Thịnh đã thuyết phục hoàn toàn bộ tứ giám khảo Võ Thiện Thanh, Nguyễn Hải Phong, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh lẫn khán giả. Kết quả chung cuộc, đội Noo Phước Thịnh nhận được điểm quy đổi cao nhất, đồng thời lên ngôi Quán quân The Remix 2016. Chiến thắng này được đánh giá là không có bất ngờ. Bởi ngay từ trước khi Gala trao giải bắt đầu, hầu như mọi dự đoán cho chức vô địch đều đổ dồn vào đội Noo Phước Thịnh.

chung kết the remix 5

chung kết the remix 6
Noo Phước Thịnh

Gala The Remix 2016: Noo Phước Thịnh

chung kết the remix 12

chung kết the remix 13
Noo Phước Thịnh lên ngôi Quán quân đúng như dự đoán

Gala The Remix 2016: Công bố kết quả

So với mùa giải trước, sự kịch tính, nghẹt thở của The Remix 2016 không bằng. Mọi dự đoán của người hâm mộ về kết quả chung cuộc đều đúng. Các đội thi tuy có nhiều cố gắng nhưng vẫn không thoát được cảm giác an toàn. Một đêm Gala trao giải được quảng bá rầm rộ nhưng diễn biến lại khá nhạt nhòa. Nếu có ý định tổ chức The Remix mùa sau, nhà sản xuất cần phải thay đổi nhiều điều, nếu không chương trình sẽ đi theo hướng cạn kiệt ý tưởng, khán giả xem trao giải mà không đọng lại điều gì. 

chung kết the remix 2

chung kết the remix 3
Đội Hương Tràm tiếp nối chương trình với ca khúc Vẫn luôn chờ mong. Đây là bài hát do Only C sáng tác riêng cho Hương Tràm. 

Gala The Remix 2016: Hương Tràm 

chung kết the remix 11
Đội Hương Tràm nhận được giải nhất. Điểm quy đổi mà đội Hương Tràm nhận được là 8.

chung kết the remix 17

chung kết the remix 18
Đội Soobin Hoàng Sơn trình bày ca khúc Vụt tan mà nam ca sĩ đã sáng tác cùng Justatee. Một lần nữa Soobin lại làm khán giả mãn nhãn bởi khả năng vũ đạo cực tốt của mình.

Gala The Remix 2016: Soobin Hoàng Sơn

chung kết the remix 10
Đội Soobin Hoàng Sơn nhận được giải nhì. Điểm quy đổi mà đội Soobin Hoàng Sơn nhận được là 7.

chung kết the remix 19

chung kết the remix 20
Đội Maya thể hiện ca khúc Wow do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Từ một ca sĩ vô danh, nhờ có The Remix mà Maya đã có bước tiến dài. Thông qua chương trình này, nhiều khán giả đã biết đến cô hơn. 

Gala The Remix 2016: Maya

chung kết the remix 9
Đội Maya nhận được giải ba chung cuộc. Điểm quy đổi mà đội Maya nhận được là 6.

chung kết the remix 14
Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Maya, Soobin Hoàng Sơn cùng kết hơp trong ca khúc tưởng nhớ cố nhạc sĩ -  ca sĩ Trần Lập. Bài hát đầy ý nghĩa Đường đến ngày vinh quang đã được vang lên trong đêm Gala trao giải.

Gala The Remix 2016: Top 4 hát tưởng nhớ Trần Lập

chung kết the remix 15

chung kết the remix 16
Khách mời đầu tiên của đêm Gala – ca sĩ Thu Thủy biểu diễn ca khúc Sẽ thôi khóc vì anh. 

Gala The Remix 2016: Thu Thủy

chung kết the remix 1
Nhóm PB Nation trở lại sân khấu The Remix cùng ca khúc Overmax. Trong vai trò khách mời, các thành viên trong nhóm lần lượt bày tỏ sự ủng hộ với các đội thi mùa này. 

Gala The Remix 2016: PB Nation

chung kết the remix 4
Đức Phúc cùng Erik cùng hòa giọng trong liên khúc This love (ost phim Hậu duệ của mặt trời) – Sau tất cả. Dù lần đầu hát cùng nhau nhưng Đức Phúc và Erik vẫn tỏ ra khá ăn ý.

Gala The Remix 2016: Đức Phúc và Erik

chung kết the remix 7
Phương Khanh, Hồng Minh, Minh Tuyết – 3 thiên thần nhí đến từ The Voice Kids mang đến ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Gala The Remix 2016: Hồng Minh - Phương Khanh - Minh Tuyết

chung kết the remix 8
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tiếp nối chương trình bằng ca khúc Hoang mang. Giọng ca nội lực cùng khả năng làm chủ sân khấu vững vàng giúp Hồ Quỳnh Hương dễ dàng lôi cuốn khán giả.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm