The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng

Tuấn Hưng đề cập đến siêu xe Ferrari của mình trên ghế nóng "The Voice" và hứa với thí sinh rằng sẽ đưa cô đi biểu diễn bằng chiếc xe này.

Tập cuối cùng vòng Giấu mặt trong khuôn khổ chương trình truyền hình Giọng hát Việt - The Voice 2019 vừa lên sóng vào tối 5/5. Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất đêm thi là thí sinh Lâm Bảo Ngọc, 23 tuổi đến từ Hà Nội, cô thể hiện ca khúc If với cách hát đầy cảm xúc.

Giọng hát của Bảo Ngọc khiến cả khán đài phải lặng im để thưởng thức. Ngoại trừ Hồ Hoài Anh thì 3 HLV còn lại gồm Tuấn Hưng - Thanh Hà - Tuấn Ngọc đã hết suất bấm chọn vì đã đủ 10 thành viên, tuy nhiên năm nay chương trình có luật chơi mới là các HLV có thể dùng nút "Switch" có công dụng hoán đổi để bấm chọn thí sinh mình yêu thích và loại bất cứ giọng ca nào trong đội. Sự xuất hiện của thí sinh Bảo Ngọc khiến 3 HLV Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc, Thanh Hà sẵn sàng loại 1 thí sinh trong đội của mình để thế chỗ bằng cô bé.

The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng - Ảnh 1.

The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng - Ảnh 2.

The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng - Ảnh 3.

Bảo Ngọc.

HLV Tuấn Hưng cho biết, anh và các HLV còn lại đều không muốn bấm nút "Switch" nhưng phải sử dụng trong trường hợp đặc biệt này. Khi nghe Bảo Ngọc hát, mọi người phải "ồ" lên và riêng Tuấn Hưng đã đứng lên cổ vũ. Tuấn Hưng hứa nếu cô bé về đội, anh sẽ đưa đi diễn nước ngoài. Hồ Hoài Anh ngay lập tức làm chứng cho Tuấn Hưng về lời hứa hẹn quá mức hấp dẫn này.

Ngoài ra, Tuấn Hưng cũng chiêu dụ Bảo Ngọc bằng cách mang siêu xe Ferrari ra khoe. Tuấn Hưng hài hước bộc bạch là anh sẽ mang siêu xe Ferrari đến chở Bảo Ngọc đi diễn cùng. Trước đó, Tuấn Hưng từng gây xôn xao dư luận khi vướng vào vụ tai nạn gây hư hỏng nặng nề chiếc siêu xe Ferrari trị giá 14 tỷ. Bây giờ Tuấn Hưng lại nhắc đến siêu xe, chẳng lẽ nào nam ca sĩ đã có Ferrari mới?

Tập 4 "The Voice": Bảo Ngọc thể hiện ca khúc "If" đầy cảm xúc.

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng tiếp tục cho biết sẽ truyền các kỹ thuật để Bảo Ngọc hát tốt hơn, HLV Thanh Hà liền cho rằng cô sẽ dạy "chuẩn hơn cả Tuấn Hưng" và rất mong cô bé về đội của mình. HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ, anh cho rằng sự hậu thuẫn của Tuấn Hưng tốt hơn khi có một ban nhạc gồm các ca sĩ - nhạc sĩ The Voice các mùa trước. Tuấn Hưng còn nhấn mạnh mùa trước Yến Lê đội anh là thí sinh cuối cùng và năm nay cảm giác chính là cô bé Bảo Ngọc. Và kết quả, không nằm ngoài dự đoán, Bảo Ngọc đã lựa chọn về đội của Tuấn Hưng trong sự cổ vũ của khán giả.

Có được Bảo Ngọc cũng đồng nghĩa với chuyện Tuấn Hưng loại đi bớt 1 thí sinh đã chọn trước đó. Bước vào hậu trường, Tuấn Hưng nắm tay cô nàng Trần Thị Dung (Juky San) ra sân khấu và trao lại cho Hồ Hoài Anh. Như vậy, Tuấn Hưng đã mang thí sinh rất mạnh của đội mình gửi gắm đến người bạn Hồ Hoài Anh vì có công giúp anh chiêu mộ được Bảo Ngọc.

The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng - Ảnh 5.

The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng - Ảnh 6.

The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng - Ảnh 7.

Tuấn Hưng trao thí sinh mạnh cho Hồ Hoài Anh.

Trước đó, Juky San gây ấn tượng mạnh cho khán giả khi thể hiện ca khúc Chuyện nắng. Cách hát nhẹ nhàng, trong trẻo của Juky San rất được lòng Tuấn Hưng - Hồ Hoài Anh - Tuấn Ngọc. Tuy nhiên, trước khi Tuấn Ngọc bấm nút chọn thì Tuấn Hưng đã nhanh tay chặn đứng.

The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng - Ảnh 8.

The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng - Ảnh 9.

Juky San.

Lúc này, HLV Thanh Hà mới nhắn nhủ Tuấn Ngọc rằng đừng vội tin tưởng những cái bắt tay "tình anh em thắm thiết" ở chương trình này. Tuấn Hưng mới giải thích vui rằng là do anh bấm nhầm khiến Thanh Hà khuyên Tuấn Hưng nên đổi mắt kính. Cuối cùng Juky San về đội Tuấn Hưng. Nhưng đến khi chương trình khép lại, Juky San lại trở thành chiến mã trong đội Hồ Hoài Anh do luật chơi từ chiếc nút "Switch" tạo ra.

Thí sinh Nguyễn Cathy, 16 tuổi đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc Hero. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Nguyễn Cathy lại sở hữu giọng hát nội lực và khả năng hát tiếng Anh chuyên nghiệp. Nguyễn Cathy có được cả 4 sự lựa chọn từ các huấn luyện viên. Đến phần trao đổi, cô bé bày tỏ muốn về với đội Tuấn Hưng. Thế là Tuấn Hưng lại có thêm một thí sinh rất mạnh.

The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng - Ảnh 10.

The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng - Ảnh 11.

Nguyễn Cathy.

Vương Chí Bảo thể hiện ca khúc How am i supposed to live without you, anh cho biết đây là ca khúc không dễ hát nếu không khéo thì sẽ trở thành thảm họa. Tuy nhiên, Chí Bảo đã mang đến một màn trình diễn thú vị, khán giả liên tục dành những tiếng vỗ tay cho Chí Bảo khi anh lên những nốt cao. Chí Bảo thuyết phục được các HLV là Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc và Thanh Hà.

The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng - Ảnh 12.

The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng - Ảnh 13.

Chí Bảo.

HLV Tuấn Hưng chia sẻ đây là giọng ca rất chín mùi và hát có cảm xúc. HLV Tuấn Ngọc cho rằng chàng trai sẽ hát tốt hơn nữa nếu hát ca khúc này nhiều lần hơn. HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ đây là giọng hát khiến người nghe rất thiện cảm và khuyên nên vào đội Tuấn Ngọc vì đồng điệu về cái tình, cái nghĩa trong giọng hát. Kết quả, chàng trai có chất giọng trầm ấm đã quyết định về đội Tuấn Ngọc.

Vũ Xuân Đạt, 17 tuổi đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc Ôi trời ơi, bản hit của nhạc sĩ Bùi Công Nam - Sing my song. Ngay từ khi bước ra sân khấu, Xuân Đạt đã khiến mọi người bất ngờ bởi vẻ điển trai, cuốn hút trên sân khấu,. Đặc biệt, giai điệu tươi vui kết hợp cùng giọng hát có chút tinh nghịch của Xuân Đạt đã thuyết phục được HLV Thanh Hà. HLV Thanh Hà cho biết, cô cảm nhận được năng lượng được từ tiết mục của Xuân Đạt và đây là thí sinh thứ 10 cô mang về đội của mình.

The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng - Ảnh 14.

The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng - Ảnh 15.

Xuân Đạt.

Nhóm S2 gồm 4 thành viên thể hiện ca khúc Phai của nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Nhóm đã mang đến một màn trình diễn ấn tượng từ cách chia bè đến thể hiện những nốt cao trào. Tuy nhiên, nhóm vẫn không được HLV nào bấm chọn. Trước kết quả này, HLV Hồ Hoài Anh đã đưa ra quyết định chỉ chọn 2 thành viên trong nhóm đi tiếp. Tuy nhiên nhóm S2 không chấp nhận và hứa sẽ rèn luyện nhiều hơn để có thể quay lại vào lần khác.

The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng - Ảnh 16.

The Voice: Vừa thoát vụ tai nạn tiêu tốn 14 tỷ, Tuấn Hưng liền mang siêu xe Ferrari ra khoe trên sóng - Ảnh 17.

Nhóm S2.

Tưởng chừng như khán giả đã chia tay một nhóm nhạc đoàn kết nhưng phía sau hậu trường, trong khi nhóm đang tranh cãi thì HLV Hồ Hoài Anh bất ngờ xuất hiện và thông báo sẽ chọn nhóm vào đội khiến 4 thành viên ôm nhau khóc vì vui mừng.

Kết thúc vòng Giấu mặt, mỗi HLV đã có trong tay 10 thí sinh và sẽ cùng nhau bước vào những thử thách tiếp theo ở vòng Đối đầu. Tập 5 The Voice - Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 12/5 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm