The Voice: Tuấn Hưng "chơi chiêu" với Thanh Hà nhưng lại "muối mặt" trên sân khấu vì cái kết không ai dám tin

Tưởng rằng đã loại được Thanh Hà khỏi cuộc chiến The Voice nhưng cuối cùng Tuấn Hưng lại chào thua vì sai lầm của chính mình.

Tối 28/4, tập 3 của chương trình truyền hình Giọng hát Việt - The Voice 2019 vừa lên sóng với loạt tình tiết bất ngờ. Ngồi ghế nóng ở tập này vẫn là những cái tên quen thuộc Tuấn Hưng - Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Hồ Hoài Anh.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là chàng trai Trần Đức Trường, 21 tuổi đến từ Đồng Nai. Anh chàng được xem như bản sao của Đức Phúc khi liên tục có hành động ngô nghê gây cười cho khán giả. Đức Trường đến chương trình để chứng minh cho gia đình thấy mình đã trưởng thành và có đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Xuất hiện trên sân khấu, Đức Trường thể hiện ca khúc Dù chẳng phải anh bằng giọng hát trầm ấm. Ngay từ câu hát đầu tiên, Đức Trường đã khiến khán giả tại trường quay vỗ tay vì mang đến một không gian ngập tràn cảm xúc, Đức Trường chinh phục được HLV Tuấn Hưng, HLV Tuấn Ngọc, Thanh Hà và HLV Tuấn Hưng đã bấm chặn HLV Thanh Hà.

The Voice: Tuấn Hưng chơi chiêu với Thanh Hà nhưng lại muối mặt trên sân khấu vì cái kết không ai dám tin - Ảnh 1.

The Voice: Tuấn Hưng chơi chiêu với Thanh Hà nhưng lại muối mặt trên sân khấu vì cái kết không ai dám tin - Ảnh 2.

Thanh Hà.

The Voice: Tuấn Hưng chơi chiêu với Thanh Hà nhưng lại muối mặt trên sân khấu vì cái kết không ai dám tin - Ảnh 3.

The Voice: Tuấn Hưng chơi chiêu với Thanh Hà nhưng lại muối mặt trên sân khấu vì cái kết không ai dám tin - Ảnh 4.

Tuấn Hưng.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Thanh Hà rất "tức tối" khi bị Tuấn Hưng chặn. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Thanh Hà để vụt mất một thí sinh rất tài năng. HLV Tuấn Hưng chia sẻ cách thể hiện và luyến láy của Đức Trường rất đặc biệt, tuy nhiên có những chỗ xử lý chưa được chuyên nghiệp nhưng sẽ giúp đỡ chàng trai nhiều hơn nếu về đội của anh.

HLV Thanh Hà cho biết rất hận Tuấn Hưng và cô tin rằng chỉ có mình mới giúp cho Đức Trường tốt nhất và còn "xúi" thí sinh về đội Tuấn Ngọc. HLV Tuấn Hưng liền cho biết rằng anh từng hát rất nhiều thể loại nhạc và có thể giúp thí sinh hát tốt. HLV Tuấn Ngọc cũng ao ước có chàng trai này và khen Đức Trường là thí sinh hát hay nhất cuộc thi. Đặc biệt, Đức Trường tính cách ngây ngô và đứng đung đưa trên sân khấu khiến người xem liên tưởng đến Đức Phúc.

The Voice: Tuấn Hưng chơi chiêu với Thanh Hà nhưng lại muối mặt trên sân khấu vì cái kết không ai dám tin - Ảnh 5.

The Voice: Tuấn Hưng chơi chiêu với Thanh Hà nhưng lại muối mặt trên sân khấu vì cái kết không ai dám tin - Ảnh 6.

Thanh Hà có được thí sinh Đức Trường.

Đặc biệt một điều bất ngờ đã xảy ra khi MC ra thông báo, nút chặn đối với Thanh Hà đã vô hiệu lực vì Tuấn Hưng bấm chặn sau khi Thanh Hà bấm chọn. Trước thông tin này, HLV Thanh Hà đã mừng rỡ và gào thét đòi ekip của mình mang áo team Thanh Hà ra "chiêu dụ" thí sinh. Và kết quả, thí sinh đã chọn về đội của Thanh Hà khiến Tuấn Hưng "muối mặt" trên ghế nóng.

Mở màn đêm thi là cô gái ngoại quốc Ella Beth đến từ Úc với ca khúc Hương Ngọc Lan. Cô gái xinh đẹp đã mang đến một phần trình diễn tràn đầy cảm xúc mặc dù tiếng Việt vẫn chưa hoàn thiện. HLV Hồ Hoài Anh và Tuấn Hưng đã bấm chọn nhưng cuối cùng Ella lại quyết định về với đội Tuấn Hưng.

The Voice: Tuấn Hưng chơi chiêu với Thanh Hà nhưng lại muối mặt trên sân khấu vì cái kết không ai dám tin - Ảnh 7.

The Voice: Tuấn Hưng chơi chiêu với Thanh Hà nhưng lại muối mặt trên sân khấu vì cái kết không ai dám tin - Ảnh 8.

Ella.

Nguyễn Hoàng My là một thí sinh đặc biệt của The Voice năm nay, không khó để nhận ra Hoàng My từng là thí sinh của cuộc thi The Tiffany Việt Nam - Chinh phục hoàn mỹ. Tại sân khấu lớn, Hoàng My thể hiện ca khúc Sway. Thí sinh này có đến 4 lựa chọn từ các HLV.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Thanh Hà cho rằng cô gái đang gặp vấn đề về việc phát âm tiếng Anh và yêu cầu hát một ca khúc tiếng Việt. Hoàng My đã thể hiện ca khúc Riêng một góc trời khiến Tuấn Ngọc vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Hoàng My đã mang đến những giây phút lắng đọng khi chia sẻ việc từ một chàng trai nhưng đến lúc 24 tuổi lại quyết tâm trở thành con gái và may mắn cô được gia đình chấp nhận. HLV Thanh Hà cũng chia sẻ rằng đây là cuộc đời của mình và phải tự tin vì đằng sau luôn có gia đình ủng hộ. Kết quả, Hoàng My chọn về đội Tuấn Ngọc.

The Voice: Tuấn Hưng chơi chiêu với Thanh Hà nhưng lại muối mặt trên sân khấu vì cái kết không ai dám tin - Ảnh 9.

The Voice: Tuấn Hưng chơi chiêu với Thanh Hà nhưng lại muối mặt trên sân khấu vì cái kết không ai dám tin - Ảnh 10.

Hoàng My.

Tiếp đến là cô gái Trần Lê Bích Tuyết, 20 tuổi đến từ TP.HCM với ca khúc Đã bao lần. Diện chiếc đầm hoa nhẹ nhàng cùng mái tóc xoăn bắt mắt, Bích Tuyết thật sự xinh đẹp như một nàng công chúa. Đặc biệt, Bích Tuyết lại sở hữu giọng hát truyền cảm, dày cảm xúc khiến các HLV chìm đắm lắng nghe. Bích Tuyết được Thanh Hà, Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc cùng bấm chọn.

Kết thúc màn trình diễn, cả trường quay đứng lên vỗ tay. HLV Thanh Hà khen ngợi vẻ đẹp ngọt ngào của Bích Tuyết. Các HLV còn lại cũng rất xúc động khi nghe Bích Tuyết chia sẻ việc gia đình không ủng hộ cô theo đuổi con đường ca hát. Cuối cùng, Bích Tuyết về với đội Thanh Hà.

The Voice: Tuấn Hưng chơi chiêu với Thanh Hà nhưng lại muối mặt trên sân khấu vì cái kết không ai dám tin - Ảnh 11.

The Voice: Tuấn Hưng chơi chiêu với Thanh Hà nhưng lại muối mặt trên sân khấu vì cái kết không ai dám tin - Ảnh 12.

Bích Tuyết.

Huỳnh Công Luận thể hiện ca khúc Chỉ một câu, một nhạc phẩm rất đáng yêu gắn liền với tên tuổi Đức Phúc. Bằng giọng hát khỏe và cảm xúc, Công Luận cũng đã mang đến một màn trình diễn ấn tượng, những nốt phiêu lên cao đã chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh. Kết thúc phần trình diễn, Hồ Hoài Anh vui mừng chạy lên sân khấu vì không có HLV nào bấm chọn và anh đã có một chiến binh nặng ký.

The Voice: Tuấn Hưng chơi chiêu với Thanh Hà nhưng lại muối mặt trên sân khấu vì cái kết không ai dám tin - Ảnh 13.

Công Luận.

Trần Hồng Liên thể hiện ca khúc Thank u next, cô mang đến một tiết mục hấp dẫn từ phần nghe đến phần nhìn. Khả năng hát tiếng Anh chuyên nghiệp đã chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh ngay câu hát đầu tiên. Sau đó, HLV Tuấn Ngọc cũng bấm nút chọn trước một giọng ca đặc biệt khi lên những nốt cao vẫn tròn trịa và tràn đầy cảm xúc. HLV Tuấn Ngọc cho rằng, cô bé có khả năng để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. HLV Hồ Hoài Anh mong rằng cô bé cần cá tính hơn khi trình diễn trên sân khấu.

The Voice: Tuấn Hưng chơi chiêu với Thanh Hà nhưng lại muối mặt trên sân khấu vì cái kết không ai dám tin - Ảnh 14.

Hồng Liên.

Chàng trai Hoàng Tùng Anh hiện đang là diễn viên tự do và mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với ca hát. Xuất hiện trên sân khấu, Tùng Anh thể hiện ca khúc Daydream và mang đến một không gian âm nhạc tươi vui, ngập tràn hạnh phúc. Đặc biệt, ngoại hình điển trai cùng nụ cười tỏa nắng đã "thiêu đốt" trái tim người xem nhưng không được HLV nào bấm chọn. Tuy nhiên, trước một thí sinh có phong cách trình diễn chuyên nghiệp HLV Hồ Hoài Anh đã bấm chọn và trao cho chàng trai một cơ hội được đi tiếp vào vòng trong.

The Voice: Tuấn Hưng chơi chiêu với Thanh Hà nhưng lại muối mặt trên sân khấu vì cái kết không ai dám tin - Ảnh 15.

Tùng Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm