NÓNG: Tài tử Nàng Dae Jang Geum qua đời vào hôm nay, nối tiếp 2 tin buồn của showbiz thế giới

MINH HỒNG, Theo Báo Dân Sinh

Shin Kuk là tài tử gạo cội của màn ảnh Hàn Quốc, từng góp mặt trong nhiều bộ phim cổ trang đình đám như Nàng Dae Jang Geum, Thần Y Hur Jun, Dong Yi...

Vào ngày hôm nay (29/8), truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam tài tử gạo cội Shin Kuk đã qua đời vì căn bệnh xơ cứng teo cơ, hưởng thọ 74 tuổi (theo tuổi Hàn). Sau 5 năm chống chọi với căn bệnh quái ác, ông đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng nay do biến chứng viêm phổi của bệnh.

Gia đình nam diễn viên gạo cội Shin Kuk cho biết sẽ tổ chức tang lễ và chôn cất ông tại quê hương Gimpo, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Tin tức này đã leo lên vị trí No.1 cổng thông tin Naver, cư dân mạng đều tỏ lòng thương tiếc tài tử Nàng Dae Jang Geum. Hôm nay, showbiz thế giới đã phải chứng kiến liên tiếp 3 tin buồn, 3 nghệ sĩ qua đời đó là “Black Panther” Chadwick Boseman, Maria Hamasaki và nam diễn viên Shin Kuk.

 - Ảnh 2.

Diễn viên gạo cội trong Nàng Dae Jang Geum...

 - Ảnh 3.

... và Thần Y Hur Jun

Nam tài tử Shin Kuk sinh năm 1947, ra mắt năm 1969 với tư cách diễn viên của đài MBC. Thời trẻ, ông tham gia vào không ít dự án điện ảnh nhưng chỉ đến khi lớn tuổi, Shin Kuk mới thực sự nổi tiếng với những vai diễn trong loạt phim cổ trang đình đám Nàng Dae Jang Geum, Thần Y Hur Jun, Dong Yi, The Flower in Prison... Với sự nghiệp hơn 50 năm, ông là tiền bối lớn trong ngành, nhận được nhiều giải thưởng cao quý, được khán giả yêu mến và hậu bối kính trọng.

Nguồn: Sports Chosun

Chia sẻ
Đọc thêm