Nàng "Dae Jang Geum" Lee Young Ae xót xa trước sự ra đi của Sulli và Goo Hara

Theo Lee Young Ae, độ tuổi đôi mươi là những tháng ngày đẹp đẽ, có vô số việc để làm.

Mới đây, khi xuất hiện trong bài phỏng vấn trên tờ News, mỹ nhân "Dae Jang Geum" Lee Young Ae đã chia sẻ cảm xúc xót xa khi biết tin đàn em Goo Hara vừa qua đời tại nhà riêng vào lúc 18 giờ ngày 24/11 (giờ địa phương). 

Lee Young Ae nói: "Tôi vừa nghe thông tin về sự ra đi của em ấy. Goo Hara, và người bạn thân thiết của mình là Sulli đều đã ra đi ở độ tuổi đôi mươi. Tôi nghĩ rằng, nếu bạn khởi nghiệp khi còn quá trẻ, bạn có thể dễ bị tác động, dễ bị chi phối, và không có đủ thời gian để suy nghĩ. Giống như một quả bóng không bị buộc dây, có thể bay lên bất cứ lúc nào... Khi bạn khởi nghiệp quá sớm, bạn dễ suy yếu hơn bất cứ ai khác"

Xót xa cho sự ra đi của Sulli và Goo Hara, mỹ nhân "Dae Jang Geum" Lee Young Ae bất ngờ chia sẻ về những mặt tối của sự nổi tiếng - Ảnh 2.

Mỹ nhân "Dae Jang Geum" nói, giống như Sulli hay Goo Hara, cô đã phải rất khó khăn để vượt qua cơn khủng hoảng của riêng mình trong giai đoạn mới bước chân vào làng giải trí xứ Hàn. Khi đó, cô còn trẻ và gặp vô số những khó khăn, căng thẳng trong các mối quan hệ xã hội. Theo Lee Young Ae, độ tuổi đôi mươi là những tháng ngày đẹp đẽ, có vô số việc để làm. Tuy nhiên, lựa chọn trở thành một nghệ sĩ có thể sẽ "phá hủy" những trải nghiệm đơn thuần nhưng ý nghĩa đó của đời sống.

Xót xa cho sự ra đi của Sulli và Goo Hara, mỹ nhân "Dae Jang Geum" Lee Young Ae bất ngờ chia sẻ về những mặt tối của sự nổi tiếng - Ảnh 3.

Cũng theo Lee Young Ae, để giải quyết những căng thẳng đó, cô không tìm tới rượu, chất gây nghiện hay một lối sống lệch lạc. Thay vào đó, nữ diễn viên cho mình thời gian đi dạo, hàn gắn những vết thương lòng bằng thiên nhiên, gia đình. Đó là cách để giải tỏa căng thẳng.

 Nguồn: News

Chia sẻ
Đọc thêm