Sốc với giá trị thực biệt thự nghỉ dưỡng của nàng "Dae Jang Geum" Lee Young Ae, con số đưa ra khiến nhiều người choáng váng

Năm 2018 cả gia đình Lee Young Ae đã chuyển về Itaewon, Seoul sống để tiện cho việc học của hai con. Căn biệt thự giờ trở thành nơi nghỉ dưỡng của gia đình vào mỗi dịp cuối tuần.

Trang QQ ngày 19/8 dẫn nguồn tin từ truyền thông Hàn Quốc cho hay, gần đây công chúng đặc biệt quan tâm tới chủ đề liên quan tới căn biệt thự nghỉ dưỡng Yangpyeong Villa của gia đình nàng "Dae Jang Geum" Lee Young Ae ở tỉnh Gyeonggi-do.

Năm 2009, sau khi kết hôn với ông xã doanh nhân, Lee Young Ae sống tại Seoul. Tuy nhiên, sau khi hạ sinh một cặp sinh đôi trai gái, Lee Young Ae cùng gia đình chuyển tới sống tại căn biệt thự Yangpyeong Villa ở tỉnh Gyeonggi-do vào tháng 6/2012. Một phóng viên lâu năm trong ngành giải trí cho biết: "Việc Lee Young Ae chuyển tới sống ở Yangpyeong Villa là vì muốn tốt cho sự phát triển tự nhiên của con cái. Sau khi tin tức về việc Lee Young Ae chuyển đến Yangpyeong Villa được đăng tải, thị trường bất động sản ở Yangpyeong trở nên nóng hơn, giá nhà đất tại đây tăng vọt.

Căn biệt thự nghỉ dưỡng của gia đình "Dae Jang Geum" Lee Young Ae bất ngờ trở thành chủ đề "nóng" vì có giá trị lên tới gần 200 tỷ đồng cùng 20 bảo vệ? - Ảnh 1.

Tin được đăng tải trên trang QQ.

Căn biệt thự nghỉ dưỡng của gia đình "Dae Jang Geum" Lee Young Ae bất ngờ trở thành chủ đề "nóng" vì có giá trị lên tới gần 200 tỷ đồng cùng 20 bảo vệ? - Ảnh 2.

Căn biệt thự ở Gyeonggi-do của gia đình Lee Young Ae bất ngờ trở thành chủ đề "nóng".

Theo nhiều nguồn tin, căn biệt thự Yangpyeong Villa của gia đình Lee Young Ae có trị giá lên tới 10 tỷ Won (khoảng 195 tỷ đồng). Đồng thời, có khoảng 20 nhân viên được thuê làm công việc bảo đảm an toàn cho gia đình Lee Young Ae trong quá trình sống ở đây, bao gồm cả lái xe riêng. 

Căn biệt thự nghỉ dưỡng của gia đình "Dae Jang Geum" Lee Young Ae bất ngờ trở thành chủ đề "nóng" vì có giá trị lên tới gần 200 tỷ đồng cùng 20 bảo vệ? - Ảnh 3.

Đối với thông tin này, chính ông xã Lee Young Ae là người đã đứng ra giải thích rõ khi cho hay, gia đình đã đầu tư 300 triệu Won (khoảng gần 6 tỷ đồng) cho việc mua đất, thêm 500 triệu Won (gần 10 tỷ đồng) cho việc xây dựng và hoàn thiện. 

Chồng của Lee Young Ae cho biết, theo giá thị trường tại thời điểm đó, căn biệt thự rẻ hơn một căn hộ ở Gangnam Apgujeong. Về chuyện tin đồn 20 nhân viên bảo vệ, ông xã Lee Young Ae cho hay, cả căn biệt thự chỉ có hai vợ chồng, 2 đứa con, ông bà nội và thêm một bảo vệ cùng trợ lý. 

Căn biệt thự nghỉ dưỡng của gia đình "Dae Jang Geum" Lee Young Ae bất ngờ trở thành chủ đề "nóng" vì có giá trị lên tới gần 200 tỷ đồng cùng 20 bảo vệ? - Ảnh 4.

Năm 2018 cả gia đình Lee Young Ae đã chuyển về Itaewon, Seoul sống để tiện cho việc học của hai con. Căn biệt thự giờ trở thành nơi nghỉ dưỡng của gia đình vào mỗi dịp cuối tuần. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm