Nổi tiếng thế giới vì siêu giàu nhưng 7 ngôi sao này có cách sống tiết kiệm đáng ngạc nhiên

Mai Thùy,
Chia sẻ

Dù sở hữu tài sản đáng mơ ước, nhiều người giàu có và nổi tiếng vẫn luôn tìm cách tiết kiệm tiền.

Có một số ngôi sao khi họ trở nên nổi tiếng và giàu có đã thay đổi lối sống một cách đáng kể. Họ bắt đầu chỉ di chuyển bằng xe limousine, mua những chiếc xe hơi đắt tiền hoặc di chuyển vào những dinh thự sang trọng, họ tham dự những bữa tiệc độc nhất.

Nhưng ở phía hoàn toàn ngược lại, có những người nổi tiếng khác dù rất thành công, có vài triệu đô la trong tài khoản ngân hàng nhưng vẫn giữ lối sống khiêm tốn và tiết kiệm. Một số người vẫn tiếp tục nếp sống tương tự như trước khi trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Dưới đây là những khoảnh khắc mà nhiếp ảnh gia đã ghi lại được trong cuộc sống thường ngày. Cách mà họ sử dụng các món ăn, dịch vụ công cộng để tối ưu các khoản chi cho chính mình.

1. Keanu Reeves thích đi xe máy hóng gió trên phố

Giàu có nhưng các ngôi sao nổi tiếng thế giới này vẫn giữ lối sống tiết kiệm - Ảnh 1.

Keanu Reeves có lẽ là một trong những người nổi tiếng có cuộc sống bình dị nhất Hollywood. Nam diễn viên nổi tiếng vẫn khiến chúng ta ngạc nhiên hết lần này đến lần khác khi chứng minh rằng anh biết cách sống nhân ái và tiết kiệm tốt cho mình như thế nào.

Keanu Reeves thường thích ngồi yên lặng trên phố trong khi uống nước trái cây trước khi lái xe máy về nhà. Ngoài ra, trong cuộc sống Keanu Reeves cũng rất khiêm tốn và giản dị.

2. Sarah Jessica Parker đi tàu điện ngầm

Giàu có nhưng các ngôi sao nổi tiếng thế giới này vẫn giữ lối sống tiết kiệm - Ảnh 2.

Không giống như nhân vật Carrie Bradshaw trong Sex and the City, người chỉ sử dụng taxi để di chuyển trong thành phố, Sarah Jessica Parker ngoài đời đã chứng tỏ mình là một công dân khá bình thường.

Cô thường chọn tàu điện ngầm để di chuyển quanh thành phố New York thay vì các phương tiện đắt tiền hơn như taxi. Đối với nữ diễn viên, phương tiện di chuyển này thường xuất hiện trên tài khoản Instagram của Sarah Jessica Parker.

3. Catherine Zeta-Jones đưa con gái đi học trên tàu điện ngầm

Nổi tiếng thế giới, siêu giàu nhưng 7 người nổi tiếng này có cách sống tiết kiệm đáng ngạc nhiên  - Ảnh 4.

Thay vì sử dụng ô tô, Catherine Zeta-Jones chọn tàu điện ngầm là phương tiện di chuyển tốt nhất để đưa cô con gái nhỏ Carys đến trường. Và bằng cách này, Catherine Zeta-Jones cũng đã chứng minh rằng cô là một người bình thường như bất kỳ ai trong chúng ta và luôn tự hào về điều đó.

“Chúng tôi có một lối sống rất bình dị ở Bermuda. Chúng tôi không có ngôi nhà lớn trên đồi mà thay vào đó là một ngôi nhà nhỏ ấm cúng. Mặc dù xung quanh có khoảng đất trống lớn nhưng nó không giống như những ngôi nhà giàu có chút nào”, cô nói trong một cuộc phỏng vấn với báo chí.

4. Madonna thích di chuyển bằng xe đạp

Nổi tiếng thế giới, siêu giàu nhưng 7 người nổi tiếng này có cách sống tiết kiệm đáng ngạc nhiên  - Ảnh 5.

Nữ hoàng nhạc Pop rất quan tâm đến vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu. Bà cũng đã từng cam kết sẽ lựa chọn ăn chay và coi việc đạp xe là phương tiện giao thông chính của mình để đi quanh thành phố, bên cạnh việc thỉnh thoảng đi bộ.

Không có gì lạ khi bạn phát hiện Madonna đang đạp xe. Điều đó đã xảy ra ở Barcelona, khi cô ấy đang đi tham quan một buổi hòa nhạc hay thậm chí cả ở London nữa. Ngoài ra, vì tuân thủ chế độ tập luyện thể dục rất nghiêm ngặt nên đạp xe giúp Madonna giữ dáng.

5. Reese Witherspoon chơi với các con ở công viên

Nổi tiếng thế giới, siêu giàu nhưng 7 người nổi tiếng này có cách sống tiết kiệm đáng ngạc nhiên  - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Legally Blonde chứng minh rằng mặc dù sự nghiệp của cô rất thành công nhưng nếp sống vẫn rất gần gũi. Giống như bất kỳ bà mẹ không phải là người nổi tiếng khác, cô thường thích đưa các con của mình là Ava và Deacon đến công viên và trông chúng vui chơi ở sân. Sau đó, họ sẽ có một bữa ăn ngoài trời nhỏ và thưởng thức một vài lát bánh pizza ngon cùng nhau.

6. Mariah Carey đi diễn bằng tàu điện ngầm

Nổi tiếng thế giới, siêu giàu nhưng 7 người nổi tiếng này có cách sống tiết kiệm đáng ngạc nhiên  - Ảnh 7.

Đi làm bằng tàu điện ngầm là một việc hàng ngày đối với bất kỳ ai trong chúng ta, những người phải đi làm hoặc đi học. Nhưng ca sĩ Mariah Carey dù giàu có và thừa sức mua xe riêng nhưng cô vẫn quyết định rằng không làm điều đó.

Cô thường đi tàu điện ngầm của thành phố New York với trang phục dạ tiệc và thậm chí còn lưu giữ kỷ niệm đẹp về khoảnh khắc này bằng cách quay một câu chuyện vui nhộn mà sau đó cô ấy đã đăng lên Instagram.

7. Sandra Bullock và Rihanna chỉ ăn xúc xích trong giờ nghỉ

Nổi tiếng thế giới, siêu giàu nhưng 7 người nổi tiếng này có cách sống tiết kiệm đáng ngạc nhiên  - Ảnh 8.

Ngay cả những người nổi tiếng như Sandra Bullock và Rihanna cũng không thể nói không với món ăn nhanh này. Bằng chứng là hình ảnh bạn nhìn thấy ở trên. Bạn có thể thấy hai người nổi tiếng đã tận hưởng bữa ăn với các món ăn nhanh này như thế nào khi họ có một chút nghỉ ngơi trong quá trình quay Ocean's 8 (vào năm 2018).

Theo brightside

Chia sẻ