Nổi tiếng là nam thần đào hoa với “list” người tình toàn “quốc sắc thiên hương”, vậy vì sao Phùng Thiệu Phong lại chọn Triệu Lệ Dĩnh?

Lý do gì khiến một tay chơi chịu từ bỏ mọi cuộc chơi và đến với hôn nhân?

Phùng Thiệu Phong trước khi kết hôn nổi tiếng là một tay chơi trong giới Cbiz khi liên tục xảy ra scandal tình ái với hầu hết các bạn diễn nữ.

Người bị tung ra scandal yêu đương đầu tiên cùng Phùng Thiệu Phong là Dương Mịch. Hai người quen nhau khi quay chung bộ phim "Cung Tỏa Tâm Ngọc". Vào thời điểm đó, họ thường xuyên tương tác qua lại cả khi quay phim và trên Weibo, còn nhiều lần bị truyền thông chụp ảnh đi ăn cơm chung. Vì vậy, truyền thông đều cho rằng Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch sẽ đến với nhau. Có lẽ những tương tác qua lại của hai người lúc đó chỉ để tuyên truyền cho bộ phim truyền hình đang quay, nhưng sự thật thì không thể biết được. 

Nổi tiếng là nam thần "đào hoa" nhất Cbiz với 'list' người đẹp đều thuộc hàng "quốc sắc thiên hương", vậy vì sao cuối cùng Phùng Thiệu Phong lại chọn Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.

Bài viết trên trang Sohu.

Những người trước của Phùng Thiệu Phong đều là "Quốc sắc thiên hương" , vậy vì sao cuối cùng lại chọn Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 1.

Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch.

Tháng 5/2012, Phùng Thiệu Phong đã thẳng thắn tiết lộ mối quan hệ của anh với Nghê Ni trên Weibo. Lúc ấy rất nhiều người cảm thấy cặp trai tài gái sắc này sẽ "tu thành chính quả", nhưng cuối cùng lại không được như vậy. Vào tháng 5/2015, sau 3 năm yêu nhau, cặp đôi tuyên bố chia tay trong hòa bình, khiến cho mọi người cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Những người trước của Phùng Thiệu Phong đều là "Quốc sắc thiên hương" , vậy vì sao cuối cùng lại chọn Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.

Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni.

Mối tình thứ 3 của Phùng Thiệu Phong là với nữ diễn viên trẻ Lâm Duẫn. Bởi vì Lâm Duẫn sinh năm 1996, thế nên khoảng cách tuổi tác giữa hai người thực sự rẩt lớn. Từ lúc công khai tình cảm đến sau này cũng không được netizen ủng hộ. Cuối cùng mối quan hệ chú - cháu này cũng không thể đi đến hồi kết.

Những người trước của Phùng Thiệu Phong đều là "Quốc sắc thiên hương" , vậy vì sao cuối cùng lại chọn Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

Mặc dù các bạn gái cũ đều xinh đẹp tài giỏi nhưng tại sao  Phùng Thiệu Phong lại chọn Triệu Lệ Dĩnh? Có lẽ một trong số nguyên nhân quan trọng nhất là anh thực sự yêu Triệu Lệ Dĩnh. Nói một cách dễ hiểu, một người được mệnh danh là tay chơi lại chịu từ bỏ mọi cuộc chơi chọn chịu trách nhiệm với bạn, cùng bạn kết hôn, chứng tỏ người đó nhất định vô cùng yêu bạn. Và Phùng Thiệu Phong đã kết hôn cùng Triệu Lệ Dĩnh vì anh chọn tình yêu đích thực!

Nổi tiếng là nam thần "đào hoa" nhất Cbiz với 'list' người đẹp đều thuộc hàng "quốc sắc thiên hương", vậy vì sao cuối cùng Phùng Thiệu Phong lại chọn Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm