Nữ MC xinh đẹp gọi sai tên Lâm Duẫn, Địch Lệ Nhiệt Ba lại mắc lỗi khiến dân mạng đòi đánh sập Weibo

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Nữ MC từng khiến Cổ Lực Na Trát - Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì gọi sai tên vừa mới phạm phải lỗi lầm tương tự ở lễ trao giải lớn.

MC Chu Đan một lần nữa gây hoang mang cho khán giả khi đọc sai tên nghệ sĩ ở lễ trao giải thưởng Phong cách diễn ra vào tối 10/12/2019. Khi phỏng vấn Trần Lập Nông trên sân khấu, Chu Đan đã gọi Trần Lập Nông thành Triệu Lập Nông. Sau đó, Chu Đan đã đăng lên Weibo lời xin lỗi với Trần Lập Nông. Để giảm bớt áp lực cho cô MC này, Trần Lập Nông liền vào bình luận: "Không sao đâu chị Chu Đan, em là người mới, sẽ tiếp tục cố gắng. Vất vả rồi".

Tuy nhiên, cư dân mạng thì nhất quyết không tha cho Chu Đan. Nhiều người vào thẳng Weibo của Chu Đan để đe dọa, bình luận khiếm nhã. Thậm chí, có khán giả còn đòi đánh sập Weibo của cô nàng vì những sai lầm "không thể tha thứ".

Nữ MC xinh đẹp gọi sai tên Lâm Duẫn, Địch Lệ Nhiệt Ba lại mắc lỗi khiến dân mạng đòi đánh sập Weibo - Ảnh 2.

MC Chu Đan.

Nữ MC xinh đẹp gọi sai tên Lâm Duẫn, Địch Lệ Nhiệt Ba lại mắc lỗi khiến dân mạng đòi đánh sập Weibo - Ảnh 3.

Trần Lập Nông.

Đây không phải lần đầu tiên Chu Đan gọi sai tên nghệ sĩ. Ở sự kiện của Cosmo vừa mới diễn ra, Chu Đan đã gọi Địch Lệ Nhiệt Ba là Cổ Lực Na Trát, rồi còn gọi Cổ Lực Na Trát thành Địch Lệ Nhiệt Ba. Thậm chí, cô nàng MC này còn gọi Lâm Duẫn thành Lâm Doãn Nhi (Lâm Doãn Nhi là tên tiếng Trung của người đẹp Yoona thuộc nhóm nhạc Hàn Quốc SNSD).

Nữ MC xinh đẹp gọi sai tên Lâm Duẫn, Địch Lệ Nhiệt Ba lại mắc lỗi khiến dân mạng đòi đánh sập Weibo - Ảnh 4.

Nữ MC xinh đẹp gọi sai tên Lâm Duẫn, Địch Lệ Nhiệt Ba lại mắc lỗi khiến dân mạng đòi đánh sập Weibo - Ảnh 5.

Cư dân mạng tấn công khi MC Chu Đan lên tiếng xin lỗi vì đã gọi sai tên nghệ sĩ.

Sau khi gây sự cố, lần nào Chu Đan cũng dùng Weibo để đăng bài xin lỗi. Và y như rằng, mỗi lần Chu Đan đọc sai tên, cộng đồng mạng xứ Trung lại nổi giận đùng đùng, hùa nhau tấn công Weibo của nữ MC.

Nữ MC xinh đẹp gọi sai tên Lâm Duẫn, Địch Lệ Nhiệt Ba lại mắc lỗi khiến dân mạng đòi đánh sập Weibo - Ảnh 6.

Nữ MC xinh đẹp gọi sai tên Lâm Duẫn, Địch Lệ Nhiệt Ba lại mắc lỗi khiến dân mạng đòi đánh sập Weibo - Ảnh 7.

Trước đó, Chu Đan cũng từng khiến Địch Lệ Nhiệt Ba muối mặt vì gọi sai tên như thế.

Trong quá khứ, Chu Đan cũng từng dính phốt ầm ĩ vì sự cố đọc nhầm khó tin. Cụ thể, khi làm MC cho chương trình The X-Factor bản Trung, trong quá trình kêu gọi nhắn tin bầu chọn cho các nghệ sĩ, thay vì đọc số điện thoại của đài Hồ Nam thì Chu Đan lại "đọc vanh vách" số của đài Chiết Giang. Chỉ vì bất cẩn mà Chu Đan khiến cho các nhà đài bị đưa vào tình thế khó xử.

Chia sẻ
Đọc thêm