Nổi tiếng giàu có, từng ở nhà 105 tỷ như Ngọc Sơn mà cũng bị cắt điện đến 2 lần vì không đóng tiền

Ngọc Sơn hé lộ câu chuyện bị cắt điện đến 2 lần vì lý do không ai ngờ khiến quan khách có mặt trong họp báo của anh phải bật cười.

Ngọc Sơn vừa có cuộc gặp gỡ truyền thông để giới thiệu 2 MV mới và dự án thành lập công ty sản xuất âm nhạc của riêng mình. Một điều thú vị là trong quá trình giao lưu với phóng viên, Ngọc Sơn đã hé lộ bí mật không ai ngờ quanh thu nhập hàng tỷ đồng của anh.

Nổi tiếng giàu có, từng ở nhà 105 tỷ như Ngọc Sơn mà cũng bị cắt điện đến 2 lần vì không đóng tiền - Ảnh 1.

Nổi tiếng giàu có, từng ở nhà 105 tỷ như Ngọc Sơn mà cũng bị cắt điện đến 2 lần vì không đóng tiền - Ảnh 2.

Ngọc Sơn.

Nổi tiếng là ngôi sao giàu có với khối tài sản lên tới hàng chục tỷ đồng nhưng Ngọc Sơn lại bảo anh không mang nhiều tiền trong người. Có lời đồn cho rằng Ngọc Sơn từng ở căn biệt thự giá hơn 5 triệu USD, tương đương 105 tỷ đồng. Hiện tại, ngôi nhà siêu sang mà anh đang ở cũng có giá hàng chục tỷ. Tuy nhiên, Ngọc Sơn cho biết anh đi hát được bao nhiêu đều gửi cho mẹ ruột giữ hộ.

Có lần kia mẹ anh đi nước ngoài thăm chị gái nên Ngọc Sơn rơi vào cảnh lao đao vì... không có tiền đóng tiền điện. Mẹ anh đi theo diện du lịch trong 3 tháng, thế là nhà Ngọc Sơn bị cắt điện những 2 lần, trong đó có 1 lần số tiền phải đóng là 8 triệu đồng.

Nổi tiếng giàu có, từng ở nhà 105 tỷ như Ngọc Sơn mà cũng bị cắt điện đến 2 lần vì không đóng tiền - Ảnh 3.

Nổi tiếng giàu có, từng ở nhà 105 tỷ như Ngọc Sơn mà cũng bị cắt điện đến 2 lần vì không đóng tiền - Ảnh 4.

Ngọc Sơn hài hước cho biết mỗi lần nhân viên đến thu tiền điện anh đều hứa ngày mai, ngày mốt đóng. Nhưng vì bận rộn công việc sau đó lại quên luôn. Thêm nữa, những khoản chi tiêu trong gia đình thường là do mẹ Ngọc Sơn phụ trách, nay mẹ bỗng dưng vắng nhà, Ngọc Sơn mới lâm vào cảnh gia đình bị cúp điện vì không đóng tiền.

Nhân dịp ra mắt, Ngọc Sơn Production "chào sân" 2 MV trong số hàng loạt MV tiếng Anh cực kỳ đặc biệt của nam danh ca, đó là Something Just Like This và The Spectre. Âm nhạc trong hai MV đã được chính nam danh ca hòa âm phối khí mới dựa theo nguyên tác của bài hát.

Nổi tiếng giàu có, từng ở nhà 105 tỷ như Ngọc Sơn mà cũng bị cắt điện đến 2 lần vì không đóng tiền - Ảnh 5.

Đặc biệt, trong MV Something Just Like This, Ngọc Sơn hóa thân thành nhân vật siêu anh hùng Avengers – Doctor Strange. Phía sau anh là các nhân vật siêu anh hùng khác của Marvel.

Nổi tiếng giàu có, từng ở nhà 105 tỷ như Ngọc Sơn mà cũng bị cắt điện đến 2 lần vì không đóng tiền - Ảnh 6.

Nổi tiếng giàu có, từng ở nhà 105 tỷ như Ngọc Sơn mà cũng bị cắt điện đến 2 lần vì không đóng tiền - Ảnh 7.

Ngọc Sơn cho biết ý tưởng và kịch bản MV đã được anh thực hiện từ nhiều tháng nay, trước cả thời điểm Avengers: Endgame ra mắt. Nhân vật Doctor Strange được Ngọc Sơn chọn hóa thân là bởi trí tuệ, sự thông thái và điềm tĩnh nhưng cũng đầy sức mạnh mà nhân vật này mang đến cho khán giả. 

MV The Spectre – Ngọc Sơn.

Ở MV thứ hai The Spectre – Ngọc Sơn thực sự đã có một sự lựa chọn mà nhiều người sẽ nghĩ rằng anh quá dũng cảm. The Spectre có quãng giọng vô cùng rộng, rất khó hát và cũng vẫn bao hàm những lời ca bí ẩn nhiều tầng nghĩa.

Chia sẻ
Đọc thêm