Cát Tường vừa thú nhận bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư đã bị dân mạng tấn công: Làm MC kém duyên lại còn cướp việc của đàn chị!

Nhiều khán giả sau khi xem livestream thú nhận bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò của Cát Tường đã lên tiếng chỉ trích, tấn công Facebook cá nhân của Nam Thư.

Vụ ồn ào Nam Thư thay thế Cát Tường làm MC chương trình Bạn muốn hẹn hò tiếp tục có thêm diễn biến mới. Vào chiều 15/5, Cát Tường bất ngờ livestream thú nhận rằng việc cô rời khỏi Bạn muốn hẹn hò hoàn toàn là ý muốn của nhà sản xuất. Khi đột ngột bị cắt khỏi chương trình, Cát Tường vô cùng hụt hẫng, lo lắng. Cô nói rằng 6 năm nay kinh tế ổn định, có điều kiện đưa con gái đi du học là nhờ Bạn muốn hẹn hò, nay chương trình bỗng dưng "đuổi cô đi" thì chẳng khác nào khiến Cát Tường lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Cát Tường cũng nói thêm, để trang trải kinh tế, trong thời gian tới cô sẽ làm MV, ra Album rồi tìm đường đi hát.

Cát Tường vừa thú nhận bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư đã bị dân mạng tấn công: Làm MC kém duyên lại còn cướp việc của đàn chị! - Ảnh 1.

Cát Tường livestream thú nhận cô bị đuổi khỏi chương trình.

Trước câu chuyện nghe có phần "có lợi" cho Cát Tường này, khán giả đùng đùng nổi giận và kéo nhau vào Fanpage Bạn muốn hẹn hò lẫn Facebook cá nhân Nam Thư để tấn công. Nhiều người cho rằng Nam Thư không xứng đáng làm MC Bạn muốn hẹn hò bằng Cát Tường. Hơn thế nữa, Nam Thư lại dẫn dở, pha trò kém duyên, thiếu trải nghiệm cuộc sống. Thậm chí, có khán giả còn nặng nề chỉ trích Nam Thư là cô đã cướp công việc của đàn chị.

Cát Tường vừa thú nhận bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư đã bị dân mạng tấn công: Làm MC kém duyên lại còn cướp việc của đàn chị! - Ảnh 2.

Cát Tường nói rằng cô sẽ đi hát để kiếm sống.

"Xinh đẹp lại trẻ tuổi thì kiếm những việc khác mà làm. Mới nổi lên từ phim Thập Tứ cô nương mà đã sinh tật cướp công việc của đàn chị", "Đề nghị tẩy chay Nam Thư lẫn Bạn muốn hẹn hò", "Cát Tường không làm gì sai để bị cướp chén cơm như thế", "Nam Thư quá sai rồi, sao lại cướp công việc của đàn chị", "Chắc là dùng mối quan hệ thân thiết để cướp công việc đây mà", "Cát Tường làm đúng rồi, phải nói rõ để vạch mặt Nam Thư và Bạn muốn hẹn hò", "Tôi không xem chương trình này nữa, trừ khi Cát Tường quay trở lại" - Một số khán giả bình luận.

Về phần Nam Thư, trước khi Cát Tường thú nhận bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò, cô từng chia sẻ rằng: "Nói không buồn là nói dối. Mấy nay tôi không dám lên đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi ngồi với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình".

Cát Tường vừa thú nhận bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư đã bị dân mạng tấn công: Làm MC kém duyên lại còn cướp việc của đàn chị! - Ảnh 3.

Nam Thư bị khán giả cắt ghép hình ảnh, yêu cầu rời khỏi Bạn muốn hẹn hò.

"Trước đây, mọi người thấy Nam Thư là một cô gái tăng động, dư năng lượng. Nhưng đến với Bạn muốn hẹn hò, tôi tự cảm thấy mình thay đổi nhiều hơn, nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Nam Thư vẫn là Nam Thư trong cách ăn mặc, nếu thật sự quá hở hang hay gợi cảm thì chắc chắn tôi sẽ không được lên sóng vì mọi thứ đều được nhà đài kiểm soát".

Chia sẻ
Đọc thêm