Ngọc Sơn - Quang Lê - Giang Hồng Ngọc bất ngờ ngồi ghế nóng "Thần tượng Bolero" mùa 4

Chương trình "Thần tượng Bolero" mùa 4 đã chính thức quay lại cùng với những huấn luyện viên Ngọc Sơn - Quang Lê - Tố My - Giang Hồng Ngọc - Đình Văn - Giao Linh.

Qua 3 mùa phát sóng, Thần tượng Bolero đã trở thành chương trình được đông đảo khán giả cả nước dành sự quan tâm và yêu mến. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát dành cho những thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và Bolero.

Ngọc Sơn - Quang Lê - Giang Hồng Ngọc bất ngờ ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero mùa 4 - Ảnh 1.

Kết thúc 3 mùa thi, Thần tượng Bolero đã tìm ra được 3 quán quân là Trung Quang, Hellen Thủy và Duy Cường. Năm nay, chương trình có sự thay đổi về mặt huấn luyện viên nhằm mang đến màu sắc mới. Khác với 3 mùa giải trước, Thần tượng Bolero 2019 sẽ có 6 HLV chia theo cặp thay vì 4 người như trước. Và 3 cặp HLV năm nay sẽ là Đình Văn - Giao Linh, Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc và cuối cùng là Quang Lê - Tố My.

Ngọc Sơn - Quang Lê - Giang Hồng Ngọc bất ngờ ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero mùa 4 - Ảnh 2.

Quang Lê.

Ngọc Sơn - Quang Lê - Giang Hồng Ngọc bất ngờ ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero mùa 4 - Ảnh 3.

Đình Văn.

Đây là lần đầu tiên ghế nóng của chương trình có số lượng đông nhất và cũng là lần đầu tiên các nữ ca sĩ xinh đẹp như Giang Hồng Ngọc, Tố My được góp sức cùng các "lão tướng" để tìm ra những nhân tố mới cho dòng nhạc Bolero. Không chỉ được học hỏi kinh nghiệm của các bậc tiền bối, các người đẹp còn mang hơi thở hiện đại vào cách hướng dẫn cho các học trò. Bên cạnh đó, điểm nhấn của dàn HLV năm nay chính là sự xuất hiện của Đình Văn và Giao Linh, cả hai đều là những ca sĩ được yêu thích của dòng nhạc Bolero.

Ca sĩ Ngọc Sơn sinh năm 1970 tại Hải Phòng. Ngọc Sơn là một ca sĩ, nhạc sĩ của Việt Nam được đông đảo khán giả yêu mến. Anh được biết đến với các nghệ danh như "hoàng tử nhạc sến", "ông hoàng nhạc sến".

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc sinh năm 1989. Nhắc đến Giang Hồng Ngọc, khán giả sẽ không thể nào quên được hình ảnh cô ca sĩ với giọng hát đầy nội lực, kỹ thuật điêu luyện và nhiều màu sắc.

Ngọc Sơn - Quang Lê - Giang Hồng Ngọc bất ngờ ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero mùa 4 - Ảnh 4.

Giang Hồng Ngọc.

Ngọc Sơn - Quang Lê - Giang Hồng Ngọc bất ngờ ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero mùa 4 - Ảnh 5.

Giao Linh.

Ca sĩ Quang Lê sinh năm 1981 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế. Say mê ca hát từ nhỏ và bước chân vào con đường âm nhạc, nam ca ghi dấu ấn với ca khúc Thư xuân trên rừng cao, Đập vỡ cây đàn. Năm 2013, anh nhận Á quân của Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên là Phương Mỹ Chi làm con nuôi. Nam ca sĩ đã giúp tài năng nhí này phát triển sự nghiệp ca hát của mình. Năm 2017, Quang Lê là huấn luyện viên của chương trình Thần tượng Bolero mùa thứ 2.

Tố My sinh năm 1991 tại Thành phố Đà Nẵng, là nữ ca sĩ Việt Nam, được công chúng biết đến khi lọt vào Top 3 của cuộc thi Solo cùng Bolero năm 2015. Tố My từng nổi lên như một hiện tượng trong làng âm nhạc Việt, đặc biệt là những ai yêu thích dòng nhạc Bolero.

Ngọc Sơn - Quang Lê - Giang Hồng Ngọc bất ngờ ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero mùa 4 - Ảnh 6.

Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn - Quang Lê - Giang Hồng Ngọc bất ngờ ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero mùa 4 - Ảnh 7.

Tố My.

Ca sĩ Đình Văn đoạt huy chương vàng tại hội diễn văn nghệ quần chúng của Liên hiệp Công đoàn TP.HCM năm 1982 khi đang là công nhân sửa chữa lắp ráp máy in. Năm 1985, anh đoạt huy chương vàng tại hội diễn văn nghệ quần chúng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với bài hát Hát về anh.

Chia sẻ
Đọc thêm