Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh gợi cảm khi đi biển nhưng mọi sự chú ý đều dồn vào cặp đôi tin đồn Thúy Ngân - Trương Thế Vinh

Sau nhiều lần bị soi thì Trương Thế Vinh và Thúy Ngân có vẻ đã giữ khoảng cách với nhau hơn.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải hình ảnh tụ họp của "gia đình 7 nụ" gồm Trường GiangLâm Vỹ DạTrương Thế VinhTiến LuậtThúy Ngân

Nhóm nghệ sĩ thân thiết cùng nhau đi biển và ăn mặc rất mát mẻ, đặc biệt là Lan Ngọc và Thúy Ngân.

Tuy nhiên, mọi sự chú ý trong bức ảnh này lại đổ dồn về phía cặp đôi tin đồn Thúy Ngân - Trương Thế Vinh. Có vẻ như sau nhiều lần bị soi khoảnh khắc thân thiết và vướng tin đồn hẹn hò thì hai người đã giữ khoảng cách hơn khi chụp ảnh, để Lâm Vỹ Dạ đứng giữa thay vì kề sát cạnh nhau như mọi khi.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh gợi cảm khi đi biển nhưng mọi sự chú ý đều dồn vào cặp đôi tin đồn Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 2.

Trước đó, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân nhiều lần bị cộng đồng mạng phát hiện luôn ngồi cạnh nhau khi tụ tập với nhóm bạn nghệ sĩ, đeo đồng hồ đôi, đi chơi riêng,...

Thậm chí, Trường Giang từng tiết lộ thời Trương Thế Vinh nổi tiếng với ca khúc "Tình yêu hoa gió" còn Thúy Ngân vẫn là người mẫu thì hai người đã "thả thính" qua lại với nhau. Thúy Ngân cũng không ngại khẳng định ngày xưa Trương Thế Vinh có theo đuổi mình.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh gợi cảm khi đi biển nhưng mọi sự chú ý đều dồn vào cặp đôi tin đồn Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh gợi cảm khi đi biển nhưng mọi sự chú ý đều dồn vào cặp đôi tin đồn Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm