Ninh Dương Lan Ngọc ăn vận sexy khi hội ngộ fan hâm mộ Hà Nội, tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo 54cm

Mặc dù thời tiết Hà Nội khá nóng nực nhưng cô nàng vẫn rất vui vẻ khi được fan hâm mộ vây quanh.

Tối 26/6, Ninh Dương Lan Ngọc đã có dịp hội ngộ fan hâm mộ tại Hà Nội khi tham dự một sự kiện. Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp gây chú ý khi ăn vận khá sexy khoe vòng eo 54cm trứ danh của mình. 

Ninh Dương Lan Ngọc ăn vận sexy khi hội ngộ fan hâm mộ Hà Nội, tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo 54cm - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc và cầu thủ Hùng Dũng rạng rỡ trong sự kiện.

Mặc dù thời tiết Hà Nội khá nóng nực nhưng rất đông fan hâm mộ đã chờ đợi ở nơi tổ chức sự kiện từ khá lâu để có thể gặp được Ninh Dương Lan Ngọc. Không để fan của mình phải thất vọng, ngay sau khi xuất hiện tại sự kiện, Ninh Dương Lan Ngọc đã tranh thủ chụp ảnh và trò chuyện cùng fan hâm mộ cũng như cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương và hỗ trợ.

Cũng trong sự kiện, người đẹp dành thời gian chia sẻ về việc giữ dáng, cũng như các chế độ ăn uống khi lịch trình dày đặc. 

Ninh Dương Lan Ngọc ăn vận sexy khi hội ngộ fan hâm mộ Hà Nội, tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo 54cm - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc ăn vận sexy khi hội ngộ fan hâm mộ Hà Nội, tiết lộ bí quyết sở hữu vòng eo 54cm - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc trong vòng vây fan hâm mộ.

Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự, cô là người khá lười ăn uống và thường nhịn khi đi quay show. Chính điều này khiến Ninh Dương Lan Ngọc ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và đỉnh điểm của việc này chính là cô từng bị chảy máu dạ dày.

Sự kiện còn có sự xuất hiện của Á hậu Tú Anh. 

Sau giai đoạn đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã cố gắng điều chỉnh lại việc ăn uống cũng như nghỉ ngơi của mình. Bên cạnh đó, cô cũng tuân thủ các chế độ tập luyện ngắn nhưng hiệu quả để phù hợp với lịch trình bận rộn. Nhờ phối hợp các phương pháp tập luyện cũng như ăn uống, Ninh Dương Lan Ngọc không chỉ sở hữu thân hình thon gọn với vòng eo 54cm mà còn khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm