Mặc đồ bảo hộ kín như bưng phòng dịch, Nhã Phương và Thúy Ngân được khen vì diện phong cách quá chất

Tuy có diện đồ bảo hộ nhưng Thúy Ngân và Nhã Phương vẫn nhận được lời khen do cách phối trang phục như một fashionista thực thụ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương đã chia sẻ hình ảnh cô cùng bạn thân Thúy Ngân lên đồ xuống phố. Theo đó, do dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp nên cặp đôi bạn thân quyết định mặc đồ bảo hộ, khẩu trang kín mít từ đầu tới chân. Bà xã Trường Giang còn "bonus" thêm một đôi găng tay y tế vô cùng cẩn thận. 

Trên trang cá nhân, Nhã Phương viết: "Trong bi quan phải có lạc quan. Vững tinh thần mà chống virus nha cả nhà. Đẩy lùi virus xấu xa!!!". Có thể thấy, vì đang trong thời gian có dịch Covid-19 nhưng vẫn phải đi làm nên Nhã Phương và Thúy Ngân đã tự trang bị cho mình thật kỹ lưỡng và cẩn thận như vậy để bảo vệ sức khỏe. Tuy có diện đồ bảo hộ nhưng Thúy Ngân và Nhã Phương vẫn nhận được lời khen do cách phối trang phục như một fashionista thực thụ.

Mặc đồ bảo hộ kín như bưng giữa mùa dịch, Nhã Phương và Thúy Ngân vẫn được khen vì diện phong cách quá chất - Ảnh 3.

Trước Nhã Phương và Thúy Ngân, Hari Won cùng Quế Vân cũng có những phương thức phòng hộ cho bản thân khi đi tới những chỗ đông người. Bà xã Trấn Thành mặc bộ đồ bảo hộ kín mít che kín từ đầu đến chân, đeo kính râm, khẩu trang, găng tay không chừa chỗ nào. Nữ ca sĩ Quế Vân gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh che chắn kỹ lưỡng khi đi máy bay. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ khiến công chúng bất ngờ khi mặc cả áo mưa. 

Mặc đồ bảo hộ kín như bưng giữa mùa dịch, Nhã Phương và Thúy Ngân vẫn được khen vì diện phong cách quá chất - Ảnh 4.

Quế Vân mặc áo mưa trên máy bay.

Mặc đồ bảo hộ kín như bưng giữa mùa dịch, Nhã Phương và Thúy Ngân vẫn được khen vì diện phong cách quá chất - Ảnh 5.

Hari Won mặc đồ bảo hộ kín mít.

Mặc đồ bảo hộ kín như bưng giữa mùa dịch, Nhã Phương và Thúy Ngân vẫn được khen vì diện phong cách quá chất - Ảnh 7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm