Ninh Dương Lan Ngọc bị gần 2.000 fan phũ phàng rời bỏ ngay trên livestream, hóa ra là vì sở thích từng gây tranh cãi

Nguyên nhân khiến hàng nghìn fan đồng loạt thoát khỏi livestream của Ninh Dương Lan Ngọc khiến ai cũng bật cười.

Cách đây không lâu, Ninh Dương Lan Ngọc đã có buổi livestream trên trang cá nhân để trò chuyện thân mật cùng người hâm mộ. 

Vốn là nữ diễn viên có lượng fan đông đảo bậc nhất showbiz Việt hiện nay nên livestream của Lan Ngọc nhanh chóng thu hút hơn 4.000 người xem.

Tuy nhiên, một tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra trong lúc nữ ca sĩ livestream. Đó là khi Lan Ngọc vừa cất tiếng hát thì một loạt fan thoát khỏi livestream, và dần dần sau đó khi cô tiếp tục bài hát thì lượng người xem từ hơn 4.000 chỉ còn lại hơn 2.000, giảm mất một nửa.

Ninh Dương Lan Ngọc vừa cất giọng hát đã khiến fan "té chạy"

Ninh Dương Lan Ngọc lâu nay đã nổi tiếng trong showbiz với biệt danh "thánh phá hit" khi mà cô nàng cover bài hát nào cũng đều khiến khán giả quên luôn bản gốc vì... quá dở. Tuy nhiên, niềm đam mê ca hát của cô vẫn không bị dập tắt. Mỗi khi đi show, tham dự chương trình truyền hình hay kể cả livestream như mới đây, cô nàng đều vô tư thể hiện tình yêu ca hát mặc cho nhiều người chê bai. Thậm chí, Lan Ngọc cũng đã đầu tư hẳn MV hoành tráng, tự hát, tự rap khiến khán giả ngỡ ngàng. Thời điểm đó, nhiều tranh cãi trên mạng nổ ra vì giọng hát của Ninh Dương Lan Ngọc.

 Ninh Dương Lan Ngọc bị gần 2.000 fan phũ phàng rời bỏ ngay trên livestream, hóa ra là vì sở thích từng gây tranh cãi - Ảnh 3.

Mặc dù vậy, khi được hỏi có ý định lấn sân sang lĩnh vực này không thì nữ diễn viên cho biết cô không tự nhận mình là ca sĩ mà chỉ ra MV để kỷ niệm và làm món quà tặng fan mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm