Ảnh hiếm đám cưới Trường Giang - Nhã Phương được chia sẻ, gây chú ý lại là khoảnh khắc Chi Dân sánh đôi bên Ninh Dương Lan Ngọc, hóa ra đã bên nhau từ lâu

Những bức ảnh cũ trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương từ năm 2018 đang thu hút sự quan tâm của mọi người.

Mới đây, một loạt hình ảnh hiếm trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương vào năm 2018 đã được nhiếp ảnh gia chia sẻ trên một group dành cho người yêu ảnh. Ngay lập tức, loạt ảnh này nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. 

Nguồn cơn là do thời điểm đám cưới này diễn ra vào năm 2018 thì mọi thông tin và hình ảnh đều vô cùng nhỏ giọt do độ bảo mật cực cao.

Ảnh hiếm trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ được chia sẻ, gây chú ý lại chính là khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu lặng lẽ nhìn Bảo Anh đầy tiếc nuối  - Ảnh 1.

Ảnh hiếm trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ được chia sẻ, gây chú ý lại chính là khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu lặng lẽ nhìn Bảo Anh đầy tiếc nuối  - Ảnh 2.

Bên cạnh những hình ảnh đặc biệt của cô dâu - chú rể trong đám cưới thì người hâm mộ lại dành sự quan tâm đặc biệt cho những khoảnh khắc của khách mời mà trong số đó có 3 cặp đôi chính là Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Chi Dân - Lan Ngọc và cuối cùng là Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu.

Ảnh hiếm trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ được chia sẻ, gây chú ý lại chính là khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu lặng lẽ nhìn Bảo Anh đầy tiếc nuối  - Ảnh 3.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã nên duyên vợ chồng.

Ảnh hiếm trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ được chia sẻ, gây chú ý lại chính là khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu lặng lẽ nhìn Bảo Anh đầy tiếc nuối  - Ảnh 4.

Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc.

Nếu như Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã sớm nên vợ nên chồng, Chi Dân - Lan Ngọc đang hẹn hò hạnh phúc thì cái kết của Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu khiến khá nhiều người tiếc nuối. 

Thời điểm đó, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã chia tay nhau vì thế khi gặp lại ở đám cưới có phần ngại ngùng hơn trước. Hình ảnh Hồ Quang Hiếu nhìn theo Bảo Anh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người. Vào thời điểm hôn lễ diễn ra, hình ảnh này cũng từng được rò rỉ ra ngoài. Thế nhưng, sau 2 năm nó lại vẫn tiếp tục thu hút không ít sự quan tâm của dư luận.

Khoảnh khắc Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc bên cạnh nhau cũng thu hút sự chú ý của mọi người. Thời điểm đó, những tin đồn về chuyện tình cảm của Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chưa xuất hiện nhiều nên nhiều người không mấy để tâm về chuyện này. Tuy nhiên, khi xem lại ảnh cũ thì hóa ra cặp đôi đã "tình như trong đã, mặt ngoài còn e" từ khá lâu rồi.  

Ảnh hiếm trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ được chia sẻ, gây chú ý lại chính là khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu lặng lẽ nhìn Bảo Anh đầy tiếc nuối  - Ảnh 5.

Hồ Quang Hiếu tiếc nuối nhìn theo Bảo Anh

Những hình ảnh khác trong lễ cưới: 

Ảnh hiếm trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ được chia sẻ, gây chú ý lại là khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu nhìn Bảo Anh, Chi Dân sánh đôi bên Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 6.

Ảnh hiếm trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ được chia sẻ, gây chú ý lại là khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu nhìn Bảo Anh, Chi Dân sánh đôi bên Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 7.

Ảnh hiếm trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ được chia sẻ, gây chú ý lại là khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu nhìn Bảo Anh, Chi Dân sánh đôi bên Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 8.

Ảnh hiếm trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ được chia sẻ, gây chú ý lại là khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu nhìn Bảo Anh, Chi Dân sánh đôi bên Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 9.

Ảnh hiếm trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ được chia sẻ, gây chú ý lại là khoảnh khắc Hồ Quang Hiếu nhìn Bảo Anh, Chi Dân sánh đôi bên Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm