Những sao Hoa ngữ càng bị ghét càng nổi tiếng

Hiện nay không thiếu những ngôi sao có được tâm lý vững vàng, sẵn sàng tạo scandal để được nổi tiếng.

Viên San San

Những sao Hoa ngữ càng bị ghét càng nổi tiếng 1

Nữ diễn viên Tân tiếu ngạo giang hồ từng nhận không ít lời bình luận không hay kiểu như “khuôn mặt không xinh đẹp, khả năng diễn xuất kém, người phá hủy cả bộ phim”. Vì những lời nhận xét đó Viên San San từng tâm sự trên weibo: “Có người khuyên tôi nên chuyển nghề, có người thì lại khuyên tôi nên đi thẩm mỹ. Cảm giác nhận đóng Nhậm Doanh Doanh cứ như phạm phải tội không thể tha thứ vậy”.

Nhưng cô cũng tỏ rõ lập trường: “Phim tôi vẫn tiếp tục đóng, bởi đó là niềm đam mê, bản thân mình tôi cũng không có ý định thẩm mỹ, bởi thấy khuôn mặt cũng không đến nỗi nào. Tuy con đường sự nghiệp của tôi không được bằng phẳng như người khác, nhưng cũng không hy vọng xa vời được đi trên con đường dễ dàng hơn”.

Lâm Chí Linh

Những sao Hoa ngữ càng bị ghét càng nổi tiếng 2

Diễn viên, người mẫu Lâm Chí Linh từng có rất nhiều tin đồn như nâng ngực, rồi quảng cáo đồ nội y bị cấm phát sóng, nhưng có vẻ như những tin đồn đó lại khiến cho cô ngày càng nổi tiếng hơn, giá trị của người đẹp này cũng nâng cao nhờ những lời mắng chửi đó.

Năm 2003, cô đã cướp ngôi “Đệ nhất mỹ nữ Đài Loan” của Tiêu Tường, sau đó nhận được vô số lời mời đóng quảng cáo cho những nhãn hiệu nổi tiếng. Sau khi nhận lời tham gia Thích Lăng, Quyết chiến Sát mã trấnHạnh phúc ngạch độ có nhiều lời khen ngợi về diễn xuất của cô. Năm 2011, thu nhập của Lâm Chí Linh lên đến gần 200 triệu đại tệ, nằm trong top những người mẫu, diễn viên giàu có nhất Đài Loan liên tục 8 năm liền.

MC Chu Đan

Những sao Hoa ngữ càng bị ghét càng nổi tiếng 3

Nữ MC Chu Đan là MC có nhiều tai tiếng nhất trong những năm gần đây. Hiện tại cô đang bị đình chỉ công tác vì scandal quên kịch bản, yêu Tống Kha vì muốn nổi tiếng, hay vào đài Hồ Nam thì bị nói đang tranh giành vị trí với Tạ Na.... Chu Đan không nổi những điều tiếng nên đã lên weibo phản hồi: “Trúng đạn không ngừng rồi”. Những vấn đề đó nghiễm nhiên không gây ảnh hưởng gì đến Chu Đan vì cô không quan tâm mọi người nói gì và thậm chí đang có tham vọng lấn sân sang cả điện ảnh.

Phạm Băng Băng

Những sao Hoa ngữ càng bị ghét càng nổi tiếng 4

Có vẻ như không có ai là không biết đến “Nữ hoàng tai tiếng” Phạm Băng Băng. Từng có những phát ngôn khó nghe, Phạm Băng Băng đã phải hứng chịu nhiều tai tiếng. Có thể cô rất phóng khoáng, sang trọng nhưng cách hành xử bừa bãi thiếu tôn trọng người khác cùng với hàng loạt tin đồn như chỉnh hình, được bao nuôi, vợ bé,... khiến Phạm Băng Băng ngày càng bị ghét. Tuy vậy những tin đồn này từ trước đến nay chưa từng được chứng thực. mà còn khiến cô ngày càng nổi tiếng hơn.

Chương Tử Di


Những sao Hoa ngữ càng bị ghét càng nổi tiếng 5

Chương Tử Di từ trước đến nay không được lòng công chúng cho lắm. Người Hồng Kông ghét vì cô là người Đại Lục, dân Đại Lục lại ghét vì cô từng cặp kè với những người đàn ông ngoại quốc, phụ nữ ghét cô vì sự đố kỵ. Họ nghĩ rằng bề ngoài Chương Tử Di không được coi là “quốc sắc thiên hương” tại sao lại có nhiều danh lợi đến thế.

Bỏ qua những điều tiếng Tử Di vẫn nổi tiếng trên thế giới. Có thể nói nhiệm vụ của một người nghệ sĩ là phải giúp cho cả thế giới hiểu hơn về nước mình và Chương Tử Di đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Dương Mịch

Những sao Hoa ngữ càng bị ghét càng nổi tiếng 6

Có thể nói hai năm gần đây Dương Mịch ngày càng nổi tiếng qua hàng loạt những dự án phim mà cô tham gia. Nhưng trong nước chỉ thấy những tin đồn xấu về cô, “Bị đuổi khéo khỏi thảm đỏ, “Giơ ngón tay bất nhã”, “Cãi nhau với bạn trai ở sân bay”, “Phẫu thuật thẩm mỹ, “Có quan hệ xấu với đồng nghiệp”... Tuy vướng nhiều tin đồn không hay, nhưng chính những điều này lại khiến cho tiền đồ của Dương Mịch ngày càng rộng mở và ngày càng nhiều lời mời người đẹp tham gia các dự án phim ảnh.
Chia sẻ
Đọc thêm