Những "sao" Hoa ngữ không thể quên mối tình đầu

Chuyện sao hẹn hò luôn là tâm điểm chú ý của các fan, hãy cùng tìm hiểu về mối tình đầu của các sao Hoa ngữ nhé.

Vương Phi

Những "sao" Hoa ngữ không thể quên mối tình đầu 1

Mối tình đầu Vương Phi là từ khi cô còn ngồi trên ghế nhà trường. Thời trung học cô từng làm lớp trưởng và thường xuyên ôn bài cùng bạn bè, tình cờ cô nhiều lần gặp gỡ một nam sinh khóa trên. Kể từ đó mỗi khi đi ôn bài cùng bạn, cô đều gọi bạn nam đi chung, dần dần họ nảy sinh tình cảm từ lúc nào không hay. Vương Phi vẫn cảm thấy rất vui mặc dù hai người chỉ len lén gặp nhau vào hai ngày cuối tuần. Nhưng hai người chia tay vì Vương Phi được nhận vào học một trường đại học ở Phúc Kiến, sau đó thì di cư sang Hồng Kông.

Huỳnh Hiểu Minh

Những "sao" Hoa ngữ không thể quên mối tình đầu 2

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy là bạn học cùng lớp khóa 96 của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Triệu Vy là "tình yêu sét đánh" của Huỳnh Hiểu Minh. Ngay lúc mới bước chân vào trường đại học, khi mà nhìn thấy Triệu Vy lần đầu tiên anh đã thích cô, anh đã cảm thấy rất bất ngờ và rung động, tự hỏi vì sao lại có một cô gái đẹp đến vậy. Hiện 2 người vẫn là bạn bè rất thân thiết.

Lưu Đức Hoa

Những "sao" Hoa ngữ không thể quên mối tình đầu 3

Lưu Đức Hoa nhớ lại hồi đi học anh đã khóc khi lần đầu tiên bị bạn gái “đá”, mãi cho đến giờ anh vẫn không thể nào quên hẳn mối tình đó. Anh thừa nhận : "Bây giờ tôi vẫn còn chú ý đến cuộc sống của cô ấy, chúng tôi không gặp lại, nhưng tôi luôn muốn đến thăm cô ấy. Biết cô ấy kết hôn rồi, tôi cũng rất vui". Anh còn cho biết đã từng bỏ thuốc lá và bỏ chơi bowling vì bạn gái.

Lâm Tâm Như

Những "sao" Hoa ngữ không thể quên mối tình đầu 4

Lâm Tâm Như tâm sự rằng lần đầu tiên yêu là năm cô 16 tuổi, đối phương là thành viên đội bóng rổ trường phổ thông, và có ngoại hình cực kỳ giống ngôi sao Nhật Bản Yoshida Eisaku. Lúc đó, Lâm Tâm Như luôn mong được gặp anh ấy, gặp rồi thì vừa mừng vừa lo vừa hồi hộp, không gặp lại thấy thất vọng. Đó là mối tình đầu vừa ngọt ngào vừa nhiều lo sợ của cô. Nhưng mối tình đó chỉ kéo dài vẻn vẹn có 4 tháng, bạn trai đã đề nghị chia tay với lý do hai người còn chưa đủ trưởng thành, chín chắn, nếu ở bên nhau chắc chắn sẽ rất đau khổ.

Châu Nhuận Phát

Những "sao" Hoa ngữ không thể quên mối tình đầu 5

Châu Nhuận Phát từng có không ít những mối tình với các ngôi sao nổi tiếng như Mâu Khiên, Trần Ngọc Liên, Dư An An. Nhưng không ngờ, khi còn học năm đầu cao trung, Châu Nhuận Phát đã có không ít kinh nghiệm trong chuyện tình yêu và tình đầu là cô bạn cùng lớp. Giống như người ta thường nói: "Tình đầu đẹp nhưng dễ vỡi", hai người yêu nhau được hai năm thì chia tay. Sau đó, hai người vẫn thường xuyên liên lạc nhưng kể từ khi một trong hai người kết hôn thì đã không còn liên lạc để tránh bị bàn tán.

Châu Tấn

Những "sao" Hoa ngữ không thể quên mối tình đầu 6

Năm 1996, Châu Tấn thường xuyên đến chơi ở một quán bar có tên là Sanlitun. Cô đã "đổ" trước một nam ca sĩ, bị giọng hát của anh làm cảm động mà rơi lệ. Cuối cùng người con trai ấy cũng bước về phía cô, đi vào cuộc sống của cô và hai người yêu nhau và thậm chí tính đến chuyện kết hôn. Nhưng cặp đôi đã chia tay vì anh ấy yêu cầu Châu Tân không được tiếp tục đóng phim nữa.

Trương Mạn Ngọc

Những "sao" Hoa ngữ không thể quên mối tình đầu 7

Khó có ai biết được mối tình đầu của Trương Mạn Ngọc lại là nhà tạo mẫu tóc người Hàn Quốc, hai người quen nhau khi cô từ Anh về Hồng Kông để phát triển sự nghiệp. Do tính cách sở thích lại không hợp, sau ba lần hợp tan, hai người đã suy nghĩ một cách tường tận và cuối cùng Trương Mạn Ngọc là người dứt khoát chia tay trước.

Thành Long

Những "sao" Hoa ngữ không thể quên mối tình đầu 8

Thành Long tuy không phải người đẹp trai nhưng tuyệt đối là hình tượng người đàn ông mạnh mẽ trong mắt các chị em phụ nữ. Anh cũng thừa nhận mối tình đầu là năm 16 tuổi, lúc đó anh còn nghĩ rằng tình yêu là tất cả trong cuộc sống. Nhưng sau này khi suy nghĩ chín chắn lên, anh mới hiểu rằng điện ảnh mới là niềm đam mê lớn nhất của anh, nên anh quyết định chia tay và vùi mình vào sự nghiệp.

Lý Băng Băng

Những "sao" Hoa ngữ không thể quên mối tình đầu 9

Lý Băng Băng thừa nhận, trong cuộc đời có duy nhất một lần cô chủ động tỏ tình "Vì thấy anh ấy đẹp trai quá, sau đó nói với anh ấy là "Em thích anh", nhưng cuộc tình đó không đi đến đâu, vì anh ấy không yêu tôi". Chuyện này xảy ra năm cô 21 tuổi, và từ đó về sau nữ diễn viên không dám bày tỏ với ai nữa.
Chia sẻ
Đọc thêm