Những phụ nữ “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ

Những phụ nữ này nghiện làm đẹp bằng dao kéo đến mức họ có thể bơm môi tới 100, bơm vòng 3 suốt 5 năm thậm chí phẫu thuật thẩm mỹ đến 200 lần.

Cô gái bơm môi 100 lần  

Để có được đôi môi gợi cảm như Jessica Rabbit, nhân vật hoạt hình sexy nhất mọi thời đại, Kirstina (22 tuổi) sống ở Nga đã tiêm trực tiếp silicon vào môi khoảng 100 lần. 

Những phụ nữ “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ
Kirstina đã bơm môi khoảng 100 lần để giống nhân vật hoạt hình

Số tiền Kirstina bỏ ra cho việc làm đẹp cũng không hề nhỏ, khoảng 6.000 đô la (126 triệu đồng). Kirstina thừa nhận việc bơm môi gây ra rất nhiều đau đớn, tuy nhiên cô không có ý định từ bỏ nó dù thế nào đi nữa.

Người phụ nữ bơm vòng 3 suốt 5 năm

Vanity Wonder nổi tiếng với vòng 3 “khủng” nhờ bơm mông suốt 5 năm qua. Mặc dù có vòng eo rất nhỏ là 58cm nhưng vòng 3 của cô lên đến 114cm.  

Những phụ nữ “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ
Vanity Wonder sở hữu vòng 3 cực khủng

Cô Vanity Wonder mong muốn sở hữu đường cong hoàn hảo như Beyonce và Kim Kardashim vì thế cô đã bơm mông. Vanity Wonder nghiện bơm mông từ năm 2006, khi còn là vũ công ở một câu lạc bộ đêm.

Sau 5 năm, cô đã tốn hơn 300 triệu đồng cho việc làm này. Kết quả là giờ cô đã sở hữu một vòng 3 cực khủng. Tuy nhiên, do bơm mông không an toàn nên cô đã bị nhiễm trùng và vòng 3 thường xuyên bị đau.

Thiếu nữ 200 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Cô nàng “Hồng phấn bảo bảo” nổi đình nổi đám tại Trung Quốc không phải do có nhan sắc rực rỡ mà vì kỷ lục 200 lần phẫu thuật thẩm mỹ kể từ năm lên 16 tuổi.

Những phụ nữ “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ
"Hồng phấn bảo bảo" đang được các chuyên gia y tế hội chẩn

Dù đã mất 4 triệu tệ (tương đương 13,2 tỷ đồng) nhưng gương mặt của “Hồng phấn bảo bảo” đã bị biến dạng khủng khiếp. Khát khao lớn nhất hiện nay của cô nàng là có thể lấy lại dung nhan như thời chưa đụng dao kéo.
 
Năm 16 tuổi, cô gái bắt đầu phẫu thuật để xẻ mí mắt. Cho tới nay, hầu hết các bộ phận trên cơ thể “Hồng phấn bảo bảo” đã qua thẩm mỹ. Càng về sau, thiếu nữ này càng bất mãn với kết quả làm đẹp, nên tiếp tục lao theo công cuộc này. Chỉ riêng phần mắt và ngực cũng bị cô nàng đem ra chỉnh sửa “ngót nghét” 20 lần.

5 mẹ con cùng “nghiện”… bơm ngực

Bà Chantal Marshall, 53 tuổi, là mẹ của 9 người con đã thực hiện tổng cộng 4 lần nâng ngực. Trong khi đó, những người con gái của bà gồm Emma (30 tuổi) và Terri (27 tuổi) đã nâng ngực 3 lần, Tara (26 tuổi) nâng ngực 2 lần và “khiêm tốn nhất” là cô con gái Ripley (21 tuổi) mới chỉ thực hiện nâng ngực 1 lần.

Những phụ nữ “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ
Bà Chantal (thứ 2 từ phải sang) cùng 4 cô con gái và những vòng một “khủng”

Tổng cộng 5 mẹ con của nhà Marshall đã thực hiện đến 13 lần nâng ngực, với số tiền lên đến 50 ngàn bảng Anh (1,7 tỷ đồng) cho những lần phẫu thuật.

Thành viên nữ duy nhất trong gia đình vẫn còn “vòng một” tự nhiên là cô con gái út Britney, 14 tuổi. Hiện Britney đang theo học trường phổ thông với giấc mơ thi đỗ vào đại học. Tuy nhiên, bà Chantal dường như đã sẵn sàng và khuyến khích cô con gái út của mình thực hiện nâng ngực khi cô bé tròn 18 tuổi.
Những phụ nữ “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ
Chia sẻ
Đọc thêm