6 con, 12 lần phẫu thuật nâng ngực to khủng khiếp

Phương Thảo (Theo DM), Theo Trí Thức Trẻ

Bà mẹ có 6 con ở Mỹ này đã trải qua 12 lần phẫu thuật để có bộ ngực “khủng” nhất thế giới.

Lacey Wildd (44 tuổi), một cựu người mẫu ở Miami (Florida, Mỹ), có một ao ước cháy bỏng là sở hữu bộ ngực đồ sộ nhất thế giới.


Lacey Wildd và các con

Bà Wildd đã có 6 con: Ivy (27 tuổi), Silas (24 tuổi), Tori (17 tuổi) , Michael (15 tuổi), Brendon (10 tuổi) và Jenaveve (5 tuổi). Dù đã trải qua 12 lần phẫu thuật ngực và vô số lần phẫu thuật hút mỡ, tiêm silicon vào môi, bơm mông để trùng tu nhan sắc nhưng bà Wildd chưa muốn dừng lại.


Bộ ngực thời con gái và bộ ngực khủng sau 12 lần phẫu thuật

Bà Wildd thổ lộ muốn trở thành top 5 người mẫu có bộ ngực to nhất thế giới và sẽ tiếp tục phẫu thuật cấy ghép MMM để đạt được mục đích.

Tuy nhiên trái với niềm háo hức mong chờ của bà Wildd, các con bà phản đổi kịch liệt vì theo lời bác sỹ, phẫu thuật thẩm mỹ mang tính rủi ro cao, nhất là đối với người đã nhiều lần phẫu thuật như bà, các vết mổ cũ có thể bị nhiễm trùng và có nguy cơ phải cắt bỏ hoàn toàn vú.


Bà Wildd trước và sau khi phẫu thuật ngực năm 2001

Bà Wildd chia sẻ mình muốn kiếm tiền để các con được học đại học vì vậy ở tuổi 44 bà quyết định quay trở lại nghề người mẫu. Bộ ngực “khủng” sẽ giúp bà thành công trong sự nghiệp.

Hiện giờ, bà Wildd xuất hiện thường xuyên trong các bộ phim, chương trình truyền hình, quảng cáo và có hàng ngàn người hâm mộ trực tuyến. Có vẻ như khi là mẹ của 6 đứa con, bà còn “nổi tiếng” hơn hồi trẻ.
Chia sẻ
Đọc thêm