Những ngôi sao "siêu tiết kiệm" của showbiz Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh thích săn đồ giảm giá, "tình tin đồn Dương Mịch" dùng đồ của fan để tặng sinh nhật bạn

Không phải ngôi sao nào cũng xài tiền phung phí dù bản thân họ rất giàu có.

Những sao Hoa ngữ đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Kỳ Long hay Lưu Diệc Phi đều có thể kiếm được rất nhiều tiền, chính vì thế không ít netizen cho rằng họ sẽ có cuộc sống xa hoa, giàu có. Tuy nhiên không phải có nhiều tiền thì họ sẽ thoải mái hơn trong chuyện chi tiêu, bên cạnh đó vẫn còn những ngôi sao sống rất tiết kiệm không khác gì người bình thường cả.

Triệu Lệ Dĩnh

Là ngôi sao nổi tiếng bậc nhất với nhiều bộ phim ăn khách, đương nhiên Triệu Lệ Dĩnh sẽ nhận được thù lao rất cao khiến mọi người phải ghen tị. Nắm trong tay khối tài sản lớn, lại là bà xã của chàng thiếu gia nhà giàu Phùng Thiệu Phong nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại sống rất tiết kiệm. Không chỉ diện những bộ đồ bình dân, Triệu Lệ Dĩnh còn rất hay đến siêu thị để "săn" đồ giảm giá.

Những ngôi sao "siêu tiết kiệm" của showbiz Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh mua đồ giảm giá, Ngô Kỳ Long mặc một chiếc áo suốt 20 năm - Ảnh 1.

Ngô Kỳ Long

Ngô Kỳ Long là một trong những ngôi sao giàu có bậc nhất Đài Loan, anh không chỉ có thù lao cao ngất ngưởng mà còn tự mình mở công ty. Nhưng có lẽ quá khứ với cuộc sống nghèo khó khiến Ngô Kỳ Long rất tiết kiệm, thậm chí anh còn mặc một chiếc áo khoác trong… 20 năm mà vẫn không có ý định bỏ đi.

Những ngôi sao "siêu tiết kiệm" của showbiz Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh mua đồ giảm giá, Ngô Kỳ Long mặc một chiếc áo suốt 20 năm - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi

Sinh ra trong một gia đình khá giả nên từ nhỏ Lưu Diệc Phi không cần phải lo lắng đến tiền bạc giống như nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí. Khi bước chân vào làng giải trí và nổi tiếng chỉ sau một đêm, Lưu Diệc Phi nhanh chóng lọt vào hàng ngũ những ngôi sao có thù lao cao nhất. Thế nhưng "thần tiên tỷ tỷ" lại sống rất tiết kiệm khi mặc đi mặc lại quần áo nhiều lần, vẫn giữ điện thoại đã dùng từ rất lâu và không còn tốt nữa.

Những ngôi sao "siêu tiết kiệm" của showbiz Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh mua đồ giảm giá, Ngô Kỳ Long mặc một chiếc áo suốt 20 năm - Ảnh 3.

Tạ Na

Là MC nổi tiếng bậc nhất showbiz Hoa ngữ nên hàng năm, Tạ Na có thể kiếm đến hàng trăm tỷ đồng. Dù giàu có đến như thế nhưng Tạ Na lại "siêu tiết kiệm", điện thoại bị hỏng nhưng vẫn mang đi sửa để dùng tiếp hay mua hàng giảm giá và còn "cò kè" với chủ shop. MC Hà Cảnh cũng từng tiết lộ, mỗi khi cùng Tạ Na đi ăn thì cô sẽ không phải trả tiền, điều này khiến netizen cảm thấy cô có phần quá keo kiệt.

Những ngôi sao "siêu tiết kiệm" của showbiz Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh mua đồ giảm giá, Ngô Kỳ Long mặc một chiếc áo suốt 20 năm - Ảnh 4.

Trần Vỹ Đình

Tuy không phải là ngôi sao nổi đình nổi đám nhưng Trần Vỹ Đình vẫn có cuộc sống giàu có không phải lo lắng tiền bạc. Cuộc sống nhung lụa vẫn không khiến Trần Vỹ Đình bỏ đi thói quen tiết kiệm khi luôn lưỡng lự trước những món đồ có giá hơi đắt một chút. Trong một lần cùng người trong đoàn phim nói về máy sấy tóc, phản ứng đầu tiên của Trần Vỹ Đình chính là hỏi chiếc máy này có phải rất đắt hay không.

Những ngôi sao "siêu tiết kiệm" của showbiz Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh mua đồ giảm giá, Ngô Kỳ Long mặc một chiếc áo suốt 20 năm - Ảnh 5.

Lâm Canh Tân

Lâm Canh Tân cũng là một ngôi sao có lối sống tiết kiệm và không "vung tay quá trán". Trong một chương trình, khi biết giá phí chuyển hàng của bưu điện là 23 tệ (khoảng 76.000 đồng), Lâm Canh Tân đã cho rằng cước phí này quá đắt. Anh cũng thường xuyên mua đồ trên mạng vì giá rẻ và dùng đi dùng lại những bộ trang phục đã cũ.

Những ngôi sao "siêu tiết kiệm" của showbiz Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh mua đồ giảm giá, Ngô Kỳ Long mặc một chiếc áo suốt 20 năm - Ảnh 6.

Tôn Lệ

Nhắc đến những ngôi sao tiết kiệm mà không có tên của Tôn Lệ thì quả là thiếu sót. Mọi người đã rất bất ngờ khi Tôn Lệ dùng một đôi tất những… 20 năm, một bộ quần áo mặc đi mặc lại cũng ngót nghét… 8 năm. Không chỉ vậy, Tôn Lệ cũng rao bán những món đồ không dùng tới của mình, Đặng Siêu và các con với giá rất rẻ, ai cũng có thể mua lại được.

Những ngôi sao "siêu tiết kiệm" của showbiz Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh mua đồ giảm giá, Ngô Kỳ Long mặc một chiếc áo suốt 20 năm - Ảnh 7.

Dương Siêu Việt

Có lẽ vì một tuổi thơ thiếu thốn đã hình thành nên bản tính tiết kiệm của Dương Siêu Việt. Sau khi nổi tiếng, mọi người đều thấy Dương Siêu Việt nhận hết phim này đến phim khác, quảng cáo trong tay nhiều vô kể. Kiếm được rất nhiều tiền, Dương Siêu Việt chẳng dám tiêu pha gì nhiều, cô còn dành để mua… của hồi môn sau này về nhà chồng.

Những ngôi sao "siêu tiết kiệm" của showbiz Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh mua đồ giảm giá, Ngô Kỳ Long mặc một chiếc áo suốt 20 năm - Ảnh 8.

Ngụy Đại Huân

"Tình trẻ của Dương Mịch" có xuất thân trâm anh thế phiệt với cuộc sống giàu sang chẳng phải lo nghĩ nhưng anh khẳng định mình là một người sống rất tiết kiệm. Ngụy Đại Huân từng chia sẻ, anh rất thích đi cùng MC Hà Cảnh bởi hầu như đều chẳng phải trả bất cứ khoản tiền nào. Thậm chí Ngụy Đại Huân còn từng dùng gấu bông fan tặng mình để… tặng lại cho Tỉnh Bách Nhiên coi như quà sinh nhật.

Những ngôi sao "siêu tiết kiệm" của showbiz Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh mua đồ giảm giá, Ngô Kỳ Long mặc một chiếc áo suốt 20 năm - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm