Giải mã ba mối tình đẫm nước mắt của Ngô Kỳ Long, nguyên nhân dẫn tới cuộc chia ly chỉ vì một chữ "tiền"

Thùy Dung, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngô Kỳ Long và những mối tình cay đắng với quá khứ đầy chông gai.

Trước khi đạt được thành công trong sự nghiệp và có được người vợ hiền con thảo như hiện tại, Ngô Kỳ Long đã phải trải qua một cuộc sống vô cùng khó khăn và đầy chông gai với ba mối tình đều không có kết quả. Thế nhưng ít ai ngờ được rằng, hoàn cảnh gia đình của anh lúc bấy giờ chính là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của các mối tình này.

Giải mã ba cuộc tình lận đận của Ngô Kỳ Long, nguyên nhân thất bại đều liên quan đến chữ "tiền" - Ảnh 2.

Ngay từ khi còn nhỏ, gia đình Ngô Kỳ Long làm ăn thất bại và nợ một món tiền khổng lồ. Chính vì thế mà khi chỉ mới 13 tuổi, anh đã phải ra ngoài làm thêm để trang trải cuộc sống. Đến tận năm 17 tuổi, Ngô Kỳ Long may mắn có cơ duyên bước chân vào làng giải trí và trở thành thành viên của nhóm nhạc "Tiểu hổ". Cũng chính từ đó, Ngô Kỳ Long lại càng nỗ lực kiếm tiền hơn để giúp đỡ gia đình trả nợ. Thế nhưng sự cố gắng ấy lại không hề nhận được sự công nhận của cha và các anh em trong gia đình.

Giải mã ba cuộc tình lận đận của Ngô Kỳ Long, nguyên nhân thất bại đều liên quan đến chữ "tiền" - Ảnh 3.

Trong khoảng thời gian khó khăn này, anh nảy sinh tình cảm với Từ Nhược Tuyên của nhóm nhạc "Thiếu nữ". Dù có tình cảm với Từ Nhược Tuyên nhưng anh không thể hẹn hò bởi gia cảnh không tương xứng. Có nguồn thông tin cho rằng, Ngô Kỳ Long chính là người đề nghị chia tay vì người thân gia đình hai bên đều không đồng ý.

Giải mã ba mối tình đẫm nước mắt của Ngô Kỳ Long, nguyên nhân dẫn tới cuộc chia ly chỉ vì một chữ "tiền" - Ảnh 3.

Từ Nhược Tuyên được xem là mối tình đầu của Ngô Kỳ Long khi anh mới bước vào nghề.

Sau đó, Ngô Kỳ Long và Thái Thiếu Phân đến với nhau. Vào thời điểm đó, hoàn cảnh gia đình của cặp đôi được cho là tương tự nhau khi Ngô Kỳ Long "bán mạng" để trả tiền giúp cha còn Thái Thiếu Phân cũng nỗ lực làm việc để trả nợ giúp mẹ của mình. Thế nhưng vào thời điểm đó, Thái Thiếu Phân bất ngờ dính scandal với Lưu Loan Hùng, điều này trở thành điểm trừ trong mắt mẹ Ngô Kỳ Long. Trong khi đó, mẹ của Thái Thiếu Phân cũng lo lắng con gái sẽ phải gánh vác thêm món nợ từ phía gia đình đằng trai, kết quả mối tình của cả hai cũng phải kết thúc.

Giải mã ba cuộc tình lận đận của Ngô Kỳ Long, nguyên nhân thất bại đều liên quan đến chữ "tiền" - Ảnh 5.

Đến năm 2001, Ngô Kỳ Long bắt đầu phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc đại lục. Trong lần tham gia bộ phim "Tiêu thập nhất lang", Ngô Kỳ Long đã tìm ra ý trung nhân của mình, đó chính là Mã Á Thư. Đến năm 2006, cặp đôi công bố kết hôn trong sự chúc phúc của mọi người. 

Tuy nhiên, do thời điểm đó Ngô Kỳ Long vẫn còn áp lực về kinh tế nên hai người không hề tổ chức tiệc cưới, không có tuần trăng mật, đến việc mua nhà cũng là trả góp mà có. Năm 2009, Mã Á Thư bị bắt gặp có quan hệ với một người đàn ông quốc tịch Úc, người này được cho là CEO một công ty game nổi tiếng. Cùng năm đó, Ngô Kỳ Long tuyên bố ly hôn, Mã Á Thư cũng nhanh chóng tái hôn cùng người đàn ông giàu có.

Giải mã ba cuộc tình lận đận của Ngô Kỳ Long, nguyên nhân thất bại đều liên quan đến chữ "tiền" - Ảnh 6.

Sau ba mối tình đầy cay đắng, cuối cùng Ngô Kỳ Long cũng hạnh phúc bên Lưu Thi Thi - một người phụ nữ "đẹp người đẹp cả nết". Cô không hề để ý đến quá khứ của chồng mà ngược lại, Lưu Thi Thi luôn luôn giúp đỡ và sát cánh bên chồng. 

Sau khi Lưu Thi Thi sinh con, Ngô Kỳ Long gần như ở ẩn khỏi làng giải trí. Thay vào đó, nam tài tử ở nhà chăm chút cho gia đình nhỏ để vợ yên tâm quay trở lại với công việc. Ngô Kỳ Long vẫn thường xuyên đưa con trai tới nơi làm việc để thăm vợ. Cứ mỗi lần như vậy, cả gia đình nhỏ 3 người sẽ dành nguyên một ngày để đi chơi tận hưởng những giây phút bên nhau. 

Giải mã ba mối tình đẫm nước mắt của Ngô Kỳ Long, nguyên nhân dẫn tới cuộc chia ly chỉ vì một chữ "tiền" - Ảnh 6.

Nguồn: Baidu

Chia sẻ
Đọc thêm