Những mẫu bồn rửa tay tuyệt đẹp cho nhà có trẻ con

Saga,
Chia sẻ

Những mẫu bồn rửa tay dưới đây có thể là điểm nhấn tuyệt vời cho phòng tắm nhà bạn mà còn giúp con bạn chăm chỉ rửa tay hơn nhờ sự độc đáo của những chiếc bồn.

Với trẻ nhỏ, nhiều khi việc rửa tay bị coi là “rườm rà” và mất thời gian nên các bé sẽ ngại rửa tay hoặc rửa qua loa rồi lại chạy đi chơi tiếp. Các mẹ đang tập cho bé thói quen rửa tay sạch hàng ngày không nên vì thế mà nản lòng. Có rất nhiều cách để khiến trẻ thấy hứng thú khi rèn luyện thói quen này, ví dụ như sử dụng những bồn rửa tay đẹp và lạ chẳng hạn.

1. Chiếc bồn mẹ con

Thiết kế bồn rửa "mẹ-con" này không chỉ tiện dụng cho nhà cho trẻ nhỏ mà bạn còn có thể tận dụng để làm bồn rửa chân - nghe thật lạ tai đúng không? Nhưng đây hoàn toàn là ý đồ của nhà thiết kế VitrA khi sáng tạo chiếc bồn này.


 
2. Bồn rửa trong suốt

Chiếc bồn này là một thiết kế kết hợp hai chất liệu gỗ và kính. Kệ gỗ dày 8cm bao quanh ở bên ngoài và bồn rửa được làm với chất liệu kính có độ dày 3.5 cm, trong suốt, đảm bảo được lau rửa dễ dàng. Các đáy kính được thiết kế nghiêng để có thể thoát nước một cách nhanh chóng. 


 
Với thiết kế này của hãng Lago, bạn hoàn toàn không cần dùng đến gương treo tường trong phòng tắm. Bé nhà bạn cũng sẽ hứng thú hơn với việc rửa tay vì vừa rửa tay vừa có thể soi gương.

3. Bồn rửa kết hợp bể cá

Mẫu thiết kế này có tên là Moody Aquarium Sink. Đây là mẫu bồn rửa kết hợp với bể cá cực độc đáo. Một đầu của thiết kế này có thể tháo rời để bạn có thể dễ dàng cho cá vào, thay nước cá hoặc cho cá ăn… 


 
Có thể lũ trẻ nhà bạn lại đòi đi rửa tay nhiều hơn mức cần thiết khi trong nhà sở hữu bồn rửa kiêm bể cá thú vị như thế này.

4. Bồn rửa màu sắc

Mẫu thiết kế này được thiết kế bằng chất liệu thủy tinh đầy màu sắc có thể khiến không chỉ trẻ con mà người lớn cũng ngơ ngẩn khi nhìn thấy chúng. Với hình dáng như một nửa quả cầu, mẫu thiết kế này là một sản phẩm hoàn hảo cho những phòng tắm mang phong cách hiện đại.

5. Bồn rửa hình cá

Để tạo hứng thú cho trẻ mỗi khi bước chân vào nhà tắm, hãy trang bị cho chúng những đồ dùng phù hợp và đẹp mắt. Những chiếc bồn rửa mặt ngộ nghĩnh này khiến trẻ càng thêm thích thú với viếc đánh răng, rửa mặt, rửa tay hàng ngày.


Chia sẻ