Tư vấn chọn bồn rửa mặt phù hợp cho phòng tắm

Theo Báo xây dựng,
Chia sẻ

Chiếc bồn rửa mặt đóng một vai trò quan trọng trong mỗi phòng tắm. Bất kể đó là một phòng tắm sang trọng hiện đại hay chỉ là một phòng tắm đơn giản thông thường.

Dưới đây là một số loại bồn tắm mà bạn có thể xem xét và lựa chọn cho gia đình mình

Bồn rửa đứng một mình

Những bồn rửa đứng một mình thuộc nhóm các thành phần nhà tắm có thể điều chỉnh với những đồ dùng khác và dễ dàng sắp xếp phù hợp nhất. Chúng có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế, kích thước và đa dạng về nguyên liệu. Những bồn rửa mặt đứng một mình tạo sự đơn giản chắc chắn và có thể dễ dàng kết hợp với các thành phần khác của bồn tắm nhất.

Tư vấn chọn bồn rửa mặt phù hợp cho phòng tắm 1

Bồn rửa rộng rãi, hiện đại

Trong những nhà tắm lớn hiện đại ngày nay, những phòng tắm ngày càng có nhiều bồn rửa mặt được đặt trên những chiếc bàn, đặc biệt là những chiếc bàn gỗ. Những chiếc bồn rửa này đươc thiết kế rất thú vị, nhưng chúng cũng có thể đắt hơn một chút so với những chiếc bồn rửa chuẩn mực thông thường.

Tư vấn chọn bồn rửa mặt phù hợp cho phòng tắm 2

Tìm hiểu kỹ về các chức năng

Sử dụng một chiếc bồn rửa mặt, điều đầu tiên và trên hết chính là sự đơn giản và tiện lợi, cũng như sự hài lòng. Rửa mặt bạn trong khi nước bắn khắp nhà tắm, hay quá thấp để với đến vòi nước và dễ dàng gây ra những vết thương ở đầu gối, tay hay bất kỳ đâu trên cơ thể bạn.

Tư vấn chọn bồn rửa mặt phù hợp cho phòng tắm 3

Tư vấn chọn bồn rửa mặt phù hợp cho phòng tắm 4

Tư vấn chọn bồn rửa mặt phù hợp cho phòng tắm 5
Chia sẻ