5 mẫu bồn rửa mặt độc đáo cho nhà tắm

Thanh Huyền,
Chia sẻ

Những mẫu bồn rửa mặt dưới đây có thể là điểm nhấn tuyệt vời cho phòng tắm nhà bạn.

Bồn rửa mặt trong suốt

Chiếc bồn này là một thiết kế kết hợp hai chất liệu gỗ và kính. Kệ gỗ dày 8cm bao quanh ở bên ngoài và bồn rửa được làm với chất liệu kính có độ dày 3.5 cm, trong suốt, đảm bảo được lau rửa dễ dàng. Các đáy kính được thiết kế nghiêng để có thể thoát nước một cách nhanh chóng. 

5 mẫu bồn rửa mặt độc đáo cho nhà tắm 1

5 mẫu bồn rửa mặt độc đáo cho nhà tắm 2

Bồn rửa mặt cảm ứng

Chiếc bồn rửa mặt độc đáo này có thể báo cho bạn biết nước chảy ra là đang nóng hay lạnh. Với cần gạt là hình quả bóng, bạn có thể dễ dàng di chuyển cần gạt để lựa chọn nước nóng hay lạnh để sử dụng. Và tất nhiên, nước nóng thì sẽ là màu đỏ và nước lạnh sẽ là màu xanh. Với thiết kế bồn này, bạn sẽ không bị bỏng tay khi mở nước.

5 mẫu bồn rửa mặt độc đáo cho nhà tắm 3

5 mẫu bồn rửa mặt độc đáo cho nhà tắm 4

Bồn rửa mặt kết hợp bể cá

Mẫu thiết kế này có tên là Moody Aquarium Sink. Đây là mẫu bồn rửa mặt kết hợp với bể cá cực độc đáo. Một đầu của thiết kế này có thể tháo rời để bạn có thể dễ dàng cho cá vào, thay nước cá hoặc cho cá ăn… Ngoài ra, chiếc bồn này còn được trang bị một hệ thống lọc và lưu thông nước cũng như trao đổi oxy và ánh sáng nên đảm bảo cá của bạn sẽ được sống trong môi trường không khác gì những bể cá thông thường.

5 mẫu bồn rửa mặt độc đáo cho nhà tắm 5

5 mẫu bồn rửa mặt độc đáo cho nhà tắm 6

Bồn rửa mặt 3 tầng

Chiếc bồn rủa mặt này được thiết kế với 3 khoang tròn chồng lên nhau, mục đích chính là có thể lưu trữ đồ được nhiều hơn mà không hề làm mất thêm diện tích trong nhà tắm của bạn. Ngăn thứ nhất là bồn rửa, còn từ ngăn thứ 2 trở đi, bạn có thể thoải mái để dầu gội đầu, sữa tắm và các phụ kiện một cách thoải mái. Mẫu thiết kế này không chỉ làm tăng khả năng lưu trữ trong nhà tắm của bạn mà còn là một điểm nhấn khiến phòng tắm của bạn trở nên rất độc đáo.

5 mẫu bồn rửa mặt độc đáo cho nhà tắm 7

5 mẫu bồn rửa mặt độc đáo cho nhà tắm 8

5 mẫu bồn rửa mặt độc đáo cho nhà tắm 9

Bồn rửa mặt màu sắc

Mẫu thiết kế này được thiết kế bằng chất liệu thủy tinh đầy màu sắc có thể khiến bạn ngơ ngẩn khi nhìn thấy chúng. Với hình dáng như một nửa quả cầu, mẫu thiết kế này là một sản phẩm hoàn hảo cho những phòng tắm mang phong cách hiện đại.

5 mẫu bồn rửa mặt độc đáo cho nhà tắm 10

5 mẫu bồn rửa mặt độc đáo cho nhà tắm 11
Chia sẻ