Giữa lúc rộ tin đồn tái hợp, Song Hye Kyo lại thua "người yêu tin đồn" của Hyun Bin - Son Ye Jin trong cuộc chiến nhan sắc

Theo đó, trong số 58.8% lượt bình chọn, có tới 32% số người được hỏi cho rằng, vẻ ngoài của Son Ye Jin vô cùng đáng yêu.

Vừa qua, một trang web Hàn Quốc đã đăng tải bảng xếp hạng so sánh nhan sắc của các mỹ nhân đình đám nhất nhì Kbiz với tựa đề "Mỹ nhân xinh đẹp từ khi còn bé". 

Trong bảng xếp hạng này, Son Ye Jin về nhất với 58.8% lượng người bầu chọn. Tiếp theo sau mỹ nhân "Hạ Cánh Nơi Anh" là nữ diễn viên Han Ji Min với 22.8% lượng người bình chọn. Điều khiến dân tình xôn xao nhất là việc Song Hye Kyo chỉ đứng ở vị trí thứ 3 với số bình chọn ít ỏi 9.3%. 

Giữa lúc rộ tin đồn tái hợp, Song Hye Kyo lại thua "tình tin đồn của Hyun Bin" Son Ye Jin trong cuộc chiến nhan sắc - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng nhan sắc những mỹ nhân đẹp từ khi còn nhỏ.

Trong khi đó, nữ diễn viên Kim Tae Hee đứng ở vị trí thứ 4 với 3.8% lượt người bình chọn. Theo sau là nàng "Dae Jang Geum" Lee Young Ae với 1.5%. Vị trí cuối cùng là nữ diễn viên "Mặt Trăng Ôm Mặt Trời" Han Ga In. 

Giữa lúc rộ tin đồn tái hợp, Song Hye Kyo lại thua "người yêu tin đồn" của Hyun Bin - Son Ye Jin trong cuộc chiến nhan sắc - Ảnh 2.

Hình ảnh duyên dáng và xinh xắn của Son Ye Jin từ khi còn nhỏ cho tới lúc trưởng thành.

Giữa lúc rộ tin đồn tái hợp, Song Hye Kyo lại thua "tình tin đồn của Hyun Bin" Son Ye Jin trong cuộc chiến nhan sắc - Ảnh 2.

Giữa lúc rộ tin đồn tái hợp, Song Hye Kyo lại thua "người yêu tin đồn" của Hyun Bin - Son Ye Jin trong cuộc chiến nhan sắc - Ảnh 4.

Han Ji Min khi còn nhỏ.

Theo đó, trong số 58.8% lượt bình chọn, có tới 32% số người được hỏi cho rằng, vẻ ngoài của Son Ye Jin vô cùng đáng yêu, 26% người nói rằng cô quá đẹp, còn lại thì nhận định người đẹp trông ngây thơ. 

Giữa lúc rộ tin đồn tái hợp, Song Hye Kyo lại thua "người yêu tin đồn" của Hyun Bin - Son Ye Jin trong cuộc chiến nhan sắc - Ảnh 5.

Song Hye Kyo khi nhỏ.

Giữa lúc rộ tin đồn tái hợp, Song Hye Kyo lại thua "tình tin đồn của Hyun Bin" Son Ye Jin trong cuộc chiến nhan sắc - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo liên tục mất điểm trong lòng người hâm mộ, từ việc ly hôn, hoạt động nhiều ở nước ngoài rồi cho tới cả tin đồn tái hợp "tình cũ" Hyun Bin.

Trong khi đó, Son Ye Jin lại là mỹ nhân có đời tư trong sạch không bê bối, thậm chí cô còn chưa bao giờ công khai hẹn hò. Bên cạnh đó, việc được fan tích cực "đẩy thuyền" đến với Hyun Bin cũng khiến hình ảnh của Son Ye Jin càng đẹp hơn. 

Nguồn: Digital Chosun

Chia sẻ
Đọc thêm