Những lần "người phụ nữ quyền lực" của sao Việt lộ diện: Nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhìn là thấy quá sang, mẹ Hà Hồ gây bất ngờ vì điều này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Dù đều đã ở độ tuổi U60, U70 nhưng các phụ huynh nhà sao Việt đều sở hữu ngoại hình và thần thái khiến công chúng trầm trồ khen ngợi khi lộ diện.

Khán giả thường ngưỡng mộ các nghệ sĩ, ngôi sao giải trí bởi diện mạo xinh đẹp, nổi bật mỗi khi xuất hiện và chắc hẳn có những lúc từng đặt câu hỏi "bố mẹ của họ có ngoại hình thế nào mà sinh ra những đứa con đẹp như vậy?".

Vì thế mà không ít khán giả đã cực kỳ quan tâm khi phụ huynh của các sao Việt lộ diện. Đặc biệt, nhiều người phải trầm trồ khen ngợi bởi những người mẹ này dù đều ở độ tuổi U60, U70 nhưng ngoại hình, thần thái đều rất đáng ngưỡng mộ.

Những lần "người phụ nữ quyền lực" của sao Việt lộ diện: Nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhìn là thấy quá sang, mẹ Hà Hồ gây bất ngờ vì điều này  - Ảnh 1.

Đã là bà mẹ 3 con nhưng trong cuộc sống của Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ thiếu vắng sự đồng hành của mẹ. Khi hai bé Lisa và Leon chào đời, nữ ca sĩ vẫn sống chung cùng bà và được hỗ trợ rất nhiều trong việc chăm sóc con cái.

Hồ Ngọc Hà và mẹ như đôi bạn thân vì lúc nào cũng ở cạnh nhau dù đi bất cứ đâu. Đặc biệt hai mẹ con cùng có sở thích tập yoga. Mẹ của Hồ Ngọc Hà đã 64 tuổi nhưng vóc dáng vẫn khỏe mạnh, săn chắc và cực kỳ linh hoạt, dẻo dai.

Những lần "người phụ nữ quyền lực" của sao Việt lộ diện: Nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhìn là thấy quá sang, mẹ Hà Hồ gây bất ngờ vì điều này  - Ảnh 3.

Mẹ của siêu mẫu Thanh Hằng sở hữu ngoại hình phúc hậu, có nụ cười tươi.

Những lần "người phụ nữ quyền lực" của sao Việt lộ diện: Nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhìn là thấy quá sang, mẹ Hà Hồ gây bất ngờ vì điều này  - Ảnh 4.

Nhìn mẹ của Lý Nhã Kỳ, nhiều khán giả đã hiểu vì sao con gái sở hữu thần thái sang chảnh đến vậy.

Những lần "người phụ nữ quyền lực" của sao Việt lộ diện: Nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhìn là thấy quá sang, mẹ Hà Hồ gây bất ngờ vì điều này  - Ảnh 5.

Mẹ ruột Minh Hằng từng gây bất ngờ khi lộ diện với ngoại hình trẻ trung, đứng cạnh con gái mà được nhận xét như hai chị em. Phong cách thời trang của bà cũng khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi.

Những lần "người phụ nữ quyền lực" của sao Việt lộ diện: Nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhìn là thấy quá sang, mẹ Hà Hồ gây bất ngờ vì điều này  - Ảnh 6.

Lần hiếm hoi lộ diện của mẹ ruột Ngô Thanh Vân

Á hậu Dương Tú Anh được nhận xét đã thừa hưởng gương mặt khả ái từ mẹ

"Người phụ nữ đặc biệt" của Huyền My cũng chính là người bạn thân nhất, đồng hành cùng cô từ công việc đến cuộc sống

Những lần "người phụ nữ quyền lực" của sao Việt lộ diện: Nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhìn là thấy quá sang, mẹ Hà Hồ gây bất ngờ vì điều này  - Ảnh 9.

Mẹ ruột của Đông Nhi có gương mặt hiền hậu

Những lần "người phụ nữ quyền lực" của sao Việt lộ diện: Nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhìn là thấy quá sang, mẹ Hà Hồ gây bất ngờ vì điều này  - Ảnh 10.

Khi hai người mẹ quyền lực của Đông Nhi - Ông Cao Thắng chung một khung hình, cộng đồng mạng từng phải trầm trồ vì phụ huynh của cặp đôi đều đẹp và sang trọng.

Chia sẻ
Đọc thêm